Hiển thị tất cả 9 kết quả

Các loại Bao cao su bi

Bạn muốn cuộc sống tình dục của mình mới lạ hơn những vẫn đảm bảo an toàn trong tình dục. Việc quan hệ trong phòng the chúng ta ai cũng đều sử dụng bao cao su nhưng bạn nâng cấp chiếc bao cao su đó thành một vũ khí lợi hại để đánh gục nàng đó lại là chuyện khác. Bao cao su bi nổi sẽ giúp bạn có một đêm đầy lãng mạng và đầy máu lửa.

Bao gồm các bcs có bi nổi từ bé đến lớn và khủng. Có đầy đủ mẫu mã và tính năng để cho anh em chọn lựa một cách thoải mái. Giúp đưa các cô vợ, người yêu thăng hoa, sung sướng trong quan hệ tình dục. Nằm trong danh mục của Bao cao su đôn dên tại Trai18.


Bao cao su bi được xem như là chiếc bao cao su dùng trong quan hệ với mục đích phòng tránh thanh. Có thêm những chiếc bi lớn, nhỏ tùy theo nhà sản xuất và sở thích lựa chọn sản phẩm của bạn.

Bao cao su bi có gì đặc biệt

Bao cao su bi là sản phẩm được thiết kế hoàn toàn giống như một chiếc bao cao su thông thường. Điểm đặc biệt ở đây, nó có thêm các hạt bị nổi có thể là liti hoặc to nổi cợm. Những chiếc bi này nhằm mục địch khi quan hệ sẽ tăng thêm sự cọ xác cho cô bé.
Bao cao su bi được thiết kế đặc biệt: có các mẫu bao cao su bi có thể nói là khá độc và lạ. Như chiếc bao cao su xmen có đến 6 bi đầu, hình thù như quả bóng nổi trên sân bóng. Hoặc, một chiếc bao cao su bi đôn dên có các chiếc bi như những bánh xe có thể tăng cảm giác quan hệ cho nữ giới chỉ khi vừa khia mạc trận quan hệ.
Bao cao su bi được thiết kế đặc biệt
Bao cao su bi được thiết kế đặc biệt

Bao cao su bi có tác dụng gì?

Đại đa số các anh, sử dụng bao cao su có bi to với mục đích sau:
  • Muốn tăng cảm giác khi quan hệ
  • Muốn đưa bạn nữ lên đỉnh của sự kích thích.
  • Cải thiện về kích thước dương vật của mình khá rõ rệt và an toàn.
  • Thể hiện bản lĩnh, làm cho nữ giới phải xin tha vì sung sướng.
  • Tăng khoái cảm cho nữ khi quan hệ.
Ngoài ra, vẫn có những thiết kế nhỏ nhẹ với các hạt bi nổi chấm chấm thì trong trường hợp này nó có tác dụng nhẹ hơn. Chỉ gây kích thích nhẹ cho nữ, tạo cảm giác co xác chân thực cho cả hai bạn.

Các kiểu thiết kế của bao cao su có bi

  • Bao cao su có bi nổi: nó được thiết kể nổi cơm lên, nhưng dòng này lại rất ít được sản xuất nên các bạn có thể dụng các loại bao đôn dên bi hoặc đôn dên khúc giữa có bi.
  • Bao cao su có bi nhỏ: những hạt bi nổi như đầu que tăm, dành cho các bạn gái còn trinh hoặc gái mới lớn muốn tăng thêm kích thích. Đại đa số các loại, các dòng bao cao su đều có loại này.
  • Bao cao su có bi to: mạnh mẽ nhất là bao cao su HBM 9 bi, có đên tận 9 bi lớn nổi khủng. Bạn nam mà xài hàng này chỉ có đến đỉnh mà thôi.
  • Bao cao su đôn dên bi
  • Bao cao su bi nổi toàn thân cũng là một dạng của chiếc bao cao su mà bạn hay sử dụng.
  • Xem thêm: Bao cao su Gai tại đây.
Bao cao su bi nhỏ
Bao cao su bi nhỏ

Mua bao cao su bi ở đâu

Hầu hết các shop bao cao su đều có bán bao cao su bi loại này, nhưng bạn nên lựa chọn những địa điểm bán hàng uy tín và có chất lượng.
Nếu bạn đã từng mua online bao cao su Xmen 6 bi thì bạn cũng hiểu chất lượng của nó, vừa đeo đã bị rớt rồi phải không. Nó là hàng fake với hàng thật, có giá thành thấp mà các bạn ham rẻ mua về cũng không có xài được.
Trường hợp xấu, thì các hạt bi rớt nằm trong âm đạo nữ luôn, mà cũng không biết ai để đền bù hoặc chịu trách nhiệm về sản phẩm.
Để sở hữu một chiếc bcs bi có chất lượng bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0399.818.911 để mua hàng. Hoặc Trai18.com chúng tôi sẽ gửi đến bạn những hàng có chất lượng và cam kết về sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su có bi


Nếu bạn sử dụng bao cao su bi Đôn dên thì bạn sử dụng như cách mà chúng tôi đã hướng dẫn tại mục: Bao cao su Đôn dên.
Còn nếu bạn sử dụng các loại bao cao su bi thông thường thì sau đây là cách hướng dẫn đeo và sử dụng chuẩn nhất:
Bước 1: làm sạch dương vật, kiểm tra chất lượng của chiếc bao cao su.
Bước 2: Đeo dương vật khi cương cứng, đặt chiếc bao lên đầu khất và tuột dọc theo dương vật cho đến khi hết dương vật.