Các loại Bao cao su dày – Ai nên sử dụng loại bao cao su dày này?

Bao cao su được thiết kế để phòng tránh thai và ngày càng hiện đại hơn. Con người ta luôn tối ưu đến độ dày mỏng của nó. Bao cao su được thiết kế ngày càng mỏng, siêu mỏng và rất mỏng. Vậy BCS dày liệu có tồn tại? Và tại sao một số người vẫn thích dùng loại bao cao su dày. Bạn hãy cùng Trai 18 tìm hiểu nhé.

Như thế nào được gọi là Bao cao su dày?

Được thiết kế như một chiếc bao cao su và có độ dày từ 0.06mm trở lên, tương đương gấp 6 lần chiếc bao mỏng nhất thế giới sagami 0.01mm. Được làm từ mủ cao su hoặc là silicon nguyên chất.

hình ảnh mô phỏng tính năng và độ dày của chiếc bao cao su
hình ảnh mô phỏng tính năng và độ dày của chiếc bao cao su

Bao cao su dày nhất là bao nhiêu?

Bao cao su được mệnh danh là dày nhất hiện tại là 1cm tương đương 10mm. Điều đó có nghĩa là nó gấp 1000 lần chiếc bao mỏng nhất. Tên gọi của nó là Bao cao su Đôn dên Brave man rung đầu\

Tại sao lại sử dụng?

Để hiểu lý do tại sao càng ngày càng phát triển con người chúng ta càng thích sự chân thật và siêu mỏng. Chiếc bao ngày càng mỏng, mỏng đến độ không thể mỏng được nữa. Nhưng sao một số người lại vẫn thích dùng chiếc bao dày. Nó có một số lý do sau:

  • chiếc bao cao su giúp bạn an toàn hơn trong quan hệ.
  • Một số bạn muốn gia tăng khoái cảm nhờ chiếc bao cao su này.
  • Giúp kích thước dương vật của bạn to hơn.
  • Giảm sự ma sát giữa dương vật với âm đạo từ đó nó cũng là liệu pháp giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Các loại bao cao su dày bạn nên thử

1.Bao cao su 12 con giáp 0.06mm

Là dòng bao cao su hình thú độc và lạ, được thiết kế từ mủ cao su tự nhiên. Vì nó phải mô tả hình 12 con giáp nên chất liệu khác hơn những loại khác.

Là dòng bao cao su tăng khoái cảm cho nữ giới, tăng chiều dài dương vật.

Bao cao su 12 con giáp hình đầu thú
Bao cao su 12 con giáp hình đầu thú

Giá thành: 20.000đ/ 1 chiếc

2.Bao cao su Sagami super Dot 0.09mm

Là sản phẩm dày nhất của hãng Sagami Nhật Bản. Không phải vì chất lượng kém mới dày mà là do sở thích một số người khác nhau. Nhật bản là một nước cực kì dị thường, sở thích cũng khá độc đáo.

Nhật cũng có kích thước nhỏ nên bao cao su Dot 0.09mm cũng góp phần tạo nên kích thước lớn hơn.

Có thể bạn quan tâm: Ba con sói là gì, các loại bao cao su

Giá sản phẩm: 90.000đ/ 10 chiếc.

3. Bao cao su Đôn dên 6cm dày 3mm

Để nói về độ dày thì Bao cao su đôn dên là đỉnh của Chóp. Nó được mệnh danh là Bao cao su tăng kích thước dương vật danh nhất. Đôn dên 6cm là sản phẩm cực kì độc đáo bởi độ dày 3mm và đôn khúc đầu đến 6cm.

Bao cao su Đôn dên 6cm
Bao cao su Đôn dên 6cm

Giá của sản phẩm: 280.000/ 1 chiếc/ sử dụng nhiều lần.

Vợ chồng nên sử dụng bao cao su nào tốt nhất

4. Bao cao su Goku – atsu  0.1mm

Là dòng sản phẩm của okamoto có độ dày lên đến 0.1mm. Có thể nói trong dòng phân khúc Bao cao su thông thường nó là sản phẩm dày nhất. Cũng khá phù hợp cho quan hệ cửa sau và được phủ lớp gel bôi trơn nhiều hơn.

Giá sản phẩm:  120.000đ/ 12 chiếc.

5.Bao cao su Sagami Green 0.06mm

Cũng là một sản phẩm của Nhật, nhưng có độ dày thấp hơn dòng Dot 0.09mm kia. Sở hữu cho mình 0.06mm cũng nằm ở mức trung bình và có mức giá phù hợp.Thích hợp cho các cặp vợ chồng muốn một chiếc bao an toàn với chi phí vừa phải.

Giá sản phẩm: 90.000đ/ 10 chiếc.

6.Bao cao su Đôn dên Brave man rung đầu dày nhất 10mm

Có thể nói Brave man rung đầu là chiếc bao dày nhất trong các loại bao cao su Đôn dên. Sở hữu cho mình độ mỏng lên đến 10mm chưa tính những sợi gai nổi thì độ lớn của nó có thể lên đến 15mm tương đương 1,5cm.

Một cảm giác khá mạnh mẽ kèm theo chế độ rung đầu. Các cô nàng khó tính nhất cũng sẽ được chinh phục.

Bao cao su Đôn dên Brave man Rung đầu
Bao cao su Đôn dên Brave man Rung đầu

Giá sản phẩm: 350.000/ 1 chiếc/ sử dụng nhiều lần.

Những lưu ý khi sử dụng bao cao su có độ dày hơn 0.06mm

Với cùng công nghệ như nhau thì sản xuất ra chiếc bao có độ dày hơn sẽ an toàn hơn. Hãy hỏi ý kiến bạn gái của mình có muốn dùng loại dày không và nói với cô ấy về công dụng của nó. Nếu bạn nữ đồng ý thì mới nên sử dụng. Việc dùng bao cao su trong thời gian quan hệ quá dài, trên 15 phút. Bạn nên thêm gel bôi trơn lại nhé. Nhờ sự tư vấn của các chuyên viên tại trai18 để có sản phẩm bao cao su ưng ý.

Ngoài ra, việc sử dụng bcs dày có nhiều khả năng ảnh hưởng đến cơ thể như giãn rộng âm đạo và nhiều ảnh hưởng khác nhau…

Và lưu ý rằng, Condom dày cũng có khả năng bị rách hoặc thủng lổ kim từ đó có thể gây mang thai ngoài ý muốn, vì thế, hãy cân nhắc khi sử dụng bao cao su, cũng nên tìm hiểu kỹ về size bao cao su để không bị tuột trong quá trình quan hệ.

Trai18 địa điểm nơi bạn có thể hoàn toàn tin cậy và mua sản phẩm. Các loại bao cao su có độ dày phù hợp với sở thích và yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *