Bao cao su Durex mùi mắm tôm

Nếu tình yêu là hương vị của cuộc sống thì tình dục sẽ là điểm nhấn của tình yêu. Mà Bao Cao Su là sản phẩm không thể thiếu trong các cuộc yêu, cùng với sự phát triển của thời đại các sản phẩm về bao cao su cũng không ngừng phát triển về hình dáng cũng như hương vị. Nói về hương của các loại bao cao su như socola, dâu thì chúng ta không thể bỏ qua một mùi hương rất đặt biệt đó là Bao Cao Su mùi mắm tôm hương vị của biển cả.

Tác dụng của mùi hương mắm trong tình dục

Giống như nhũng bao cao su thông thường thì các sản phẩm bao cao su hiện nay sẽ được nhà sản xuất bổ xung thêm vào các sản phẩm đó một số mùi hương nhất định nhằm mục đích

  • Giúp tạo sự kích thích khoái cảm và tăng hương phấn.
  • Loại bỏ các mùi khó chịu trong cơ quang sinh dục.
  • Tạo một cảm giác mới lạ trong cuộc yêu.
  • Lưu giữ lại trong kí ức một điểm nhấn sau mỗi lần quang hệ.

Vì thế mùi hương của bao cao su có ảnh hường không nhỏ đến quá trình quang hệ tình dục

tổng hợp các hương vị của durex
tổng hợp các hương vị của durex

Mùi mắm Tôm.

Mùi mắm tôm là một mùi mà không phải ai cũng có thể ăn hay ngửi được, vì đối với một số người thì đó là mùi thơm nhưng có một số khác cho rằng đó là mùi thúi. Vì nó được hành thành trong quá trình lên men tự nhiên một số loại cá tôm mà có được, khi ngư dân đánh bắt tôm về thì người ta sẽ dùng số tôm đó để ủ với muối biển đến khi nó thúi rữa và lên men tạo ra một loại mắm có mùi thúi thum thủm, đó là vị mắm tôm mà các quán bún đậu hay sử dụng.

Chúng có mùi rất nồng và khó rửa hết bằng nước thường hoặc một số nước tẩy rửa thông thường, thậm chí nó có thể lưu lại trên cơ thể và căn nhà của các bạn đến vài ngày.

Bao Cao Su Durex Vị Mắm Tôm.

Ngoài những mùi như hương thơm chocolate, nho, táo, cam,… thì trên thị trường hiện nay đang rộ lên một sản phẩm mới lạ đó là Bao cao su vị mắm tôm. Nó sẽ là điểm nhấn khó quên trong mỗi lần quang hệ. Nếu bạn yêu thích hương vị của các mặc bún đậu mắm tôm hay vị cá của biển cả thì nó sẽ là một sự lựa chọn tốt,

Nhưng các bạn cũng đã biết mùi mắm tôm là mùi hương rất khó phai và có mùi phải gọi là rất khó chịu đối với những người không quen ngửi nó.

Vậy Bao cao su vị mắm tôm có thực sự tồn tại và có thực sự thu hút như lời đồn?

tổng hợp các hương vị của durex

Chúng tôi xin thưa rằng nó không tồn tại, đó chỉ là một sản phẩm tạo ra bởi sự tưởng tượng của các bạn đang bị cắm sừng vì muốn trả đủa người yêu mình nên tưởng tượng ra thế thôi. Còn nếu như nó có thật thì bạn có muốn sử dụng một sản phẩm có mùi hương thum thủm nếu không muốn nói là có mùi thúi.

Vì thế mà chả có một nhà sản xuất nào ngu ngốc đi sản xuất một loại sản phẩm mà không có khả năng tiêu thụ được cả, với lại để mà kết hợp được một hương vị mắm tôm vào một sản phẩm bao cao su là điều không thể nào làm đươc.

Đối với mùi mắm tôm thì có một số người hiện nay vẫn không thể ăn hay thậm chí là ngửi được nó, nên cũng chả ai mong muốn nó xuất hiện trong các cuộc yêu của mình cả, nó sẽ khiến cho cả quá trình quang hệ lẫn căn phòng của bạn có mùi khá là lâu đấy.

Bạn hãy thử tưởng tượng khi chúng ta đi ăn bún đậu mắm tôm xong nhưng không xúc miệng hay ngậm kẹo thì trong bao lâu mùi mắm tôm đó sẽ hết đi, vậy nên chúng tôi khuyên rằng các bạn không nên nghĩ tới chúng. Mà hãy chọn một số mùi hương đang có trên thị trường hiện nay.

Mua bao cao su durex mắm tôm

Đ/c: 367 Nguyễn Huệ Quy Nhơn

Website: trai18.com

tel-zalo: 0399818911

với chính sách bảo mật tuyệt đối về thông tin khách hàng cũng như thông tin sản phẩm khách hàng mua các bạn có thể an tâm tuyệt đối khi mua các sản phẩm bên shop bao cao su trai18.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *