Hiển thị tất cả 11 kết quả

Bao cao su Gai

Bao cao su gai được nhiều bạn biết đến với hình dáng gân guốc toàn thân hoặc những sợi gai nổi trên mặt bao. Sử dụng giúp cho nam giới tăng kích thước dương vật và làm cho phụ nữ tăng cảm giác cọ xác với âm đạo và dễ lên đỉnh cho cả hai.

Bao cao su có gai là dòng sản phẩm của Bao cao su Đôn dên được người dùng ưa chuộng. Phù hợp sử dụng trong phòng tránh thai và muốn tăng cảm giác cho cả hai khi quan hệ.


Bao cao su gai có tác dụng gì?

Giống chức năng nhiệm vụ của một chiếc bao cao su thông thường, bcs gai vẫn đảm nhận chức năng phòng tránh thai và các bênh lây nhiễm qua đường tình dục. Ngoài ra, với thiết kế các sợi gai nổi sẽ giúp cho việc quan hệ trở nên thích thúc và có cảm giác sướng hơn.
  • Tăng kích thước dương vật cả bề ngang và chiều dài nhanh chóng mà an toàn. Giúp nam giới loại bỏ sự tự tin khi dương vật mình khiêm tốn. Sử dụng bao cao su gai giúp đem niềm tin đến cho cánh mày râu.
 •  Kéo dài thời gian quan hệ nhừ tinh chất benzocaine và thông qua một lớp bao cao su dày sẽ làm cho dương vật của bạn bớt nhạy cảm hơn.
Bao cao su gai có tác dụng tăng cường khoái cảm khi quan hệ
Bao cao su gai có tác dụng tăng cường khoái cảm khi quan hệ

Các loại bao cao su gai có mặt trên thị trường

Trước tiên, dòng phổ thông nhất đó là chiếc bao cao su gai mà chúng ta thấy hầu hết các hãng bao cao su đều có một loại. Loại này gồm các hạt gân gai nhỏ và có tác dụng như kích thích nhẹ âm đạo nữ. Các sản phẩm bao gồm như:
  • Bao cao su Durex pleasuremax gân gai
  • Bao cao su feel 4in1 gân gai kéo dài thời gian
  • Bao cao su innova đen gân gai kéo dài thời gian quan h
  • Bao cao su sagami xtreme feel long gân gai
Bao cao su đôn dên gai nhỏ dày silicon
Bao cao su đôn dên gai nhỏ dày silicon

Bao cao su gai lớn là dòng sản phẩm bao cao su có thiết kế to, khủng giúp đáp ứng nhu cầu tình dục mạnh của phụ nữ. Nó có thể là các đường gai, đường gân hoặc gai xoắn ốc, bao cao su đôn dên các loại. Một số loại bao gồm như là:
  • Bao cao su gold gai
  • Bao cao su super gold
  • Bao cao su chôm chôm gai đầu
  • Bao cao su runbo
Bao cao su Gai lớn
Bao cao su Gai lớn

Phụ nữ có thích dùng bao cao su có gai hay không?

Với một số bạn nữ mới ra đời, ít quan hệ thì việc dùng bao cao su gai các bạn ấy sẽ sợ. Vì lúc đó âm đạo của bạn gái chưa nở ra nhiều vì ít quan hệ mà bao cao su gai lại lớn dễ gây đau rát cho âm đạo.
Còn đối với bạn tình hoặc vợ , người quan hệ đã nhiều thì việc dùng bao cao su gai để chơi là điều nên sử dụng. Nó tạo cảm giác mới lạ cho nữ giới, tăng cảm xúc khi quan hệ tình dục hơn.
Các bạn hãy đọc và áp dụng cho mình trong 2 trường hợp trên nhé. Đó là kinh nghiệm được đút kết bao nhiêu năm đi bán bao cao su dạo đấy.
Phụ nữ cũng muốn nam giới sử dụng bao cao su gai đề tăng cảm giác
Phụ nữ cũng muốn nam giới sử dụng bao cao su gai đề tăng cảm giác

Mua bao cao su gai ở đâu? Giá bao nhiêu?

Nếu bạn đã đọc đến đây thì nên chọn ở shop trai18 mà mua luôn chứ đi đâu nữ. Chúng tôi có nhiều cửa hàng bao cao su trên toàn quốc như Nha trang- Khánh hòa, Quy Nhơn- Bình Định, Đà nẵng, Huế, Hồ chí Minh và Ha Nội. Đảm bảo giao hàng cho bạn nhanh chóng trong vòng 24h sau khi bạn đặt hàng.

Giá bao cao su có gai được niêm yết trên từng sản phẩm, mẫu mã và tên riêng. Các bạn có thể vào từng sản phẩm để xem hình ảnh, tính năng và nhu cầu phù hợp của mình.
Sử dụng bao cao su gai cũng giống như các sử dụng các loại bao cao su khác. Các bạn chỉ cần đặt vào đầu dương vật và tuột xuống. Đọc tờ hướng dẫn có trong mọi hộp bao để dùng cho chính xác.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0399.818.911
Trang web: https://trai18.com