Bao cao su bị tuột một nửa có thai không?

Tuột bao cao su trong lúc quan hệ là một cảnh cũng không hiếm thấy đối với các bạn hay quan hệ tình dục An toàn. Có thể bạn gặp tình trạng là tuột bao cao su một nửa hoặc hoàn toàn. Vậy liệu nó có thể có thai hay nhiễm bệnh không? Nguyên nhân và cách khác phục tình trạng này.

Bao cao su là phương pháp ngừa thai đến 98%, là biện pháp mà giới trẻ ngày nay hay sử dụng. Ngoài ra, bao cao su còn phòng chống được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Vậy khi đang quan hệ mà bạn bị tuột bao cao su, liệu có an toàn không?

Nguyên Nhân Khiến Bao Cao Su Bị Tuột Khi Quan Hệ

Bao cao su thường được làm từ cao su tự nhiên nên có độ co giãn và thích hợp với nhiều kích thước dương vật chính vì vậy mà khả năng tuột bao cao su là không quá cao. Tuy nhiên, vẫn có thể bị tuột bởi những nguyên nhân sau

 • Lựa chọn các loại bao cao su có kích thước lớn hơn dương vật: Mặt dù bao cao su có độ co giãn tốt nhưng nếu chọn những loại bao có size lớn hơn dương vật thì vẫn có khả năng là bao bị tuột ra.
 • Không rút dương vật ra ngay sau khi xuất tinh: Sau khi xuất tinh, dương vật của nam sẽ ỉu xìu đi hằn, chính vì vậy mà tinh trùng có thể trào ra bên ngoài, bao cao su có thể bị tuột.
 • Sử dụng gel bôi trơn không đúng: Gel bôi trơn cũng  là tác nhân làm bao cao su bị tuột, chỉ nên thoa gel bên ngoài bao, nếu gel bôi trơn lọt vào bên trong thì cũng có khả năng bao bị tuột
 • Không giữ bao cao su khi kéo dương vật ra: Khi rút dương vật ra khỏi âm đạo, trong quá trình quan hệ thì bao đã lỏng một phần nào đó. Nếu không giữ lại thì cũng có thể bị tuột
 • Quan hệ tình dục thô bạo: Quan hệ tình dục quá thô có thể làm tăng ma sát giữa bao và thành âm đạo, làm tăng nguy cơ rách bao hoặc tuột
 • Phụ nữ tiết quá nhiều nước: Quá nhiều nước được tiết ra trong âm đạo cũng làm bao bị giãn một phần, làm bao không ôm sát được dương vật
 • Sử dụng bao cao su không đúng cách: Lưu ý khi sử dụng, ta nên sử dụng khi dương vật đang cương cứng. Vuốt đều dương vật sau khi mang
 • Nên mua những loại bao rõ nguồn gốc xuất xứ: Bao cao su có thương hiệu luôn tốt hơn những loại không có
 • Lưu ý về hạn sử dụng: Hạn sử dụng bao cao su cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo bao không bị tuột trong khi quan hệ

Các kiểu tuột bao cao su mà bạn hay mắc phải

Bao cao su bị tuột một nửa trong lúc quan hệ: Trong lúc bạn đẩy dương vật ra vào âm đạo thì bao cao su có chiều hướng đẩy về phía trước. Dẫn đến phía trước đầu sẽ có một khoảng từ 2 đến 4cm dư ra trước đầu làm bạn khó chịu.

Bao cao su bị tuột một nửa sau khi quan hệ(xuất tinh): Khi xuất tinh, lượng tinh trùng đẩy mạnh ra ngoài. Làm cho diện tích trong bao tăng lên, nếu bạn đeo sát vào dương vật quá thì tinh trùng sẽ đẩy chiếc bao ra thêm một tý để chứa được tinh trùng.

Bao cao su bị tuột vào trong cô bé: đang lúc quan hệ. bạn rút dương vật ra và bao cao su nằm lại trong âm đạo.

Bị tuột bao cao su khi rút ra: khi rút ra có nghĩa là bạn đã xuất tinh, dương vật bạn đã giảm độ cương cứng và diện tích. Nếu bạn không giữ phần gốc của chiếc bao thì nó sẽ có nguy cơ tuột lại.

Có thể bạn quan tâm: bao cao su bị thủng lỗ nhỏ có khả năng mang thai không

Bao cao su bị tuột một nửa có thai không?

Bao cao su bị tuột một nửa có thai hay không? Câu trả lời là 50/50. Vì sao? Vì còn tùy vào nhiều yếu tố như bao cao su bị tuột lúc đã xuất tinh hay chưa. Lượng tinh dịch có tràn ra ngoài không? Phần quan trọng nhất là đầu bao cao su có chặc để giữ lại lượng tinh trùng bên trong đó tràn ra ngoài hay không. Bạn cần quan sát kĩ, nếu như nó không bị tràn thì các bạn yên tâm sẽ không có thai.

Nếu bạn lo lắng hoặc thấy tinh dịch tràn ra ngoài bao cao su thì có thể dùng biện pháp tránh thai.Viên uống tránh thai khẩn cấp có thể sử dụng trong vòng 3 đến 5 ngày sau quan hệ tình dục không an toàn.

Bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ
Bao cao su bị tuột một nửa khi quan hệ

Bao cao su bị tuột lúc quan hệ có thể nhiễm bệnh HIV không?

Để lây truyền HIV thì đối tác của bạn hoặc bạn đang bị Nhiễm HIV. Và bao cao su bị tuột lúc quan hệ thì người Bị HIV phải truyền được chất lỏng, tinh dịch, máu qua người không bị. Như thế bạn mới có khả năng nhiễm.

Còn nếu hai bạn đang rất bình thường, không bị các chứng bệnh STD, Hiv thì tuột bao cao su sẽ không gây bệnh.

 Vì sao lại tuột bao cao su?

Sau đây là một số điểm gây nên tình trạng tuột bao cao su ở Nam giới.

 • Chọn size không phù hợp: Việc chọn size bao cao su lớn hơn với kích thước của dương vật thì khả năng gây tuột đến 90%.
 • Đeo bao cao su không đúng cách cũng dẫn đến bao cao su bị tuột. Dương vật chưa cương cứng mà đeo bao cao su cũng là khả năng gây dễ tuột bao.
 • Quan hệ ở tư thế không hợp lý, những tư thế khó sẽ làm cho dương vật bạn bị co ép bởi dô bé. Từ đó cô bé sẽ ngậm chặt dương vật và lớp bao dẫn đến bạn sẽ bị tuột.
 • Dương vật bị xìu khi quan hệ đây là tình trạng thường thấy ở các anh lớn tuổi. Khi mà chức năng cương dương bị rối loạn dẫn đến đang quan hệ mà dương vật không cương cứng được. bao cao su sẽ bị tuột hoàn toàn.
 • Đeo nhầm mặt bao cao su hoặc dương vật đã được tha gel bôi trơn rồi mới đeo bao. Chất gel bôi trơn làm giảm độ ma sát từ đó dễ tuột hơn bao giờ hết.
 • Khi xuất tinh không rút ra ngay mà ngâm hoặc rút ra mà không giữ phần gốc của bao cao su theo như khuyến cáo sử dụng.
 • Sử dụng bao cao su kém chất lượng, chất liệu cứng, thô, co giãn ôm sát không tốt.
 • Tái sử dụng bao cao su lần 2, theo khuyến cáo bao cao su chỉ được sử dụng 1 lần. Việc sử dụng lần 2 sẽ làm cho bao cao su giãn nở mạnh, không còn phù hợp với kích thước dương vật.
Đeo bao cao su đúng mặt giúp bạn không bị tuột bao khi quan hệ
Đeo bao cao su đúng mặt giúp bạn không bị tuột bao khi quan hệ

Cách xử lí khi bị tuột bao cao su trong lúc quan hệ

Việc xử lý bao cao su lúc bị tuột là điều quan trọng, nếu bạn không biết cách sẽ làm rơi sâu vào âm đạo hoặc gây rách, xướt cô bé. Sự cố này chia làm 3 trường hợp: bao cao su bị tuột một nửa và vẫn còn dính ở dương vật, bao cao su bị tuột ở mép âm đạo, bên trong âm đạo.

 Cách xử lý khi bao cao su bị tuột một nửa

Nếu đang quan hệ hoặc khi rút ra mà bao cao su của bạn bị tuột một nửa thì ban nên xử lý như sau:

 • Dừng việc quan hệ lại.
 • Dùng tay ấn giữ chạy gốc bao cao su với dương vật.
 • Rút dương vật ra khỏi âm đạo

( nếu bạn chưa xuất tinh và muốn quan hệ tiếp thì chỉ cần điều chỉnh lại bao cao su)

Cách xử lý khi bao cao su bị tuột hoàn toàn

Trường hợp bao cao su bị tuột vào mép âm đạo: thì bạn nên dừng quan hệ lại, rút dương vật ra khoải âm đạo. Nữ giữ im tư thế, Nam dùng hai ngón tay kéo bao cao su ra ngoài.

 • Nếu có tinh dịch tràn ra ngoài thì bạn nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nhé.
 • Rửa âm đạo lại bằng nước sạch.
Hình ảnh lấy bao cao su bị kẹt ở mép âm đạo
Hình ảnh lấy bao cao su bị kẹt ở mép âm đạo

Trường hợp bao cao su bị tuột nằm sâu trong cô bé:

 • bạn cũng cần dưng quan hệ để tránh tình trạng đẩy sâu thêm.
 • Bạn gái ngồi xổm dậy, dùng 2 ngón tay đưa nhẹ nhàng vào trong. Tìm kiếm thử có đụng được bao cao su không, nếu đụng thì kéo từ từ ra.
 • Trường hợp thọc hết ngón tay mà không kéo ra được thì bạn nên đến bác sĩ để lấy ra. Không nên tự ý dùng các vật dụng để đưa vào cô bé, dễ gây nguy hại cho âm đạo.

Thời gian xử lý càng nhanh, càng sớm thì tố, không nên để lâu. Đừng sợ ngại mà không đến bác sĩ thì tình trạng của bạn sẽ tồi tệ hơn.

Một số Mẹo để giúp bạn Đeo bao cao su không bị tuột

Chọn size bao cao su cho phù hợp kích thước dương vật giúp ôm sát chống tuột hiệu quả
Chọn size bao cao su cho phù hợp kích thước dương vật giúp ôm sát chống tuột hiệu quả

Để giảm tình trạng bao cao su bị tuột, các bạn cần một số kinh nghiệm từ Trai18 tổng hợp được như sau:

 • Nên chọn các loại bao cao su phù hợp với kích cỡ cậu bé, size trung bình là 52mm, nếu bạn cảm thấy rộng thì có thể mua loại size kingtex 49mm.
 • Đeo bao cao su đúng cách sử dụng và nên đeo đúng mặt thuận của nó.
 • Hãy sử dụng bao cao su có nguồn gốc và uy tín như shop trai18.
 • Khi xuất tinh và đưa dương vật ra, nên dùng ngón tay giữ phần gốc bao cao su lại. điều này sẽ làm giảm nguy cơ tuột bao khi xuất tinh.
 • Nếu bạn đang gặp các vấn đề về cương dương, bạn hãy thường xuyên kiểm tra chiếc bao cao su của mình.

Trên đây là toàn bộ những gì mà giúp bạn đeo bao cao su không bị tuột nữa.Ngoài ra, bạn có thêm một kiến thức mới về lĩnh vực tuột bao cao su thì có thai không?

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo các bạn hãy áp dụng thực tế và rút ra kinh nghiệm cho riêng mình.

Bài viết liên quan

 1. Dùng bao cao su nhiều có ảnh hưởng không
 2. Vợ chồng nên chọn những loại bao cao su nào
 3. Có nên dùng bao cao su có sẵn trong khách sạn
 4. Cách kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su
 5. Bao cao su có thể bị rách trong quá trình quan hệ không
 6. Ba con sói là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *