Có nên dùng Bao cao su trong khách sạn hay nhà nghỉ hay không?

Bao cao su là một sản phẩm không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Càng ngày càng có nhiều người sử dụng bao cao su trong quá trình quang hệ để tránh thai và tránh các bênh lây nhiễm qua đường tình dục. Khi đi vào khách sạn hay nhà nghỉ vì một số lý do nào đó một số bạn vẫn hay sử dung các sản phẩm bao cao su trong nhà nghỉ để quan hệ.

Vậy có nên sử dụng các sản phẩm bao cao su trong nhà nghỉ, khách sạn hay không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu vấn đề đó trong bài viết này nhé. Việc đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu là tác dụng của bao cao su là như thế nào ?

Bao cao su trong khách sạn
Bao cao su trong khách sạn

Tác Dụng Của Bao Cao Su có Trong nhà nghỉ

Bao cao su là sản phẩm dùng trong quá trình quan hệ, nhằm mục đích bảo vệ chúng ta tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Ngoài ra còn có một số bao cao su có gân gai, mùi hương đặc biệt giúp tăng kích thước, tạo khoái cảm và kích thích sự hương phấn của chúng ta.

Bao cao su có sẵn khi đi nhà nghỉ với bạn gái là một vật phẩm có thể gọi là cứu tế cho bạn lúc mà bạn quên đem bao. Dù sao việc sử dụng bao cao su ở đây là có còn hơn không. Bạn cần kiểm tra chất lượng của nó và hạn sử dụng trước khi dùng nhé.

Chất lượng Bao Cao Su Có Trong Khách Sạn, Nhà Nghỉ.

Trong các nhà nghỉ và khách sạn sẽ có sẵn một số bao cao su nhất định để phụ vụ miễn phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đó, thông thường chúng sẽ được đặt trong các kệ tủ trong phòng. Vì là sản phẩm miễn phí nhằm thu hút khách hàng nên các sản phẩm bao cao su mà các khách sạn hay nhà nghĩ dùng sẽ là sản phẩm kém chất lượng có giá thành rất rẻ.

Có thể bạn quan tâm: Bao cao su có thể bị rách trong quá trình quan hệ

Có Nên Sử Dụng Không?

Bạn không nên sử dụng Bao cao su nhà nghỉ một cách tùy tiện nếu chưa kiểm tra được độ an toàn của nó. Giá thành rẻ, sản phẩm hết hạn, lỗi hoặc nơi để nhiều người qua lại dẫn đến chiếc bao không còn nguyên vẹn. Cho nên khi vào nhà nghỉ thì các bạn nên mang theo sản phẩm của riêng mình để sử dụng.

Có nên sử dụng Bao cao su nhà nghỉ, khách sạn không?
Có nên sử dụng Bao cao su nhà nghỉ, khách sạn không?

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các sản phẩm bao cao su trong nhà nghĩ hay khách sạn, vì những yếu tố sau đây.

Các bạn sẽ không biết được sản phẩm đó có còn hạn sử dụng hay không và là sản phẩm thuộc nhãn mác nào vì thông thường các nhà nghĩ hay khách sạn chỉ để một cái bao cao su trong kệ tủ trong phòng mà các bạn thuê.

Tiếp theo là các bạn không biết được là sản phẩm đó có còn nguyên vẹn hay không vì đôi khi có các cặp đôi khác vào trước tuy không dùng bao cao su mà nhà nghỉ hay khách sạn cung cấp nhưng khách hàng trước có thể chọc thủng. Mà chủ khách sạn hay nhà nghỉ đó chỉ đặt sản phẩm mới vào khi sản phẩm cũ đã bị dùng.

Và cuối cùng vì các sản phẩm bao cao su mà nhà nghỉ hay khách sạn cung cấp là hàng giá rẻ nên không có mùi hương sẽ làm mất đi cảm giác hứng thú và sự kích thích trong quá trình quan hệ tình dục.

Vì vậy để đảm bảo có một cuộc mây mưa sung sướng nhất và bảo đảm được sức khỏe cũng như việc phong tránh thai húng tôi khuyên các bạn nên mua và sử dụng các sản phẩm bao cao su tại các shop bao cao su không nên sử dụng bao cao su có sẵn trong nhà nghỉ. Nhưng nếu lựa chọn có sẵn thì hãy xem kỹ hạn sử dụng sản phẩm, Size bao cao su để có thể an toàn trong quan hệ tình dục

Bao cao su Guardian 144 cái dành cho khách sạn
Bao cao su Guardian 144 cái dành cho khách sạn

Một số sản phẩm bao cao su chất lượng nên chuẩn bị trước khi vào nhà nghỉ

Bao Cao Su Sagami.

Bao cao su Xtreme Sagami 10s
Bao cao su Xtreme Sagami 10s

Thương hiệu: Sagami (Nhật Bản)

Kích thước: 49-52mm

Mùi hương: đa dạng về mùi hương.

Thành Phần: Cao su tự nhiên, không gây dị ứng.

Chứ năng: là một sản phẩm siêu mỏng có khả năng giúp phòng tránh thai tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, tạo khoái cảm tăng sự kích thích và hương phấn trong quá trình quan hệ.

Bao Cao Su Sasuke.

Bao cao su Sasuke Đỏ 5in1 kéo dài thời gian

Thương hiệu: Sasuke (Nhật Bản)

Kích thước: 52mm

Mùi hương: dâu, vannila, bạc hà.

Thành Phần: Cao su tự nhiên.

Chứ năng: phòng tránh thai.Là dòng bao cao su phổ thông mà người dùng rất thích, nhưng hiện tại dòng sản phẩm này đang bị cháy hàng do công ty đang sửa chưa. Dự năm 2022 sẽ bắt đầu có lại dòng sản phẩm này.

Sasuke 5 in 1 cũng là loại bao cao su mỏng, những loại bao cao su đến từ nhật bản luôn là chất lượng, Cùng tìm hiểu loại bao cao su okamoto để biết thêm những loại bao cao su mỏng nhẹ nhất

Bao Cao Su Durex.

bao cao su durex invisible
bao cao su durex invisible

Thương hiệu:  DKSH (Thái Lan)

Kích thước: 52mm

Mùi hương: không mùi

Thành Phần: mủ cao su tự nhiên 100%.

Chứ năng: Là sản phẩm cao cấp, siêu mỏng tàng hình dành cho các anh thích cảm giác chân thật.

Cửa hàng bán Bao cao su giá rẻ

Đ/c: 367 Nguyễn Huệ Quy Nhơn

Website: trai18.com

tel-zalo: 0399818911

với chính sách bảo mật tuyệt đối về thông tin khách hàng cũng như thông tin sản phẩm khách hàng mua các bạn có thể an tâm tuyệt đối khi mua các sản phẩm bên shop bao cao su trai18.com

Bài viết liên quan

  1. Ba con sói là gì?
  2. Vợ chồng nên chọn loại bao cao su nào
  3. Bao cao su bị tuột trong quá trình quan hệ có thể gây mang thai không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *