Hướng Dẫn Bạn 4 Cách Để Có Thể Bóp Vếu Bạn Nữ, Cô Ấy Sẽ Say Đắm Đồng Ý

Trong cuộc sống, hầu hết đàn ông đều yêu thích vùng ngực của người phụ nữ, họ rất thích vuốt ve vùng ngực và muốn ngắm vùng ngực, nhưng người phụ nữ lại không mãn nhãn với những gì về cách bóp vếu của người đàn ông, kích thích vùng ngực.

Thông thường, các bạn nam thường dùng dương vật để kích thích khoái cảm cho người phụ nữ hoặc dùng lưỡi để kích thích âm đạo, bạn không biết cách nào để nắn bóp ngực của người tình, làm thế nào để cô gái cảm thấy hứng thú. Theo thống kê thì nam giới cực thích bóp ngực nhưng chưa biết bạn tình của mình có thích hay không, trong bài viết này, cùng mình tìm hiểu cách chúng ta bóp cực sao cho cả hai cùng khoái cảm.

Tin liên quan

CÁCH ĐỂ ĐƯỢC BẠN NỮ CHO PHÉP “BÓP VẾU”

1. Hôn nhẹ nhàng lên cô ấy

Nụ hôn sẽ giúp cô ấy hiểu thấu nỗi lòng của bạn, hãy trao những nụ hôn ngọt ngào , khi người phụ nữ đã cho phép bạn hôn cơ thể thì đó đã là sự mãn nguyện và cô ấy đã cho phép bạn được sờ mó cơ thể. 

Đừng cưỡng hôn và đừng ép buộc, hãy để nụ hôn một cách tự nhiên và nếu cô ấy đã yêu bạn thì chắc chắn sẽ cho bạn hôn. Nếu là người đàn ông thì bạn hãy chủ động chứ đừng để cô ấy nói, đôi khi cô ấy đang thích nhưng bạn không biết

2. Rủ cô ấy cùng xem phim người lớn.

Nếu rủ được cô ấy xem phim người lớn thì đây là cách nhanh nhất bạn có thể được bóp vếu,. Tuy nhiên, phương pháp này lại không hề đơn giản khi bạn rất khó để nói và cô ấy sẽ nhanh chóng không đồng ý nếu quen nhau chưa lâu.

Hãy tỏ ra lịch sự hơn, đi chơi cùng nhau nhiều hơn rồi hãy rủ nhau xem phim người lớn

3. hãy mang đến những câu nói âu yếm

Người xưa thường nói, phụ nữ yêu bằng tai. Không cần bạn phải đẹp trai, không cần phải giàu có nhưng có những lời nói hay thì cô ấy cũng phải gục ngã. Hãy thì thầm những câu nói âu yếm trước khi xin được Bóp Vếu, nếu bạn không thể nói trực tiếp thì hãy gửi tin nhắn như “Thèm ăn bưởi của em” hay “Nhà em có bưởi không”

nói âu yếm để bóp vếu

4. Dành thời gian cho nhau nhiều hơn, nhất là vào mùa đông

Mùa đông, những ngày mưa và sự ấm áp là những gì mà bạn gái thích nhất, hãy đi chơi với cô ấy vào những ngày đó và bạn có thể tỏ tình những lời yêu thương. Đặt biệt là hãy giữ cho đôi tay của bạn ấm lại.

4 CÁCH BÓP VẾU GIÚP NGƯỜI TÌNH CHẢY “NƯỚC VÙNG KÍN” VÀ ĐÒI QUAN HỆ TÌNH DỤC

Không thua gì âm đạo, vú cũng là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ và chỉ cần bạn chạm nhẹ thôi là cô ấy đã có cảm giác, vậy nên chỉ cần bạn xoa hay ngón tay cũng đủ để làm hài lòng người tình.

Đặc biệt là núm vú, đây được xem là bộ phận kích thích mạnh mẽ nhất, hãy xoa, mớn trớn và thậm chí là liếm. Mỗi người phụ nữ thường có mức độ nhạy cảm khác nhau và bạn có thể kích thích một cách phù hợp.

Và không cần phải làm quá mạnh, bởi sự mạnh mẽ của người đàn ông đôi khi sẽ ảnh hưởng đến sự khoái cảm của người phụ nữ, bên dưới là các cách bóp vếu để bạn nữ khao khát làm chuyện ấy với bạn ngay lập tức

Có thể bạn quan tâm: Khẩu dâm trong quan hệ

cách bóp vếu

1. Bóp Từ Từ

Đầu tiên, khi được sờ ngực bạn gái thì bạn không nên quá hấp hối mà hãy từ từ, bắt đầu màn dạo đầu và hãy để ngón tay nhẹ nhàng chạm vào vùng da xung quanh núm vú cùng xung quanh lòng ngực, Bóp vếu làm sao cho lòng bàn tay chà vào núm vú của người phụ nữ. Hãy nhìn vào mặt cô ấy để xem có phản ứng gì không

2. Bóp vếu từ phía sau

Hãy ngồi sau lưng cô ấy và bóp từ phía sau cộng với hôn lên cổ cô ấy. Tư thế này khá phù hợp với những cô gái có ngực to vì bàn tay của bạn không thể bao phủ hết ngực. 

Sau khi dùng tay tách hai quả vếu ra thì hãy nhẹ nhàng lướt các ngón tay hoặc thậm chí đưa tay xung quanh toàn bộ bầu ngực để kích thích cô ấy nhiều hơn. Bạn có thể dùng ngón trỏ ấn nhẹ vào núm vú và massage theo chuyển động tròn để chúng cứng lại. 

Nếu người phụ nữ có bộ ngực vừa và nhỏ hoặc bàn tay của bạn to thì có thể bóp bằng cách đối mặt, dùng tay xoa nhẹ bầu ngực theo mình tròn rồi bóp mạnh hơn, theo dõi khuôn mặt xem cô ấy có cảm thấy kích thích không

3. Tập trung vào núm vú

Làm cho bạn nữ cảm thấy sung sướng nhất là hãy kích thích bằng núm vú của cô ấy, bạn có thể làm ướt ngón tay bằng nước bọt hoặc có thể làm lạnh bằng đá sau đó nhẹ nhàng chạm vào núm vú, sau khi làm ướt, bạn có thể thổi để tăng cảm giác mát lạnh hoặc bạn có thể dùng lưỡi để liếm trực tiếp sau đó thổi vào đó, luân phiên giữa thổi và liếm sẽ giúp cô ấy đạt được sự khoái cảm hơ

4. Trở thành em bé

Khi thực hiện quan hệ bằng vú, bạn như một đứa trẻ và cô ấy sẽ là mẹ, bằng cách nút, mút núm vú,, bạn sẽ kích thích cô ấy nhiều hơn, khi bạn đang mút núm vú thì hãy đặt bàn tay lên vú và xoa bóp sau đó chuyển sang vú khác. Khi bạn ngậm và mút như vật, máu sẽ dồn nhiều hơn vào khu vực này nên sẽ kích thích hơn

5. Lấy vếu áp vào mặt bạn trai

Nếu bạn là người phụ nữ có ngực lớn, phương pháp này sẽ giúp kích thích cho đôi bên. Khi thực hiện cách này, bạn như một người “Gái Hư”. Bằng cách lấy ngực của bạn và áp lên mặt của bạn nam, cho đến khi bạn nam cảm thấy khó thở rồi nhả ra. Bằng cách này, bạn sẽ kích thích cơn sướng trong cơ thể khi được hành hạ anh ấy và anh ấy cũng cảm thấy thích thú.

KẾT HỢP GIỮA BÓP VÚ – MÚT VÚ – KÍCH THÍCH ÂM ĐẠO

Một khi người phụ nữ đã cảm nhận được sự khoái cảm khi bạn bóp vếu, thì bạn có thể tiến xa hơn bằng cách xâm nhập vào âm đạo. 

Bằng cách luân phiên giữa bóp, móc và mút thì bạn sẽ có được sự thích thú hơn cả quan hệ bằng dương vật.

cách bóp vếu

1. Móc – Mút 

Cách này là bạn sẽ kết hợp giữa dùng tay móc âm đao và miệng mút, liếm ở ngực, cô ấy sẽ nhanh chóng lên mây nếu bạn thực hiện nhuần nhuyễn động tác này

2. Liếm – Bóp

Bằng cách vừa liếm âm đạo, vừa kích thích lên vùng ngực bằng tay, bạn sẽ thấy một thế giới mới khi âm đạo của bạn được kích thích và vú của bạn được massage bởi bàn tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *