Cách Sử Dụng Các Loại Âm Đạo Giả Trên Thị Trường

Nếu bạn mới mua một chiếc âm đạo giả và chưa biết cách sử dụng chúng như thế nào hoặc bạn là người đã từng sử dụng nhưng chưa biết được hết tính năng của âm đạo giả thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách chúng ta sử dụng âm đạo giả một cách đúng đắn nhất, bài viết này mình sẽ đi chi tiết nhiều loại âm đạo giả khác nhau có sẵn trên thị trường, mình sẽ chỉ bạn những ưu nhược điểm của âm đạo giả khi sử dụng.

Tìm hiểu về âm đạo giả

Cách sử dụng âm đạo giả

Âm đạo giả trên thị trường thường có các loại như

  • Loại 1: Không rung thụt, không tai nghe hay sạc, chỉ chiếc âm đạo giả bình thường
  • Loại 2: Gắn tường, không nhiều chức năng và âm đạo tương tự loại 1
  • Loại 3: Cao cấp hơn, âm đạo có rung và âm thanh
  • Loại 4: Cao cấp, có đa chức năng như rung thụt, co bóp và âm thanh.
  • Loại 5: Âm đạo giả dạng silicon nguyên khối, không vỏ bọc bên ngoài

Và hôm nay, mình sẽ đi chi tiết những loại âm đạo giả này, cách bạn sử dụng an toàn và đạt khoái cảm nhất.

Đối với loại 1

âm đạo giả

Đây là loại âm đạo giả không phức tạp để sử dụng nhưng để đạt khoái cảm khi sử dụng thì bạn nên lưu ý. Đối với sản phẩm mới thì chiếc âm đạo này hơi phần se khít và chặt bạn sẽ hơi khó trong lần đầu đút vào, khi lần đầu sử dụng, bạn nên cho gel bôi trơn vào và thường xuyên lấy tay bét lỗ ra để phần lỗ rộng hơn, dễ khoái cảm hơn và giảm đau rát. 

Sử dụng khi dương vật đang cương dương.

Câu hỏi thường gặp: Âm đạo giả này có bị xẹp lún khi sử dụng hay không.

Trả lời: Không dễ để xẹp lún bởi những chiếc âm đạo giả thường được đóng dính khá chắt và thường được làm phần đầu to hơn phần khung, chính vì vậy hãy an tâm về điều này

Xem thêm: Các tư thế thủ dâm nam

Đối với loại 2

Loại gắn tường này cũng được khá nhiều người sử dụng bởi âm đạo gắn tường giúp ta thoải mái hơn trong quan hệ tình dục, có thể thủ dâm với nhiều tư thế khác nhau.

Cách sử dụng âm đạo này: Trước khi sử dụng, ta nên vệ sinh kỹ phần âm đạo bằng khăn ướt. Tiếp theo là sử dụng, ta nên tìm một nơi nào phẳng, có độ bám dính tốt và dính âm đạo vào tường, bôi một ít gel bôi trơn vào âm đạo và đưa dương vật khi cương cứng vào, tiến hành thủ dâm.

Để đạt được khoái cảm khi sử dụng âm đạo này, ta nên tìm một vị trí phù hợp, đặt âm đạo làm sao cho cơ thể cảm thấy thoải mái nhất.

Đối với loại âm đạo này, chúng không có quá nhiều chức năng nên cách sử dụng có thể đơn giản hơn, chỉ cần gel bôi trơn và một chiếc dương vật cương cứng là đã có thể sử dụng thoải mái

Xem thêm: Cách làm âm đạo giả tại nhà

Đối với loại 3

JUIAI

Loại này thường có rung và âm thanh, âm hoặc có thể có co bóp, những chiếc âm đạo giả này thường có các nút điều khiển, nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu các nút điều khiển này bằng cách khởi động lên, tìm hiểu chức năng, có sẽ có các nút về âm thanh, nút rung hoặc nút co bóp. Nếu mày mò một lúc thì bạn sẽ biết cơ chế hoạt động của nó.

Sau khi đã biết cách sử dụng, bạn bắt đầu thủ dâm, vệ sinh phần bên ngoài của âm đạo, đưa dương vật vào và mở các chức năng của nó, không nên bật chức năng rồi đưa vào vì sẽ khó khăn hơn. 

Những chiếc âm đạo này sẽ massage dương vật của bạn một cách tự động và bạn không phải mệt nhọc khi phải đâm thụt. Bôi vào một chút gel bôi trơn và tận hưởng cảm giác khoái cảm.

Âm đạo này có điện, liệu có ảnh hưởng đến dương vật hay không: Phần nguồn của âm đạo này được bao bọc bởi lớp nhựa cách điện tuyệt đối và không hề ảnh hưởng đến dương vật, và khi thủ dâm, dương vật của bạn nằm trong lớp cao su nên càng an toàn hơn

Đối với loại 4

Mastubation Cup

Loại này được xem là cao cấp nhất trong các loại âm đạo giả, cách sử dụng của chúng thì cũng không quá khó khăn, trước khi sử dụng, ta nên tìm hiểu cách vận hành của chúng, thường có các nút điều khiển về chức năng rung, nút điều khiển chức năng thụt và tăng giảm âm lượng, tìm hiểu một lúc bạn sẽ biết cách chúng hoạt động như thế nào.

Sau khi đã biết cách hoạt động, ta bắt đầu quá trình thủ dâm. Đầu tiên ta bôi bôi một ít gel bôi trơn vào phần xung quanh âm đạo, tiếp theo là đưa dương vật khi cương cứng vào, tiến hành bật các chức năng của nó.

Bạn nên bật chức năng từ nhẹ đến mạnh để có cảm giác khoái cảm nhất. Đối với chiếc âm đạo này, nó sẽ tự động hết mọi chuyện nên bạn chỉ cần nằm và cảm nhận sự khoái cảm .

Đối với loại 5

Cách sử dụng âm đạo giả

Loại này là phần mông hoặc âm đạo nguyên khối, chính bởi vì là nguyên khối nên không có nhiều chức năng như âm đạo khác nhưng với độ mềm mịn như da em bé thì đây là một sản phẩm thủ dâm hoàn hảo.

Cách sử dụng: Đầu tiên, ta dùng khăn lau qua phần âm đạo, sau khi lau xong, ta tiến hành đưa dương vật cương cứng vào bên trong để thủ dâm, lưu ý cho thêm một ít gel bôi trơn để tăng khoái cảm.

Phần mông này là silicon đặc nên khá nặng, không bị dịch chuyển trong quá trình thủ dâm nên bạn có thể an tâm khi tận hưởng

Cách sử dụng âm đạo giả với nhiều mục đích

1. Sử dụng để tập Edging

Edging là bài tập giúp kéo dài và duy trì thời gian lên đỉnh của nam, từ bài tập này, bạn có thể học được cách kéo dài thời gian quan hệ. 

Edging là bài tập mà có thể giúp bạn đạt được cảm giác cực khoái. Là bài tập mà ta ngừng thực hiện lại khi chuẩn bị xuất tinh. 

Các cách để thực hiện cho bài tập Edging

  • Sử dụng âm đạo giả cho đến khi gần xuất tinh thì rút âm đạo ra khỏi dương vật. 
  • Hoặc nếu bạn sử dụng các loại âm đạo giả có chức năng cao cấp như rung, thụt tự động thì bạn có thể tắt các chế độ đó khi chuẩn bị xuất

2. Sử dụng âm đạo giả cho các cuộc quan hệ

Âm đạo giả cũng có thể sử dụng trong quan hệ tình dục, trước đây mọi người thường nghĩ đến chỉ BDSM mới sử dụng trong quan hệ và được gọi là đồ chơi bạo dâm, nhưng âm đạo giả cũng có thể. Với nhiều chức năng giúp bạn gái nghịch trên dương vật của chàng trai. Nếu là cô gái hiếu kỳ thì sẽ cho cậu nhỏ của bạn nam một phen dở khóc dở cười. Âm đạo giả sử dụng làm màn dạo đầu vô cùng tốt

sử dụng âm đạo giả trong quan hệ

3. Sử dụng âm đạo giả khi dương vật đang ỉu xìu

Bạn nghĩ ngay rằng dương vật không cương cứng thì làm sao có thể sử dụng âm đạo giả. Nhưng đối với một số âm đạo giả cao cấp, nó còn có chức năng bú mút tự động, sẽ tự động kích thích dương vật của bạn khi ỉu xìu. Cách sử dụng này hoàn hảo cho những người đang bị rối loạn cương dương

4. Kết hợp cùng các loại sextoy khác

Khi sử dụng âm đạo giả, nó chỉ giúp bạn đạt cực khoái lên dương vật và nếu bạn kết hợp cùng các loại sextoy khác như chày rung massage thì có thể kích thích nhiều điểm khoái cảm hơn trên cơ thể. Bạn có thể sử dụng để kích thích lên các vùng xương chậu, hậu môn hay phần gốc của dương vật

kết luận

Trên đây là tổng hợp các cách sử dụng của các loại âm đạo giả trên thị trường, nhưng đặc điểm chung khi sử dụng là chúng ta nên bôi gel bôi trơn vào bởi nó không tiết nước tự nhiên như âm đạo thật và khó có thể đưa vào bên trong nếu không có gel bôi trơn.

Đối với các loại âm đạo giả cao cấp, bạn nên tìm hiểu cách vận hành và nên đưa dương vật vào bên trong trước khi bật các chức năng của nó

Video Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Âm Đạo Giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *