Chày Rung Tình Yêu Là Gì, Khác Gì So Với Trứng Rung, Dụng Cụ Sextoy

 

Thị trường đồ chơi tình dục đang dần trở nên phổ biến với tất cả mọi người, nhiều người tìm đến những dòng sản phẩm này nhằm mục đích giải tỏa sinh lý cá nhân cũng có nhiều người tìm để giúp quan hệ tình dục vợ chồng thêm nóng bỏng hơn.

Đối với phụ nữ, nhu cầu sinh lý của họ luôn có phần cao hơn, nên đồ chơi tình dục dành cho nữ khá được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại, mình đã có nhiều bài viết về dương vật giả hay trứng rung tình yêu, và trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn một dòng sản phẩm sextoy cho nữ đó là chày rung tình yêu.

Chày rung tình yêu đang được xếp vào những loại đồ chơi tình dục hấp dẫn dành cho phụ nữ, chúng với nhiều chức năng và công dụng cực kì nổi trội mà bạn có thể biết được trong bài viết này. Và hãy đọc đến cuối bài, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được một giá trị nào đó về dòng sản phẩm này và các loại sextoy cho nữ.

Chày rung tình yêu là gì

Là dòng sextoy được thiết kế khá tương tự với một chiếc máy massage cơ thể gồm phần tay cầm và phần đầu rung. 

Ở phần tay cầm sẽ có các nút điều khiển chức năng rung cho phần đầu rung, có nhiều chức năng rung từ nhẹ đến mạnh. 

Toàn bộ chày rung thường được làm từ silicon mềm mại cho nên vô cùng an toàn khi sử dụng.

Chày rung tình yêu có cách hoạt động khá tương tự với trứng rung. hoạt động dựa vào bộ điều khiển, động cơ bên trong, khi ta thực hiện chức năng thì Chày rung sẽ bắt đầu hoạt động với nhiều chức năng đa dạng khác nhau

Về cách thiết kế chung: Các loại chày rung tình yêu thường được chia làm hai bộ phận là bộ phận điều khiển và bộ phận đầu rung. Phần bộ phận điều khiển thường có cán dài để cầm và phần rung được thiết kế tròn lại nhằm mục đích massage khoái cảm lên các vùng nhạy cảm.

Bên trong phần đầu rung và phần tay cầm là cấu trúc của chày rung với động cơ, pin và các loại mạch điện để chày rung vận hành một cách mạnh mẽ nhất

Xem thêm: Trứng rung tình yêu là gì

Công dụng của loại đồ chơi tình dục cho nữ này

Rất nhiều công dụng khác nhau mà chày rung có thể mang lại, khi khởi động chức năng rung của máy, bạn có thể massage lên các vùng cơ đang mỏi, massage lên các điểm nhạy cảm và đặc biệt là âm đạo. Chày rung có tác dụng mạnh mẽ trong việc kích thích cảm điểm nhạy cảm như MU, Điểm G hay Hột Le, giúp tăng khoái cảm lên nhiều lần so với thủ dâm bình thường.

Đây là dòng sản phẩm dành cho người phụ nữ có sinh lý mạnh, muốn khám phá bản thân hoặc dành cho cặp đôi muốn màn dạo đầu trở nên hấp dẫn hơn

Cơ chế hoạt động của chày rung giúp mang đến sự khoái cảm

chày rung tình yêu là gì

Chày rung tình yêu có những cơ chế kích thích cực khoái cảm mà bạn có thể chưa biết đến. Với nhiều chức năng và tần số rung từ nhẹ đến mạnh, chày rung giúp massage phía ngoài âm đạo, kích thích không ngừng nghỉ lên âm đạo, núm vú và sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thăng hoa nhanh chóng.

Khác với các loại trứng rung và dương vật giả, chày rung tình yêu chỉ kích thích phía ngoài trong khi các sản phẩm khác thì cả ngoài và trong.

Phần đầu rung được phủ một lớp cao su non phía ngoài tạo cảm giác mềm mại.

Đặc biệt hơn ở dòng sản phẩm này là tiếng động cơ không hề quá to, chính vì điều này nên nó được ưa chuộng hơn các dòng khác, sự kín đáo, yên tính và nhẹ nhàng được thể hiện qua mỗi dòng sản phẩm

Các loại chày rung nào cao cấp

các loại chày rung cao cấp

Mặc dù có cách thiết kế khá tương tự nhau ở mỗi sản phẩm, nhưng chày rung cũng có những loại cao cấp, điểm cao cấp của dòng sản phẩm này nằm ở phần đầu. Như ở chày rung Power Wand, dòng sản phẩm này được thích hợp 3 đầu kích thích khác nhau, bạn có thể thay thế để có thể tận hưởng khoái cảm một cách khác biệt nhất

Chày rung khác gì so với trứng rung tình yêu

Hai cái tên này khi nhắc đến bạn sẽ có cảm giác là chúng tương tự nhau, nhưng không phải, chức năng kích thích của hai dòng sản phẩm này là hoàn toàn khác nhau.

Đối với trứng rung tình yêu: Là sản phẩm được thiết kế có bộ điều khiển và bộ rung tách rời, bạn chỉ sử dụng trứng rung nhằm mục đích nhét vào âm đạo và kích thích bên trong, khi kích thích bên ngoài sẽ có đôi chút khó khăn bởi không có gì để giữ trứng trên âm đạo.

Đối với chày rung: Đây là dòng sản phẩm có thiết kế phần điều khiển và phần rung cố định. Chính vì điều này nên bạn có thể kích thích bên ngoài âm đạo. Ngoài ra, chày rung tình yêu còn có thẻ kích thích nhiều bộ phận khác trên cơ thể.

Ngoài ra, tất cả các dòng này đều thuộc đồ chơi tình dục cực kì hấp dẫn dành cho phụ nữ, và dòng đồ chơi được nhiều bạn nữ thích nhất đó là dương vật giả. 

Dương vật giả là dòng sản phẩm có nhiều tính năng, đối với các loại dương vật giả cao cấp, nó có các chức năng rung thụt mô phỏng lại quá trình quan hệ tình dục của con người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *