Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Bạn quan hệ mau ra và cảm thấy chán nản. Bạn nghe đồn đoán về việc dùng kem đánh răng sẽ giúp chúng ta chống xuất tinh sớm. Bài viết này giúp bạn giải đáp Kem đánh răng có tác dụng chống xuất tinh sớm hay không? Cùng tìm hiểu nhé.

Thành phần của kem đánh răng: triclosan, Polyethylene glycol,Florua,GlycerinDiethanolamine,Sodium Lauryl Sulfate,Aspartame, Saccharine,Sorbitol,Propylene Glycol,Microbeads,Sodium Fluoride (Natri Florua),Hydrated Silica,..

chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng: dùng kem đánh răng thoa lên đầu khấc dương vật 1 lượng như hạt đậu và để trong vòng 5 phút. Sau đó tiến hành rửa sạch và quan hệ với bạn tình. Với tinh chất làm lạnh và hương bạc hà sẽ giúp bạn kéo dài quan hệ và cương cứng tối đa.

 

kéo dài thời gian quan hệ bằng cách dùng kem đánh răng
kéo dài thời gian quan hệ bằng cách dùng kem đánh răng

Xuất tinh sớm có thể dùng kem đánh răng trong trường hợp:

Bạn bị xuất tinh sớm nếu như dương vật bạn quá nhạy cảm. Dẫn đến trường hợp khi đưa vào âm đạo nữ, dương vật cảm thấy ấm nên dễ xuất tinh. Trường hợp này là do dây thần kinh ở đầu dương vật quá nhạy cảm cho nên bạn dùng kem đánh răng để thoa lên đầu khấc dương vật.

Trong kem đánh răng có chất làm mát lạnh của bạc hà từ đó sẽ gây tê, lạnh dương vật. Làm cho dương vật tê và mất nhẹ cảm giác giúp bạn quan hệ lâu ra hơn.

Nhưng kem đánh răng lại có nhiều thành phần gây hại nếu không rưa kỹ trước khi quan hệ. Những chất này khi vào âm đạo sẽ gây viêm nhiễm phụ khoa hoặc gây mất cảm giác khi quan hệ với nữ giới. Cho nên khi dùng kem đánh răng bạn nên bôi trước 5 phút sau đó để thấm rồi rửa lại sạch sẽ.

Xuất tinh sớm nên xem: sìn sú hỗ trợ gì trong quan hệ tình dục

Dùng kem đánh răng giúp nam giới chống xuất tinh sớm
Dùng kem đánh răng giúp nam giới chống xuất tinh sớm

Hậu quả của việc sử dụng kem đánh răng trong quan hệ

Kem đánh răng giúp nam giới chống xuất tinh sớm từ 5 đến 15 phút tùy theo cơ địa của nam giới. Thời gian kéo dài quan hệ cũng không quá lâu nhưng những ảnh hưởng nó để lại khá lớn. Ngoài việc gây ảnh hưởng cho âm đạo nữ, kem đánh răng còn ảnh hưởng trực tiếp đến dương vật của Nam giới. Một số triệu chứng hay gặp phải là:

  • Câu bé sau khi dùng thì quá lanh và mát như dầu gió.
  • Mất cảm giác lúc quan hệ vì hương bạc hà đã lấn áp.
  • Kéo dài thời gian không hiệu quả.
  • Một số bạn dùng nhiều sẽ bị dị ứng da, bong tróc da vì kem đánh răng có thành phần tẩy trắng, làm trắng răng nên dùng trên da mà không vệ sính ạch sẽ thì gây ảnh hưởng đến dương vật.
  • Gây ảnh hưởng đến tinh trùng nếu như bạn đang trong quá trình muốn sinh con.
  • Mất cảm giác ở nữ nếu để kem đánh răng dính phải âm đạo.
  • Sử dụng khá khó khăn và bất cập.

Xem thêm bài viết: xuất tinh sớm là bao lâu

Một số phương pháp khác để chống xuất tinh sớm

Tuy kem đánh rang có giá thành rẻ những nó không phải là biện pháp tối ưu cho bạn. Nếu như bạn muốn mình có thể tăng thời gian quan hệ lên 30 phút thì bạn có thể luyện tập thể dục thể thao và dương vật. Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho sự phát triển của tình trùng, từ bỏ thói quen xấu như hút thuốc, rượu bia.

Một cách nhanh hơn giúp bạn có thể chống xuất tinh sớm với giá cả phải chăng mà an toàn đó là Dùng Thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Các mẫu giá rẻ hiện tại bạn có thể tham khảo đó là : chai xịt long time, chai xịt play boy đen.

Chai xịt Long time lạnh - Ngựa kéo xe
Chai xịt Long time lạnh – Ngựa kéo xe

Ngoài ra còn một số sản phẩm có xuất xứ Việt Nam như Chai xịt vip men 100% từ thảo dược. Chai xịt dynamo delay của USA, chai xịt Stud 100 của Anh,cao sìn sú..

Kem đánh răng chỉ dùng cho đánh răng, nó không khuyến cáo dùng trong tình dục. Sẽ gây ảnh hưởng xấu đến dương vật nên các bạn không nên dùng nhé.

Nếu trong quá trình mà bạn có xài kem đánh răng trước đây thì hãy nên từ bỏ sớm nếu không muốn mình hối hận. Và hãy liên hệ với shop chống xuất tinh sớm Trai18 để mua những sản phẩm an toàn, chất lương giúp bạn có thể kéo dài cuộc yêu đến tận chân trời.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0399.818.911

Địa chỉ: Đường nguyễn huệ- trần phú- quy nhơn- bình định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *