Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Gel Bôi Trơn Trong Quan Hệ Tình Dục


Bạn đang cầm trên tay một lọ gel và bạn không biết sử dụng sao cho đúng. Sử dụng ít thì vẫn gây đau khi quan hệ, sử dụng nhiều dẫn đến mất cảm giác và lãng phí. Bài viết này Shop trai18 sẽ gửi đến các bạn Cách sử dụng Gel bôi trơn trong quan hệ tình dục và các vấn đề liên quan.

Hướng dẫn Cách dùng gel bôi trơn trong quan hệ

Có rất nhiều cặp đôi cho rằng họ thực sự đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục mà kèm theo gel bôi trơn. Việc thay đổi các tư thế quan hệ, các tư thế khó yêu cầu dương vật phải trơn tru ra vào dễ dàng trong cô bé.  Nhưng nếu bạn muốn đạt khoái cảm thì bạn nên đọc thêm phần hướng dẫn cách sử dụng gel bôi trơn lúc quan hệ.

Gel bôi trơn là gì

Hướng Dẫn sử dụng Gel bôi trơn
Hướng Dẫn sử dụng Gel bôi trơn

Có nhiều trường hợp mà bạn cần phải sử dụng gel bôi trơn và những cách sử dụng như sau:

Cách sử dụng gel bôi trơn cho nữ

Sử dụng cho âm đạo: dùng tay nặn 1 ít như hạt đậu ra lòng bàn tay. Sau đó dùng 2 ngón tay của cánh tay còn lại, xoa nhẹ đều lượng gel bôi trơn và dùng 2 ngón tay ấy tha lượng gel đã dính vào 2 mép âm đạo.

Có thể lăn 2 ngón tay ướt đều gel và đưa sâu vào bên trong âm đạo, để khi quan hệ bên trong đã có lớp gel sẵn.

Sử dụng để tha , bôi trực tiếp lên các bộ phận muốn bôi trơn với liều lượng vừa phải.

Cách xài gel bôi trơn cho phụ nữ
Cách xài gel bôi trơn cho phụ nữ

Cách sử dụng gel bôi trơn cho Nam

Nam giới khi quan hệ cảm thấy nữ giới không tiết ra đủ nước nhờn bôi trơn, hoặc trong quá trình xài bao cao su gai, đôn dên. Kích thước to quá cỡ thì cần 1 lượng gel giúp làm giảm độ ma sát giữa âm đạo và dương vật.

Lấy 1 lượng gel 1 hạt đậu thoa trực tiếp lên dương vật, xoa đều lên phần đầu khấc để đưa dương vật vào âm đạo dễ dàng.

Nếu quá trình quan hệ bạn có mang bao cao su thì có thể bôi một lớp gel lên bao cao su lúc cảm thấy bị khô. Để tăng độ nhờn, bôi trơn và tiếp tục hành trình quan hệ của bạn.

Cách sử dụng gel bôi trơn cho Hậu môn

Với những trường hợp quan hệ hậu môn thì bạn cần phải dùng lượng gel khá là nhiều cho lần đầu nhé. Nếu là Gay thì bạn dùng gel bôi lên dương vật nhiều và một lượng gel còn lại là bôi trước vào hậu môn.

Để cho nhẹ nhàng thì lúc đầu dương vật đưa vào hậu môn bạn nên đưa nhẹ nhàng, từ từ để cho các cơ được làm quen. Tránh trường hợp tha gel rồi mà đưa nhanh sẽ gây khó chịu và đau.

Trường hợp 2 bạn nữ les sử dụng với dương vật giả dây đeo mà qua đường hậu môn thì cũng làm tương tự như cho Nam nhé.

Cách sử dụng gel bôi trơn khi dùng sextoys

Nữ giới dùng sextoys: có thể bôi trực tiếp lên sextoy hay xài hoặc bôi lên âm đạo. Với một lượng vừa ướt đồ dùng sextoy thôi nhé. Khi nào bạn cảm thấy khô thì có thể sử dụng thêm.

Nam giới dùng âm đạo giả: cho 1 ít lượng gel vào âm đạo giả sau đó tha 1 lớp mỏng gel lên đầu khấc dương vật. Tiến hành quan hệ sẽ giúp trơn tru như gái 18 nhé.

Một số trường hợp bạn có thể thay lớp gel bằng bao cao su, nhờ lớp gel của bao cao su. Nhưng trong quá trình sử dụng lớp gel sẽ dẫn mất tác dụng bạn cần phải bôi thêm sau 4 đến 5 phút sử dụng.

Gel bôi trơn và sextoys
Gel bôi trơn và sextoys

Cách dùng gel bôi trơn cho massage

Massage toàn thân thì đổ gel bôi trơn thẳng lên cơ thể như vú, lưng, ngực, các khu vực cần sờ mó và massage tạo kích thích.

Tiếp đến bạn dùng tay để xoa lượng gel đó đều ra và có thể là bóp, nắn, vò , kích thích những vùng có gel bôi trơn ấy. Gel bôi trơn massage này sẽ là câu nối giúp những động tác của bạn trở nên trơn tru và điêu luyện hơn.

Một số bạn đã từng đi massage cơ thể ở các dịch vụ gái hoặc dành cho nữ. Thì bạn cũng thấy cách họ sử dụng là như thế nào rồi nhỉ.  Dùng gel massage giúp giải mỏi cơ thể, kích thích các cơ hoạt động tốt hơn và giảm stress.

Cách sử dụng gel bôi trơn để massage toàn thân
Cách sử dụng gel bôi trơn để massage toàn thân

Dùng dùng gel bôi trơn cho tự sướng

Việc thẩm du như quay tay hoặc móc bướm cần phải có gel bôi trơn để làm chất nhờn, giảm độ ma sát. Từ đó giúp các bộ phận sinh dụng được bảo vệ, không gây đau rát hoặc tốn thương trong quá trình tự sướng.

Nếu tự sướng dùng tay thì bạn cần thoa một ít gel lên tay để giảm độ ma sát giữa tay và âm đạo hoặc dương vật. Các động tác nhanh cần lượng gel bôi trơn nhiều, việc tự sướng thì bạn nên sử dụng những loại gel thông thường có thành phần là gốc nước.

Có nên sử dụng Gel bôi trơn trong quan hệ?
Có nên sử dụng Gel bôi trơn trong quan hệ?

Có nên sử dụng gel bôi trơn cho quan hệ

Việc sử dụng gel bôi trơn cho quan hệ tình dục là rất cần thiết.  Nhưng mà sử dụng sai cách sẽ ảnh hướng đến bộ phận sinh dục. Gel bôi trơn cũng có nhiều tác hại nếu ta không nắm kỹ cách sử dụng.

Những trường hợp nên sử dụng gel bôi trơn:

Đau rát, khô âm đạo khi quan hệ tình dục

Cô bé không tiết ra dịch nhờn khi quan hệ

Nam giới hoặc nữ sử dụng sextoy

Sử dụng bao cao su gai, đôn loại lớn.

Khi muốn trơn tru, kích thích quan hệ hơn.

Không nên sử dụng những loại gel kích thích khi mà da của bạn bị dị ứng. mọi trường hợp dị ứng cách nhanh nhất là ngừng sử dụng sản phẩm đó. Hỏi ý kiến bác sĩ và đổi loại khác cho phù hợp hơn. Những trường hợp đang mong muốn có thai thì bạn hạn chế sử dụng gel, trong gel không có chưa chất diệt tinh trùng nhưng nó là môi trường đặc khó để tinh trùng bơi vào thụ tinh.

Cách sử dụng đúng gel bôi trơn là dùng không quá nhiều và quá ít

 Phải chọn lựa cho mình sản phẩm gel bôi trơn mà cả hai cùng thích. Không gây các tác dụng phụ của bạn. Lần đầu tiên sử dụng nên sử dụng ít để thử độ nhạy của da cô bé đối với loại gel đó.

Dùng 1 lượng gel quá nhiều 1 lần sẽ gây cảm giác khó chịu, ớn, lạnh và dị ứng. Dùng quá nhiều sẽ làm cho bạn cảm giác khó quan hệ, khi quan hệ thì gel sẽ chảy ra ngoài. Gây dư thừa và lãng phí.

Dùng gel quá ít thì không phát huy hết tác dụng là bôi trơn. Vẫn không giảm hoàn toàn được chức năng giảm ma sát và kích thích thèm muốn quan hệ. Không thể thực hiện được các tư thế khó khi quan hệ tình dục.

Kiểm tra hạn sử dụng và thành phần có thích hợp với da của bạn

Cách sử dụng gel bôi trơn trong quan hệ tình dục khuôn mẫu đúng chuẩn mực:

Trước khi sử dụng cần:

  • Kiểm tra hạn sử dụng của chai gel đã có. Những chai gel đã được mở nắp sử dụng quá 2 tháng thì nên bỏ đi. Tuyệt đối không sử dụng những loại gel không rõ nguồn gốc hoặc giá rẻ, mua những nơi không uy tín.
  • Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước khi quan hệ và lau khô.

Quá trình sử dụng gel bôi trơn như sau:

  • Nặn một lượng gel bôi trơn vừa phải như hạt đậu cho ra lòng bàn tay, xoa nhẹ, sau đó thoa lên vùng cần bôi trơn.
  • Trong quá trình quan hệ nếu cảm thấy khô rát thì có thêm gel bôi trơn trực tiếp vào.
  • Có thể sử dụng gel bôi trơn kèm theo bao cao su đề phòng tránh thai nhé.
Cách sử dụng gel bôi trơn cho Nam giới
Cách sử dụng gel bôi trơn cho Nam giới
  • Cần vệ sinh sạch sẽ lại dương vật và âm đạo. Nhất là âm đạo cần vệ sinh kĩ, để tránh tình trạng gel vẫn còn bên trong.
  • Một số trường hợp gây viêm nhiễm. Viêm nhiễm ở đây không phải vì do gel bôi trơn có hại. Mà là lượng gel còn nằm lại đó, nằm lâu thì sẽ kết hợp với một số vi khuẩn có hại trong âm đạo gây ra viêm nhiễm. Cho nên bạn chỉ cần rửa bằng nước sạch lại âm đạo là okie rồi.

Tác hại của gel bôi trơn nếu sử dụng sai

Bên cạnh những mặt tốt mà sản phẩm mang lại thì gel bôi trơn cũng có những tác hại mà không ai mong muốn

1. Nhiễm vùng kín

Hóa chất dùng trong gel bôi trơn có thể gây ảnh hưởng không tốt cho vùng kín, bởi “cô bé” là nơi nhạy cảm với những hóa chất nhất nên dễ gây viêm nhiễm vùng kín.

2. Khiến âm đạo bị tê liệt

nếu lạm dụng quá nhiều chất bôi trơn, bạn cũng có thể khiến cho cơ chế tự bôi trơn của cô bé bị tê liệt nên mỗi khi quan hệ phải dùng đến chất bôi trơn hoặc những chất gây kích thích nhân tạo khác. Điều này có thể khiến cho cô bé của bạn bị kích thích, bỏng rát và tổn thương

3. Ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thụ thai

Nếu bạn đang trong quá trình muốn thụ thai để chào đón thành viên mới trong gia đình thì không nên sử dụng gel bôi trơn. Sản phẩm này có thể làm giảm khả năng thụ tinh do tình trùng bị cản trở trong chất nhờn của gel.

4. Có thể gây vô sinh nếu lạm dụng

Gel bôi trơn không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn. Bạn không nên sử dụng sản phẩm này nếu như mắc bệnh liên quan đến âm đạo, tử cung.

Bài viết trên chỉ để các bạn bổ sung thêm kiến thức và tham khảo thêm. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0399.818.911.

Xem thêm bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *