Kinh Nghiệm Làm Bottom: Nếu Nhận Đâm Thì Bạn Sẽ Làm Thế Nào (bottoming)

Hầu hết các cặp đôi đồng tình đều biết đến thuật ngữ Bottom hay đã từng thực hiện nhưng chưa có kinh nghiệm làm bottom, dù rằng, theo thông kê thì chỉ có 1/7 người đồng tính chưa bao giờ nhận đâm. Nhiều người sợ Bottom, có đau không, có ảnh hưởng không và làm sao để thực hiện Bottom một cách an toàn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện những kiểu tư thế khác và không cần phải Nhận Đâm.

Tin liên quan

botttom quan hệ

Câu Chuyện Về Quan Hệ Đồng Tính Và Bottom

Tôi 18 tuổi khi lần đầu tiên quan hệ tình dục với một người đàn ông và tôi đã rất lo lắng về vai trò của mình dưới tấm khăn trải giường.

Có rất nhiều áp lực trong cộng đồng người đồng tính nam nói chung là ‘lên trên’ hoặc ‘ở dưới’ trong phòng ngủ 

Tôi đã không thực sự quyết định ‘vai trò’ của mình cho chính mình – anh ấy nói với tôi rằng tôi là người cuối cùng.

Người bạn đời đầu tiên của tôi hơn tôi vài tuổi và nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi muốn thử nghiệm, thử mọi thứ, kể cả việc trở thành người dẫn đầu. Nhưng không có gì giúp tôi thoải mái hoặc cho phép tôi tìm hiểu những gì tôi thích. Anh ấy là một người hàng đầu và đó là điều đó.

Nếu tôi muốn tiếp tục mối quan hệ, nếu chúng tôi muốn làm tình, tôi phải là người đứng cuối. Anh ấy bảo tôi đi kiếm đồ chơi tình dục để luyện tập.

Tôi còn nhớ cảnh trố mắt hoảng sợ khi bước vào một cửa hàng bán đồ chơi tình dục ở HCM và nhìn vào hàng loạt đồ chơi khổng lồ trước mặt và nghĩ ‘điều đó thực sự dành cho bạn, bạn biết ở đâu không?’

Không có gì đáng ngạc nhiên, khi chúng tôi quan hệ tình dục, nó không phải là tất cả những gì nó có thể và đáng lẽ phải như vậy.

Tôi không bao giờ thực sự cảm thấy thoải mái với nó khi ở bên anh ấy và cuối cùng đó là lý do tại sao chúng tôi chia tay.

Anh ấy nói rằng anh ấy cần phải có quan hệ tình dục qua đường hậu môn đầy đủ nếu không anh ấy sẽ rơi vào tình trạng trầm cảm và tăm tối. Vì vậy, anh ấy định đi ngủ với người khác và sau đó chúng tôi sẽ quay lại với nhau. Tôi nói: ‘Không, chúng ta đã xong.’

May mắn thay, đối tác tiếp theo của tôi đã hỗ trợ nhiều hơn, thực sự có lẽ tốt hơn trong tình dục thành thật, và khiến tôi dễ dàng hơn.

Tôi biết tôi không đơn độc.

Chúng tôi thậm chí còn được phân loại trong cộng đồng đồng tính nam bởi cách chúng tôi nhìn, nói hoặc hành động để xem mọi người nghĩ chúng tôi tự động là người đứng đầu hay cuối cùng.

Tôi đã hẹn hò gần đây và hai phút sau, anh chàng nói ‘bạn biết câu hỏi gì đang đến không’ và tôi hỏi ‘Có phải về tình dục không?’ và anh ấy nháy mắt và nói ‘trên hay dưới?’

Tôi trả lời ‘tại sao, chúng ta sắp làm tình ở giữa quán bar?’ một câu trả lời mà tôi không nghĩ là anh ấy đã có trước đây. Không cần phải nói, chúng tôi đã không hẹn hò với hai người.

Ngày nay, tôi xác định mình là người đa năng bởi vì tôi không muốn giới hạn bản thân hoặc các mối quan hệ mà tôi có thể có. Tôi thực sự không để ý xem ai đó là người đứng đầu hay người đứng đầu khi hẹn hò, nếu bạn thích ai đó đủ, bạn sẽ làm cho nó thành công.

Tôi đã từng với những người thậm chí không thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn và đó không phải là vấn đề đối với tôi. Tôi không nghĩ đó là phần quan trọng nhất của mối quan hệ hoặc thậm chí là phần quan trọng nhất của tình dục.

Về cơ bản, Bottom cho thấy trải nghiệm tình dục đầu tiên của tôi, bị áp lực vào đáy, sự khó xử, đau đớn. Tôi thực sự muốn nói lại những gì tôi đã trải qua khi cố gắng quan hệ tình dục qua đường hậu môn và mức độ căng thẳng mà nó gây ra cho tôi.

Các Kinh Nghiệm Làm Bottom

kinh nghiệm làm bottom

Nếu không có những kinh nghiệm và kỹ năng, thì việc quan hệ qua hậu môn này có thể làm đau rát khi thực hiện. Không giống như quan hệ giữa nam và nữ, người nữ sẽ là người nhận đâm và các cơ của họ sẽ giãn ra nhưng nam thì không, họ sẽ khít.

Thực hiện màn dạo đầu

Màn dạo đầu sẽ giúp bạn thoải mái hơn trước khi lâm trận. Dạo đầu bao gồm các động tác kích thích cho hai bên, bạn có thể dùng tay để kích thích hoặc dùng lưỡi để kích thích lên các vùng nhạy cảm trên cơ thể. Nếu làm tốt màn dạo đầu thì bạn sẽ sẵn sàng hơn và không gây khó chịu khi Bottom. 

Tư Thế Bottom

Các cặp đôi đồng tính có thể thích kiểu tư thế khác nhau, bạn có thể hỏi đối phương là bạn kích tư thế nào. Hãy chọn cho mình một tư thế thoải mái nhất, nằm nghiêng, nằm sấp. Với những tư thế này sẽ giúp hậu môn của bạn rộng hơn, xâm nhập một cách dễ dàng. 

Thư giãn trước khi Bottom

Thư giãn và hãy uống một cốc nước để lấy lại tinh thần trước khi nhận đâm, hãy để các cơ hậu môn được thả lỏng, duỗi thẳng chân. Hãy thoải mái bản thân và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khoái cảm khi thực hiện quan hệ đồng tính. 

Sử dụng gel bôi trơn

Gel bôi trơn như một chất xúc tác hỗ trợ mạnh mẽ trong quan hệ, nhưng bạn cần lưu ý là có 2 thành phần gel bôi trơn là gốc dầu và gốc nước, gel gốc dầu có thể tăng khoái cảm hơn nhưng có thể làm rách bao cao su .

Còn gel gốc nước thì khá an toàn khi sử dụng. Không nên sử dụng các dòng gel có chứa nonoxynol-9 có thể gây kích ứng niêm mạc khiến quan hệ trở nên đau đớn hơn

Vệ sinh hậu môn trước khi Bottom

Hậu môn sạch sẽ sẽ giúp bạn thoải mái và có thể đạt được khoái cảm khi quan hệ, hãy để đối phương giúp bạn bằng cách dùng vòi sen để vệ sinh bên ngoài và bên trong lỗ hậu môn, không cần phải dùng các chất khử trùng và nhiều chất khác, chỉ dùng nước là được.

Sau đó lau khô và tiến hành

Hãy chắc chắn là bạn không mắc cầu

Nếu trong quá trình thực hiện, bạn đi hoặc mắc thì có thể làm gián đoạn cuộc vui, nếu bạn đang mắc thì khi đưa ngón tay hay bất cứ thứ gì vào thì cũng có thể bị đi vệ sinh. Vì thế, nếu cần thì hãy đi vệ sinh trước khi nhận đâm. 

Nhưng nếu bạn đã đi cầu rồi mà khi quan hệ vẫn có cảm giác mắc thì điều đó là bình thường bởi dương vật kích thích vào hậu môn chứ không phải bạn mắc

Hãy đi tiểu trước khi Bottom

Khi là người nhận đâm, bạn có thể thấy cơ thể buồn tiểu. Điều này là điều hiển nhiên khi kích thích vào vùng đáy của dương vật, đặc biệt là khi ngửa lưng. Chính vì vậy mà hãy đi tiểu trước khi quan hệ, hoặc nếu đi tiểu rồi mà vẫn mắt tiểu thì bạn có thể thay đổi tư thế

Kinh nghiệm làm bottom

Mỗi người thường có một sở thích riêng biệt, nếu là người đã từng thực hiện thì họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn và biết cách nào để giảm đau và tăng kích thích. Hoặc nếu bạn là người có kinh nghiệm nhưng bị nhận đâm thì có thể hướng dẫn đối phương cách thực hiện để bạn thấy thoải mái nhất

Có thể sử dụng các loại kích thích ham muốn tạm thời.

Bạn có thể dùng các chất kích thích an toàn cho đồng tính để tăng khoái cảm hơn, thuốc kích thích thường giúp tăng hưng phấn tạm thời khi quan hệ và có thể quan hệ mãnh liệt hơn mà không ảnh hưởng nhiều đến cơ thể. 

Một sản phẩm tăng hưng phấn tạm thời khi ngửi là popper, là loại thuốc kích dục phổ biến hiện nay và thường được lứa tuổi teen sử dụng.  Poppers làm tăng khả năng lây nhiễm HIV khi một người âm tính nhận đâm bởi một người dương tính mà không dùng bao cao su. Nguyên nhân là Popper khiến hậu môn giãn ra từ đó cho phép virus dễ dàng thâm nhập vào. 

Hãy đặt ra giới hạn bản thân

Bạn hãy dùng các thuật ngữ để giúp quan hệ được an toàn hơn, ví dụ: Nếu quá mức thì bạn có thể dùng thuật ngữ “Dừng” hoặc “Tiếp”, hãy nói với đối phương những thuật ngữ này khi quan hệ để có thể quan hệ một cách khoái cảm nhất khi là người Nhận Đâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *