Quan hệ lần đầu và những điều cần biết khi làm điều ấy

Chúng ta sinh ra và lớn lên, chắc hẳn ai cũng trải qua những lần đầu của cuộc đời mình. Lần đầu được hôn, lần đầu được ôm,..và có một cái rất khó nói mà bạn đang quan tâm đó là quan hệ tình dục lần đầu tiên của cuộc đời.

Tuy có rất nhiều bạn đã được tiếp xúc, trải nghiệm với những văn hóa phẩm, phim ảnh 18 hoặc đồ chơi tình dục nhưng có nhiều bạn vẫn chưa biết cảm giác thật của việc quan hệ lần đầu sẽ như thế nào?

Bài viết này sẽ cung cấp đến các bạn về quan hệ lần đầu, cảm giác, những lưu ý và những điều cần biết trong quan hệ lần đầu. Và dạy cách quan hệ vợ chồng lần đầu sao cho hợp lý đỡ bỡ ngỡ. Để bạn hiểu biết thêm kỹ năng trước khi tiến đến quan hệ và xử lý những tình huống sau khi quan hệ mà khi bạn chưa có kinh nghiệm nào.

Tin liên quan

Cảm giác quan hệ lần đầu tiên sẽ như thế nào?

Một câu hỏi rất hay phải không nào? Cảm giác quan hệ lần đầu của bạn là như thế nào? Bạn có thế nhớ hoàn toàn cuộc quan hệ lần đầu tiên không? Chắc hẳn bạn sẽ gặp không ít rắc rối ở đây.

Việc quan hệ tình dục sẽ có cảm giác sung sướng, phê và thích thú. Một cảm giác khó tả nhưng đó là chức năng sinh lý của con người chúng ta. Chúng ta sinh sống và làm việc kiếm tiền, nhưng cái quan trọng nhất trong cuộc sống là tình dục, người ta có câu “đàn ông không chết trên chiến trường mà chết trên giường mỹ nhân”. Có thể nói tình dục sẽ làm cho chúng ta thèm khát và gây nghiện.

Việc quan hệ lần đầu tiên sẽ có những cảm giác hơi khác lạ sơ với khi quan hệ nhiều lần nhất là đối với Gái còn trinh.

Đầu tiên là cảm giác lạ lẫm, rùng mình và e ngại, hồi hộp, căng thẳng. E ngại ở đây là bạn e ngại đối với đối phương như việc hôn, việc ôm ấp, hoặc việc sờ soạn bộ phận sinh dục của nhau. Ngoài ra, nữ giới còn sợ bị có thai khi quan hệ vì họ chưa có kinh nghiệm, chưa biết nhiều về kỹ năng phòng tránh thai. Nên thường thì họ sẽ từ chối hoặc là cố gắng từ chối.

Cảm giác tiếp theo có thể bạn gặp phải đó là Không biết nên làm thế nào? quan hệ thế nào? Và bắt đầu từ đâu cho đúng. Sau đó, Sẽ có những suy nghĩ như là đối phương có thích hành động này của minh không? mình làm vậy liệu có ổn không?

Cách quan hệ lần đầu cho các cặp vợ chồng
Cách quan hệ lần đầu cho các cặp vợ chồng

Sau những màn hôn dạo đầu , sờ soạn của cả hai thì chắc cả hai đã quấn lấy nhau và cơ thể đã hòa quyện cùng nhau rồi. Việc tiếp đến là đưa dương vật vào trong cô bé. Đây là một thử thách khó. Ở giai đoạn nước rút này, sẽ có nhiều cảm giác tình dục mạnh mẽ hơn.

Do lần đầu tiên quan hệ nên cô bé sẽ hẹp, nhỏ, còn màng trinh nên lúc đưa dương vật vào sẽ khó và gây đau rát. Thường thì quan hệ lần đầu tiên đối với Nam sẽ là sung sướng cực độ. Nhưng đối với nữ có một nửa trong số ấy sẽ cảm thấy đau rát. Cho nên bạn cần đọc tiếp để làm thế nào cho quan hệ lần đầu không đau nhé.

Cách để quan hệ lần đầu không đau

Việc quan hệ lần đầu dẫn đến đau rát bộ phận sinh dục của cả hai là sinh lý bình thường. Không phải vấn đề lớn khiến bạn lo lắng.

Một số cách giúp bạn nhập cuộc cho lần đầu tiên trơn tru thoải mái và không gây đau đó là:

 • Chuẩn bị tốt về mặt tâm lý, nên tìm hiểu sơ về tình dục.
 • Tăng thêm thời gian màn dạo đầu, cả hai nên khám phá cơ thể của nhau lâu hơn.
 • Làm tình trước khi quan hệ, lúc này dịch âm đạo sẽ tiết ra nhiều hơn và âm đạo sẽ nở rộng hơn khi được kích thích. Từ đó đưa dương vật vào dễ hơn.
 • Đưa cậu bé vào từ từ, chậm rãi. Khi đưa vào thì nên chơi ở kiểu quan hệ truyền thống, nữ nằm ngửa dạng háng ra, nam ngồi dưới nữ, đưa dương vật vào.
 • Khi đưa dương vật vào cô bé, bạn nên xem cảm nhận và thái độ phản ứng của cô bé. Có thể làm từ từ, càng chậm càng tốt, ở giai đoạn đầu tiên này bạn không nên đưa nhập cuộc quá nhanh.
 • Sau khi đưa dương vật vào âm đạo, bạn nên ngâm mình dương vật ở trong cô bé. Để cô bé có thể cảm nhận và hòa nhập được môi trường mới.
 • Nếu quá trình này diễn ra khó bạn nên dùng thêm một it Gel bôi trơn để dương vật dễ dàng thâm nhập vào hơn.
 • Và vấn đề lớn nhất đối với các bạn nữ lần đầu quan hệ đó là màng trinh vẫn còn, nên lúc quan hệ bạn không nên ép quá. Mà hãy làm nhẹ nhàng, có thể đến cuộc quan hệ thứ ba , thứ 4 ở những lần sau bạn mới chơi sâu hơn. Đó là kinh nghiệm khiến cô bé thích thú.
Qaunhệ lần đầu nhẹ nhàng là cách để giảm đau cho cô bé
Qaunhệ lần đầu nhẹ nhàng là cách để giảm đau cho cô bé

Những vấn đề của con trai khi quan hệ lần đầu

1.Quan hệ lần đầu không cho vào được

Đây là vấn đề hay nghe thấy ở nam giới. Với kiểu câu: “cô ấy còn khít lắm không cho vào được”. Thể hiện dương vật bạn to lơn, cô bé thì chưa bao giờ quan hệ, âm đạo vẫn còn chưa nở ra nên dương vật đưa vào rất khó khăn hoặc có thể gây đau.

Đương nhiên, là bạn sẽ không cho vào được rồi. Cô ấy bị rách màn trinh đã đau rồi, còn bướm phải dãn nở ra để cho dương vật bạn vào. Chưa kể bạn còn đẩy hùng hục, ầm ầm.

Cách tốt nhất giải quyết vấn đề này là bạn phải mâm mê, sờ cô bé trước khi đưa dương vật vào. Quan hệ từ từ, nhẹ nhàng và thêm gel bôi trơn điều này sẽ làm cho cô bé giảm đau nhiều hơn và bạn cũng vậy.

Xem thêm

2.Quan hệ lần đầu thường “ra nhanh”

Oh..! có thể vậy. Đôi khi bạn chưa xuất vũ khí ra ngoài thì đã bị xuất binh trong quần rồi. Đó là thể hiện bạn quá hứng hoặc đó cũng là lần đầu bạn có cảm giác đó. Cảm giác đó có thể bạn khó quên phải không nào.

Thường thì nếu quan hệ với gái còn trình thì tinh thần của bạn rất kích thích dẫn đến rất là hưng phấn. Cho nên những người con gái còn trình hoạc siêu mẫu đẹp hiện tại bạn thấy lộ các clip không. Mấy anh thanh niên toàn quan hệ 30s đến 1 phút thôi, không phải họ yếu đâu mà do là Đối phương quá hấp dẫn.

Hoặc, lần đầu làm chuyện ấy của bạn ra nhanh cũng là do bạn bị Xuất tinh sớm, nếu những lần tiếp theo bạn vẫn vị thì bạn có thể sử Dụng Sìn sú để trị chứng xuất tinh sớm này nhé, Tăng thời gian quan hệ 40 phút đến 60 phút là chuyện bình thường.

3.Cảm giác của nam giới khi quan hệ lần đầu

Cảm giác của nam giới khi quan hệ được gái trinh là một cảm giác thỏa mãn, mãn nguyện. Tự tin khẳng định vào bản thân đã hốt được em. Ngoài ra trong lúc quan hệ sẽ có cảm giác kích thích mạnh, hưng phấn ở nam giới. Lúc ấy nói gì chả nghe..Bạn sướng đê mê đến tột cùng.

Nam giới thường ra nhanh vì quá kích thích hoặc chưa có kinh nghiệm giường chiếu cho lần đầu
Nam giới thường ra nhanh vì quá kích thích hoặc chưa có kinh nghiệm giường chiếu cho lần đầu

Những vấn đề của con gái khi làm chuyện ấy lần đầu

Con gái còn trinh mà lần đầu làm chuyện ấy thì có rất nhiều vấn đề liên quan. Như là có thai hay không, tại sao lại ra máu hay ra máu khi nào hết, rồi quan hệ đau bướm,… chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Quan hệ lần đầu có thai không?

Khả năng có thai cho quan hệ lần đầu thì cũng sẽ rất cao. Nếu đúng vào dịp trứng rụng mà gặp được tinh trùng Nam giới thì bạn hoàn toàn có khả năng có Thai.

Nếu như bạn vẫn chưa nghĩ đến việc có thai thì bạn cần trang bị cho mình một chiếc bao cao su để phòng tránh thai và các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Ngoài ra, còn có một số biện pháp tránh thai bạn cũng nên biết đó là Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp hoặc xuất tinh ngoài. Nhưng 2 phương pháp này nhìn chung sẽ không tối ưu được như biện pháp dùng bao cao su cho lần đầu quan hệ.

Việc bạn quan hệ thì bao lâu sẽ có thai còn tùy vào trường hợp cụ thể. Nhưng những biểu hiện để cho thấy bạn có thai là sau 7 ngày. Bạn có thể dùng que thử thai để thử nhanh nhá, sau đó có thể dùng đến liệu pháp siêu âm để biết chính xác hơn.

Còn lần đầu của bạn mà không ra máu thì có thai hay không? Điều này vẫn không xác định được, bạn nên dùng bao cao su nếu muốn tránh thai an toàn nhé.

2. Tại sao quan hệ lần đầu lại ra máu và có trường hợp không ra máu?

Điều này cũng khá đơn giản để nhận biết. Trường hợp quan hệ ra máu hoặc không ra máu thì KHÔNG CHẮC CHẮN về màn trinh nhé. Nó chỉ có tỷ lệ nào đó để bạn nhận biết thôi.

Theo quan niệm dân gian thì nếu các cặp đôi ngày xưa mới cưới nhau, đêm tân hôn lúc động phòng thì trên giường có trải một tấm khăn màu trắng, để lúc quan hệ thì sẽ làm rách màng trinh của cô bé và sẽ chảy máu hồng ra. Từ đó xác định là cô gái này còn trong trắng.

Nhưng đến thời đại năm 2021 này rồi thì việc còn trinh hay không còn trinh không quan trọng. Các bạn nào cũng muốn mình được ăn cái trinh đó vậy trinh tiết ở đau ra, hãy bỏ cái quan niệm đó đi. Miễn sao cưới nhau về yêu thương nhau là được.

Quan hệ lần đầu không ra máu cũng đôi khi có nghĩa là cô bé đã bị rách màng trinh trước đó hoặc là do số lượng máu chảy ra ít nên bạn không cảm nhận được.

Còn trường hợp quan hệ ra máu thì các bạn cũng đừng vội kết luận là còn trinh nhé. Lỡ đâu cô nàng vừa mới hết chu kì kinh nguyệt xong, rồi bạn quan hệ, nó vẫn còn máu do chu kỳ kinh nguyệt. Nên hãy sáng suốt.

Việc ra chảy máu sau quan hệ lần đầu diễn ra vài tiếng hoặc 1 ngày sau đó là chuyện thường thấy. Thường thì nó sẽ ra máu rỉ rỉ từ 3 đến 6h tiếp theo. Trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 ngày sau lần quan hệ đầu tiên các bạn hạn chế quan hệ lại hoặc không nên quan hệ mạnh sẽ khiến cô bé đau thêm.

Quan hệ lần đầu gây đau rát Cô bé
Quan hệ lần đầu gây đau rát Cô bé

3. Quan hệ lần đầu có làm mất trinh hay không?

Hihi.. câu hỏi khá hay đấy chứ. Có nhiều ông tưởng thấy máu chảy là mất trinh ai dè ăn ngay cái màng trinh vá. Tủi thân.

Nhưng mà các bạn cũng đừng đặt nặng vấn đề màng trinh lắm. Nó chỉ có một mà Việt Nam chúng ta có đến 98 triệu dân lận, không thể nào để dành cho các bạn được đâu. Thế giới ngày càng đổi mới rồi, nam nữ bình  đẳng chưa chắc gì cánh Đàn ông đã còn trinh, không chừng Quay tay đại pháp hết tình trùng nó rồi. Ở đó mà trách với mắng.

Nhưng tóm lại, Con gái mà còn trinh nếu quan hệ lần đầu, dùng dương vật hoặc tay đồ chơi tình dục Nhét sâu vào âm đạo tầm 3cm trở lên thì đều Gây rách màn trinh(mất trinh). Tùy Kích thước, bán kích của vật thể mà lỗ rách có thể to hoạc nhỏ. Thời gian rách màn trinh có thể rách hết một lần hoặc rách từ từ theo từng lỗ nhỏ đến khi không còn gì nữa mà để rách.

Hình ảnh vị trí màng trinh của con gái trước khi quan hệ lần đầu
Hình ảnh vị trí màng trinh của con gái trước khi quan hệ lần đầu

4. Cảm giác của con gái khi lần đầu làm chuyện ấy

Đối việc quan hệ tình dục mà nhất là Lần đầu của đời người con gái. Chắc hẳn các bạn sẽ bị tâm lý và lo lắng rất nhiều. Với vô vàng câu hỏi trong đầu như quan hệ xong thì anh ấy còn yêu mình không? Có yêu mình thêm hơn không? Có chịu trách nhiệm nếu như có con không? Hoặc đơn giản là có đau không?

Nhìn chung, con gái sẽ khác con trai. Việc lần đầu làm chuyện này sẽ gây đau cho con gái. Vì họ sẽ bị rách màng trinh dẫn đến chảy máu và đau. Chưa kể việc âm đạo chưa quan hệ lần nào sẽ nhỏ, khít rất khó để đưa được dương vật vào trong. Dẫn đế ép để dương vật vào gây đau ở âm đạo. Nhưng những dấu hiệu này thường xảy ra màn dạo đầu, đoạn mới đưa dương vật vào và Sau khi quan hệ xong. Còn lúc mà đưa được Dương vật vào âm đạo lần đầu thì phụ nữ sướng đến tận mây xanh rồi, còn đâu mà biết cảm giác đau lúc đầu nữa.

Giữa khúc quan hệ là cảm giác sướng của nữ giới. Có nhiều bạn còn lên đỉnh, co giật người vì sướng. Ôm chặc cánh đàn ôn mà rên kimochi ư ư, đánh vần A a a,..

Quan hệ lần đầu thì cả hai nên chuẩn bị những gì?

Những chuẩn bị trước khi quan hệ sẽ giúp bạn có những giây phút tuyệt vời ấn tượng sâu sắc. Không gian đó, cảm giác đó và cả hai con người làm bạn không thể nào quên được.  Một khung cảnh lãng mạng và đầy thơ mộng nhất. Điều bạn cần chuẩn bị trước khi tiến đến quan hệ vợ chồng hoặc là với người yêu

 1. Chuẩn bị tốt về mặt tâm lý, suy nghĩ cũng như diễn biến câu chuyện lần đầu. Những câu nên nói , hỏi hoặc những hành động cần thực hiện
 2. Một không gian lãng mạng và riêng tư nhất có thể. Để cả hai có thể trao cho nhau nồng cháy
 3. Nên vệ sinh, tắm rửa cơ thể sạch sẽ. Vệ sinh răng miệng, có thể nhai kẹo bạc hà hoặc Kẹo ngầm tình yêu để BJ tốt hơn. Có thể thêm một chút mùi nước hoa cho cảm hòa quyện thêm mùi nồng nàn.
 4. Một chiếc giường mềm mại, sạch sẽ là nơi lý tưởng để thực hiện điều này. Nó thật tồi tệ nếu như bạn đang làm chuyện ấy ở một nơi bốc mùi hoặc mất vệ sinh thì cảm giác của bạn sẽ không còn.
 5. Nên xem một vài bộ phim về quan hệ tình dục để biết được nó sẽ diễn ra như thế nào. Bạn sẽ không bị bỡ ngõ và có tinh thần đón nhận điều tuyệt vời nhất.
 6. Dù muốn hoặc không thì bạn nên chuẩn bị một chiếc bao cao su. Để đề phòng chuyện không hay xảy ra hoặc đối tác muốn dùng bao cao su.
 7. Có thể chuẩn bị thêm một bản nhạc, một bồn tắm, hoặc đơn giản là một khung cảnh đèn mờ. Để cả hai tự tin đến với nhau, trao cho nhau hơn.
Không gian cho việc quan hệ lần đầu lãng mạng
Không gian cho việc quan hệ lần đầu lãng mạng

Những lưu ý khi lần đầu làm chuyện ấy

 • Không nên quá nóng nảy mà Làm việc ấy hấp tấp dẫn đến làm đau âm đạo. Từ đó gây mất hứng cho cô bé.
 • Nếu muốn phòng tránh thai cho lần đầu thì nên dùng bao cao su là biện pháp an toàn nhất.
 • Việc quan hệ là trên tinh thần tự nguyện không ép buộc, hãm hiếp.
 • Trong quá trình làm chuyện ấy không nên chụp ảnh, quay lại video dễ bị phát tán ra ngoài.
 • Nên quan ở ở không gian an toàn mà bạn có thể làm chủ, nhất là nữ.
 • Không quan hệ vào ngày kinh nguyệt.
 • Không nên quan hệ khi chưa biết đối phương là ai hoặc có an toàn không. Để đề phòng bị các bệnh về đường tình dục và HIV.
 • Không nên quan hệ khi bị các vấn đề về cơ quan sinh dục như viêm, loét,lở âm đạo hoặc dương vật.

Những thay đổi và biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu tiên xảy ra

 Đối với con trai sau khi quan hệ lần đàu thì sẽ mạnh dạn, tự tin hơn.  Dương vật dẫn quen với âm đạo và biết cách để đưa phụ nữ lên đỉnh hơn. Biết khắc phục những điểm yếu cho âm đạo đầu và thêm các tư thế quan hệ nhiều hơn. Thời gian xuất tinh cũng sẽ lâu hơn, các cơ bắp sẽ ở dương vật sẽ dần phát triển hơn.

Còn đói với nữ giới sẽ có rất nhiều biểu hiện như là:

 • Cô bé sẽ dãn rộng ra
 • Màn trinh đã rách
 • Có thể bị chuột rút do quan hệ lần đầu
 • Âm đạo, đầu ti sẽ biến đổi màu hồng thành SẬM.
 • Có thể chảy máu sau một vài ngày quan hệ.
 • Điều đặc biệt, nếu không mang bao cao su thì có thể Tăng cân vì mang bầu nhé:))

Là thằng đàn ông hãy có trách nhiệm với những việc mình làm nhé.

One thought on “Quan hệ lần đầu và những điều cần biết khi làm điều ấy

 1. Pingback: Tổng Hợp 17 Tư Thế Quan Hệ Bằng Hậu Môn Hình Ảnh Trực Quan 3D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *