Mua gel bôi trơn ở đâu chính hãng Hiệu thuốc Tây hay Shop Online Trai18

Gel bôi trơn mua ở đâu cũng được, miễn nó đáp ứng các yếu tố như Chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ và phù hợp với yều cầu tính năng của người dùng. Vậy để được 3 yêu cầu này bạn nên lựa chọn điểm bán Gel bôi trơn có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm, năm chắc được công dụng của sản phẩm.
Chất bôi trơn quan hệ bạn hay mua ở shop bao cao su phải không?Có một số bạn mua ở hiệu Thuốc tây, hoặc siêu thị. Một số người tiên tiến hơn và muốn kín đáo, đỡ ngại thì hay mua online. Vậy chất lượng bạn nhận được ở sản phẩm này có tốt không.

Gel bôi trơn có bán ở hiệu thuốc không?

Gel bôi trơn được bán hầu hết ở các hiệu thuốc. Nhưng về vấn đề kinh nghiệm với tư vấn để phừ hợp với bạn thì không có. Và mẫu mã các loại gel thì hạn chế, không đủ tính năng bạn yêu cầu.
Kèm theo đó gel bôi trơn tăng khoái cảm là một chất phải yêu cầu đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bạn có biết không? Chính bản thân tôi cũng đã từng chạy vạy khắp Quy nhơn để mua một lọ gel bôi trơn ưng ý và chính hãng đó. Hôm ấy, vì thiếu hàng giao khách nên tôi đành lòng ra hiệu thuốc mua thêm 1 lọ gel nữa để giao, nhưng chạy đến cái thứ 5 của Nhà thuốc mới kiếm ra được một địa chỉ bán hàng thật. Vì trong nghề nên chỉ nhìn sơ qua sản phẩm thì tôi cũng biết hàng thật giả ra sao.
Mua Gel bôi trơn Ở hiệu Thuốc Tây
Mua Gel bôi trơn Ở hiệu Thuốc Tây
Vậy bạn nghĩ sao, nếu bạn là người dùng. Bạn tin tưởng Hiệu thuốc bán hàng thật, mua và sử dụng. Mức độ nó sẽ nguy hại đến sức khỏe như nào.
Ở đây tôi chỉ nói một số ít nhà thuốc vì tham lợi nhuận mà bán hàng Đểu, hàng giả cho mọi người. Mà trong khi lúc tôi đi mua tôi ghé 5 cái Hiệu thuốc Tây lớn không đấy. Mà toàn nhân viên đem ra hàng giả, từ đó bạn biết mực độ nguy hiểm của họ.
Mặt khác, Tiệm thuốc Tây họ chỉ bán chính là Thuốc Tây. Nhân viên thuê là những bạn dược sĩ, những bạn điều dưỡng có kinh nghiệm yếu, chỉ bán theo thuốc kê đơn. Về vấn đề Gel bôi trơn họ sẽ không tìm hiểu được kỹ và sẽ không tư vấn cho bạn được những loại phù hớp với bản thân bạn mong muốn. Và sản phẩm họ bị thu hẹp, giới hạn một số dòng nhất định, chỉ có 2 đến 3 loại thôi.

Mua gel bôi trơn ở hiệu thuốc Tây có chất lượng không?

Về mặt chất lượng của Gel bôi trơn ở tiệm thuốc tây thì mình không dám chắc sẽ chất lượng. Như câu chuyện ở trên mình kể, Đến nhà thuốc thứ 5 mình mới mua được 1 lọ gel chính hãng.
Không phải tất cả đều ham lợi mà bán hàng giả, bạn hãy tự tin lên vì sẽ có những nhà thuốc có tâm và có tầm. Sẽ bán những hàng thật, chính hãng. 
Chứ còn những hiệu thuốc nhỏ lẻ với tự mọc lên thì tôi khuyên bạn không nên mua. Vì những bán đó bán với mục đích lợi nhuận, chả hiểu gì về sản phẩm gel bôi trơn đâu.
Một số nhà thuốc lớn bạn có thể mua gel bôi trơn là: Nhà thuốc Long Châu, Nhà Thuốc Chợ Lớn, Nhà Thuốc Hợp Nhất.  
Gel bôi trơn ở hiệu thuốc Tây
Gel bôi trơn ở hiệu thuốc Tây

Nên mua gel bôi trơn ở đâu?

Bạn không biết mua gel bôi trơn ở đâu. Thì xin hãy nhấc máy lên gọi SĐT: 0399.818.911 để được mua hàng chính hãng có tâm và có tầm. Kinh nghiệm thì thừa thãi và sẽ chọn lựa chon bạn một loại ưng ý nhất với bạn.
Shop Trai18 có bán tất cả các loại gel bôi trơn với các tính năng thông thường. Gel bôi trơn kích thích, gel bôi trơn có hương, gel bôi trơn làm ấm, gel bôi trơn làm lạnh, gel bôi trơn trái cây,..
Mua gel bôi trơn tại Quy nhơn thì ghé Số Nguyễn Huệ- trần phú-Quy nhơn- Bình định.
Có vị trí GG map: Shop bao cao su Trai18
Hoặc bạn có thể mua qua 2 nhà thuốc lớn là Long Châu và Chợ lớn. Chỉ hai địa điểm này shop đủ tin tưởng để giới thiệu bạn mua nó ở đó.

Những lưu ý khi mua gel bôi trơn online

Ưu điểm khi mua gel bôi trơn online: 

– Đa dạng về mẫu mã, có đầy đủ các loại gel bôi trơn như gel bôi trơn se khít âm đạo, gel bôi trơn gốc nước, gel bôi trơn durex…
– Giá thành rẻ
– Giao hàng kín đáo 
– Tư vấn đúng, đủ yêu cầu của bạn đối với công dụng của gel bôi trơn.

Nhược điểm:

– Có một số shop online bán hàng đểu, tiền mất tật mang.
– Hàng hóa không đúng như mô tả.
– Giao hàng chậm.
– Không đủ uy tín, tin tưởng để bạn quyết định mua hàng.
Mua Gel bôi trơn tại shop Trai18
Mua Gel bôi trơn tại shop Trai18

Shop trai18 bán Gel bôi trơn online toàn quốc.

Với các phương châm:
– Gel bôi trơn cam kết chính hãng, chất lượng.
– Đầy đủ mẫu mã, các loại cho quý khách lựa chọn.
– Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, đúng ý định.
– Giao hàng nhanh chỉ 2 ngày
– Che tên sản phẩm, gói hàng kín đáo, kĩ, hàng mới date mới nhất.
Mong các bạn ủng hộ shop bao cao su trai18 khi mua Gel bôi trơn tại đây nhé.
Ngoài ra, nếu đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn cũng có thể xem thêm cách làm gel bôi trơn tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *