Nhập Popper ở đâu? Bảng Giá Sỉ PoPper 10ml

HIỆN TẠI SHOP DỪNG BỎ SỈ POPPER

HIỆN TẠI SHOP DỪNG BỎ SỈ POPPER

HIỆN TẠI SHOP DỪNG BỎ SỈ POPPER

HIỆN TẠI SHOP DỪNG BỎ SỈ POPPER ae CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC TRANG KHÁC NHÉ

Như chúng ta đã biết, Popper là dòng sản phẩm dùng cho kích thích quan hệ, cương dương, thông nở hậu môn. Dành cho cả Nam và Nữ.

Tìm hiểu: Popper là gì? Công dụng cửa Popper

Kinh doanh Popper cần những gì?

 

Popper các mẫu 10ml hiện tại
Popper các mẫu 10ml hiện tại

Để bắt tay vào kinh doanh mảng popper ngửi này các bạn cũng phải là một người sành chơi. Bạn phải thử sơ qua các mẫu popper hiện tại để biết công dụng các sản phẩm của nó như thế nào

Còn nếu mà bạn chỉ muốn bán sơ sơ, đơn giản để kiếm lợi nhuận thì cũng không cần phải thử hết. Chỉ cần giá tốt xíu và marketing xíu là có thể bán được hàng và thu được lợi nhuận.

Kinh doanh popper là việc pháp luật cấm nhưng sử dụng popper là không cấm nhé. Nên các bạn lưu ý điều này, bán thì chỉ nên bán online hoặc trưng bày ít thôi.

Nguồn nhập popper giá rẻ

Có 3 nguồn nhập chính đó là order, trong nước và thông qua các con buôn. Nếu bạn có tiềm lực kinh tế tốt, nguồn quan  hệ rộng rãi thì có thể nghĩ đến chiều hướng là nhập tại kho sẽ có giá tốt. Đồng nghĩa với việc Tiền chi phí bỏ ra rất nhiều và được đầy đủ các mẫu cũng như giá cả cũng rất thấp.

Tuy nhiên, đối với các bạn bán online, shop và nhỏ lẻ thì điều này là không thể. Các bạn không thể bỏ ra hàng vài chục triệu, đến vài trăm triệu để nhập 1 mẫu popper được. Kinh phí của chúng ta hạn hẹp nó nằm ở mức vài trăm nghìn đến 2- 3 triệu đồng thì cách tối ưu nhất là nhập lại từ các con buôn.

Trai18 mạnh dạn là những con buôn bỏ sỉ popper với giá sát giá gốc nhất. Chúng tôi đang bỏ mẫu popper 10ml với giá còn rẻ hơn bạn tự nhập từ nhà sản xuất. Vì công ty chúng tôi nhập Số lượng cực lớn nên sẽ có mức chiếc khấu cao- đã làm kênh phân phối toàn quốc.

Các bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0399.818.911( HIỆN TẠI SHOP DỪNG BỎ SỈ POPPER) để được tư vấn tìm nguồn sỉ popper và những mặt hàng sinh lý khác.

Bảng giá popper các loại

Popper thật sư nó cũng có rất nhiều mẫu khác nhau, nên giá nó sẽ rất khác nhau

Hiện tại Trai18 đang bỏ sỉ các mẫu 10ml với giá cực kì tốt

Popper sex, Tom, Boy, Fist , TNT, C4, Power, junger 100ml giá chỉ từ 50k, nếu bạn lấy số lượng nhiều thì giá chỉ từ 4x thậm chí 3x.

Thông tin Facebook: https://www.facebook.com/Popper-store-Ch%C3%ADnh-H%C3%A3ng-112346154545634

Ngoài ra, Nếu bạn đang quan tâm đến việc mở shop bao cao su hoặc tìm hiểu thông tin giấy tờ nguồn sỉ khi sở shop thì có thể tham khảo tại đây.

Địa chỉ: Shop Bao cao su Quy nhơn- Bình định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *