Thủ dâm nam giới các cách để quay tay giúp lên đỉnh

Nhu cầu sinh lý của Nam giới ở tuổi vị thành niên hoặc thanh niên luôn cao hơn phụ nữ từ 3 đến 5 lần. Trung bình một người ở độ tuổi 25 có thể quan hệ và xuất tinh 9 lần.  Và việc nữ giới không đáp ứng đủ điều đó thì Nam giới sẽ tự xử một mình. Thủ dâm nam cũng là hành động nay thấy của những Thanh niên FA.

Bạn cũng đừng ngại về điều đó. Thủ dâm tuy không được nói chuyện công khai. Những chắc chắn 90% năm giới đều thủ dâm hàng tuần, hàng tháng vì những lợi ích tuyệt vời của nó. Bài viết sau sẽ cung cấp các thông tin về thủ dâm tự sướng ở nam giới. Và các cách thủ dâm chúng ta thường hay sử dụng. Để từ đó có cái nhìn tổng quan hơn về tự sướng ở Nam giới.

Thủ dâm nam giới là gì?

Thủ dâm nam là hành động kích thích và lên đỉnh sung sướng và  chính bản thân mình tạo nên điều ấy. Không một người giúp đỡ hoặc phụ trợ trong việc thủ dâm. Thủ dâm là tự xử một mình nhằm giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Các tên gọi thay thế khác của thủ dâm nam giới: sục cặt, quay tay, tự sướng, thủ dâm nam, qwerty, sóc lọ, .. các hành động này có thể làm ở bất cứ đâu. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện ở những nơi kín đáo và ít người qua lại.

Quay tay ở Nam giới
Quay tay ở Nam giới

Các cách thủ dâm cho nam giới lên đỉnh

Có 5 dạng thủ dâm mà bạn thường xuyên gặp phải và hay dùng đó là :

Thủ dâm bằng tay(quay tay):

 • Dùng tay kích thích dương vật, thực hiện động tác cầm , nắm, xoa, nắn để kích thích lên đầu dương vật và thân.
 • Các hoạt động này phải diễn ra nhẹ nhàng và không nên thực hiện quá nhanh sẽ dẫn đến chứng xuất tinh sớm.
 • Dùng tay sục theo hướng lên xuống dọc theo thân dương vât. Tạo độ ma sát giống như ở trong âm đạo. Các lớp da của dương vật sẽ di chuyển lên xuống từ đó giúp kích thích các dây thần kinh ở dương vật phát tín hiệu về bộ não.
 • Bộ não sẽ tiết ra hormone hạnh phúc và từ đó dẫn đến xuất tinh. Và cảm giác cực khoái của bạn sẽ đến.

Ưu điểm của sục cu: dễ dàng quay tay ở bất kì đâu. Hành động nhanh gọn, lên đỉnh dễ dàng

Nhược điểm: làm không đúng thao tác dễ gây cong dương vật, xuất tinh sớm hoặc mất cảm giác quan hệ.

Thủ dâm bằng sextoys

Sextoys ngày càng hiện đại và thân thiện với người dùng hơn, nhất là nữ giới. Nhưng Nam vẫn có nhiều món có thể tự sướng cho mình. Cụ thể như là Búp bê tình dục, hoặc âm đạo giả.

Tự sướng bằng búp bê tình dục là tự sướng theo phong thái cao cấp. Mô tả như người thật, chỉ dành cho những bạn Fa lâu năm hoặc không muốn quan hệ với người thật. Chán nản với việc kiếm người yêu hoặc muốn giải quyết chuyện đó như thật như không cưới vợ , bị nghe ràm mỗi ngày, hoặc ăn bánh trả tiền. tự sướng với búp bê giả người thật càng an toàn cho Nam giới hơn. Nhược điểm:  Giá thành sản phẩm cao.

Tự sướng bằng âm đạo giả, cốc thủ dâm hoặc âm đạo gắn tường, máy bú mút cu: sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi. Chỉ mô phỏng bộ phận sinh dục , dễ dàng cầm nắm và hành động, vệ sinh. Giá thành sản phẩm rẻ, tiện lợi, kín đáo. Nhược điểm: không chân thận bằng búp bê tình dục.

Việc tự sướng bằng các sản phẩm giả dạng âm đạo nữa hoặc các bộ phận của nữ cũng giúp nam giới giải tỏa được nhu cầu sinh lý một cách hiện đại, và chân thật hơn quay tay.

Tự sướng bàng cốc thủ dâm ở Nam giới
Tự sướng bàng cốc thủ dâm ở Nam giới

Thủ dâm bằng cách kết hợp tay, phim ảnh và đồ chơi cho nam

Một cách bài bản trong tự sướng ở con trai đó là kết hợp các phương pháp lại với nhau. Như là vừa xem phim 18+ vừa quay tay. Hoặc nghe âm thanh và dùng âm đạo gắn tường.

Hoặc có thể kết hợp tay, phim ảnh và đồ chơi luôn nuốn muốn nhanh lên đỉnh hoặc cảm giác như thật.

Thủ dâm qua đường hậu môn

 Có thể nói thủ dâm qua đường hậu môn ở nam giới thì khá ít khi sử dụng. Nhưng một số trường hợp vẫn xảy ra và xảy ra thường xuyên đối với Gay. Họ có thể dùng tay hoặc các vật mềm để đưa vào hậu môn từ đó tạo ra kích thích từ hậu môn. Nó cũng là một điểm giúp cho nam giới hoặc Gay thỏa mãn được dục vọng của mình.

Thủ dâm bằng gel bôi trơn

Gel bôi trơn là chất không thể thiếu nếu muốn mềm mại và cảm xúc hơn. Bạn có thể dùng một ít gel bôi trơn nóng để tạo môi trường như âm đạo. Hoặc gel bôi trơn lạnh để tăng độ cực khoái cho nam giới.

Nhìn chung, khi thủ dâm ở nam giới bạn cần mua thêm 1 lọ gel bôi trơn để dùng. Nó giúp bạn giảm ma sát và tăng khoái cảm ơn. Động tác quay tay nhanh hơn, dễ đạt khoái cảm , sung sướng.

Các để thủ dâm lâu ra: đó là làm các động tác chậm rãi rồi đến nhanh dần. Lúc dương vật bắt đầu có kích thích thì nên dừng lại vài nhịp, rồi sau đó tiến hành tiếp tục. cứ như vậy sẽ tạo được thói quen cho dây thần kinh ở não bộ xuất tinh lâu hơn. Làm cho những lần quan hệ sau, bạn sẽ tăng ngưỡng thời gian xuất tinh lên cao hơn.

Dùng gel bôi trơn để thủ dâm cho nam
Dùng gel bôi trơn để thủ dâm cho nam

Tần suất thủ dâm ở nam giới theo số liệu thống kê

Đàn ông trưởng thành có thể thủ dâm hàng ngày, tuần, tháng, quý và năm. Tùy vào sinh lý mỗi người sản sinh ra mà việc thủ dâm của họ có thể nhiều hoặc ít. Có một số người chưa bao giờ thủ dâm vẫn có vì họ không thích chuyện này.

Tần số thủ dâm của một người nhiều hay ít cũng được coi là nằm trong giới hạn của cơ thể. Vì sinh lý sản sinh ra dẫn đến hành động thủ dâm giải quyết nhu cầu sinh lý.

Theo một nghiên cứu của bộ Y tế: tần suất thủ dâm ở nam giới từ độ tuổi 25 đến 29 là như sau

 • Nam giới không thủ dâm trong vòng 1 năm chiếm tỉ lệ 17%.
 • Thủ dâm ở nam giới diễn ra vài lần trên tháng chiếm tỷ lệ 35%
 • Thủ dâm từ hai đến ba lần mỗi tuần đạt 23%
 • Thủ dâm nhiều trên mức 4 lần trên 1 tuần 20%
 • Thủ dâm 1 ngày 1 lần chiếm 5%

Và tần số thủ dâm của một người có thể thay đổi theo thời gian. Dựa vào các yếu tố như Sức khỏe, sinh lý, tuổi tác và công việc hiện tại, đời sống….

Sục cu tự sướng ở Nam giới
Sục cu tự sướng ở Nam giới

Bạn nên thủ dâm bao lâu một lần?

Không có một chuẩn mực nào để khẳng định bạn nên thủ dâm bao nhiêu lần trên 1 tuần, tháng hoặc năm cả. tất cả dựa vào sở thích của mình và những yếu tố về con người.

Thủ dâm là một thói quen cũng khá có lợi và an toàn, có nhiều lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe.  Bạn nên thủ dâm khi nào mình thích để làm cho cơ thể thoải mái và nhẹ nhàng hơn, ít áp lực hơn trong cuộc sống.

Thủ dâm càng nhiều thì tỷ lệ mắc bệnh về đường niệu đạo và tuyến tiền liệt giảm hơn 20% so với người bình thường. Và chỉ số này chỉ là nghiên cứu, không có nghĩa bạn mắc bệnh liên quan thì bạn thủ dâm nó sẽ bớt bệnh cho bạn nhé. Nó chỉ giảm nguy cơ mắc bệnh thôi.

hình ảnh thủ dâm nam: Dùng hai ngón tay để năm dương vật tự sướng
hình ảnh thủ dâm nam: Dùng hai ngón tay để năm dương vật tự sướng

Quay tay ở nam giới quá nhiều có tốt không?

Có một số bạn đang thắc mắc và lo lắng về việc thủ dâm nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, thủ dâm nam giới sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nếu như đó là những nhu cầu cơ bản của cơ thể và cơ thể cho phép bạn làm điều đó.

Bạn đừng quá lạm dụng nó một cách quá mức, vì cái gì quá mức đều không tốt. Mức độ tần suất thủ dâm của mỗi người sẽ tùy cơ địa mà có tần suất khác nhau.

Nếu thủ dâm khiến bạn cảm thấy bứt rứt về tinh thành , cảm xúc hoặc thể chất, sức khỏe thì đó là dấu hiệu bạn đang quá lạm dụng và thực hiện quá nhiều. Không tốt cho sức khỏe của bạn cũng như chất lượng tinh trùng.

Một số dấu hiệu cho thấy Nam giới đang thủ dâm quá mức

 • Đã quá quen với việc thủ dâm và xem nó như cuộc sống, nhu cầu, không phải để giải quyết sinh lý.
 • Mất cảm giác khi quay tay, tự sướng ở nam giới. Gây đau , sưng bộ phận dương vật.
 • Thủ dâm nhằm mục đích tránh né quan hệ tình dục với đối tác của bạn.
 • Thỏa mãn những dục vọng của người khác mà đó không phải là nhu cầu thủ dâm đối với sinh lý của cơ thể.

Chỉ cần bạn hài lòng với tần suất thủ dâm của mình và nó không làm cho bạn quá mất sức thì nó sẽ có lợi cho sức khỏe, tinh thần, tim mạch của bạn.

Sex là gì, tìm hiểu về quan hệ tình dục

Tác hại của thủ dâm quá nhiều?

Thủ dâm quá nhiều không gây hại đến sức khỏe nếu như đó là điều tự nhiên và cơ thể điều chế được. Tuy nhiên trong một số trường hợp bị lạm dụng tình dục thì gây các hậu quả như kiệt sức, giảm chất lượng tinh trùng.

Thủ dâm nhiều không gây hại cho cơ thể hoặc sức khỏe và hoạt động tình dục. Tuy nhiên nó có một số mặt hại như:

 • Quay tay quá mạnh với dương vật gây sưng, tổng thương, rách da dương vật.
 • Nếu cứ duy trì một tư thế thủ dâm thì bạn sẽ mất đi khả năng chiến đấu thực tế. Nên đổi tư thế để khắc phục tình trạng này.
 • Thủ dâm có thể gây nghiện
 • Thủ dâm làm giảm ham muốn tình dục với đối tác.

Tự sướng lên đỉnh nhiều có hết tinh trùng hay không?

Lượng tinh trùng của Nam giới rất nhiều và được sản sinh mỗi ngày. Nhất là các bạn thường xuyên thủ dâm, thì lượng tinh trùng sản sinh sẽ nhiều hơn người bình thường gấp 1.5 đến 3 lần.

Nếu bạn đang trong quá trình muốn mang thai, sinh con. Thì bạn nên hạn chế việc thủ dâm lại và cũng như việc quan hệ thực tế. Để đảm bảo sức khỏe và chất lượng tinh binh sinh ra đủ già và nhiều. Từ đó tăng khả năng thụ thai.

Nếu bạn mới xuất tinh và lần 2 xuất tinh sau đó 10 hay 15 phút thì chất lượng tinh trùng sẽ không đạt, lỏng. Vì cơ thể chưa tái tạo kịp tinh binh chất lượng.

Và đàn ông đến cả trăm tuổi vẫn có thể quan hệ và xuất tinh bình thường được nếu như họ có sức khỏe tốt và bình thường.

Lợi ích của thủ dâm ở Nam giới

Thủ dâm là liều thuốc tinh thần tốt nhất cho nam giới:

 • Giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress
 • Cải thiện tinh thần và độ tập trung vào công việc
 • Tăng năng lượng, sức sống cho ngày mới
 • Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt nam giới
 • Cải thiện sức mạnh và các cơ của vùng chậu
 • Giúp ngủ ngon giấc hơn, dễ ngủ hơn sau khi quan hệ
 • Giải tỏa nhu cầu sinh lý một mình
 • Thủ dâm trước khi quan hệ làm cho chúng ta kéo dài quan hệ hơn với bạn nữ trong lần tiếp theo.

Lợi ích của việc KHÔNG THỦ DÂM .

Có một số bạn kỷ luật rất cao và họ không bao giờ thủ dâm vì một số lý do như Tâm linh, đạo, tôn giáo hoặc tự bản thân họ. Họ cảm thấy không nên thủ dâm vì nó nhàm chán và họ không có nhu cầu. tuy nhiên đối với những người có khái niệm như này cũng đúng vì cơ thể họ không thích điều ấy.

Và lợi ích đối với một số bạn không tự sướng đó là :

 1. Tự tin quan hệ hơn
 2. Quan hệ được nhiều đối tác hơn
 3. Dễ dàng xuất tinh với đối phương hơn
 4. Tăng nồng độ testosterone, chất lượng và số lượng tinh trùng cho mỗi lần quan hệ.

Các bước để thực hiện thủ dâm ở nam giới cần

Môi trường thủ dâm phải có: môi trường phải thật kín đáo, không bị quấy rầy khi thực hiện tự sướng.

Cảm xúc kích thích: thủ dâm phải có cảm xúc ham muốn, kích thích thì hành đồng thủ dâm mới mang lại ý nghĩa.

Những hành động nhẹ nhàng: nên thực hiện các động tác nhẹ nhàng trước

Hình ảnh suy nghĩ liên quan: những hình ảnh 18+, khung cảnh tự sướng phải hiện ra trong suy nghĩ.

Cảm giác thực tế: hòa mình vào cảm giác thực tế khi tiếp xúc với dương vật, dương vật với các dụng cụ đồ chơi cho nam giới

Đạt cực khoái và bắn tinh: điều này không thể thiếu trong quá trình lên đỉnh.

Việc thủ dâm ở Nam giới không ai cấm cả, nhưng đó là vấn đề tế nhị. Các bạn cũng không nên bàn luận về vấn đề này nhiều quá mà hãy tự mình tìm hiểu cơ thể mình muốn gì. Nhu cầu sinh lý của mình ra sao, có cần thủ dâm không?

Những lợi ích tuyệt vời mà tự sướng ở con trai khi mang là là rất tốt.  Nó giúp chúng ta làm quen trước với những cực điểm khi quan hệ tình dục, sự va chạm cơ thể và sự chín chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *