Thuốc kích dục là gì? Cách Sử Dụng, Tác Dụng, Tác Hại Và Các Sản Phẩm Phổ Biến

Bạn đang quá chán nản với những cuộc quan hệ bình thường hay bạn không thể nào thuyết phục cô ấy lên giường với bạn. Bạn quá mê muội cô gái đó và chỉ muốn quan hệ tình dục ngay lập tức… Đơn giản thôi, thuốc kích dục sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó, nhưng đầu tiên, chúng ta cần nắm rõ thuốc kích dục là gì, tác hại cũng như tác dụng của nó để có thể biết cách mà sử dụng.

Thuốc kích dục là gì

Thuốc kích dục là những sản phẩm giúp tăng ham muốn tình dục, biểu hiện ở hành vi, hiệu suất khoái cảm và kích thích lên vùng kín. Có một số người dùng thuốc kích dục để nhằm cải thiện tình trạng tình dục bởi họ không tìm thấy sự khoái cảm khi quan hệ thông thường.

Sử dụng thuốc kích dục với nhiều mục đích khác nhau như làm tăng ham muốn quan hệ, muốn đạt thăng hoa khi quan hệ, làm bạn nữ ham muốn quan hệ khi không muốn.

Ngoài thuốc kích dục thì vẫn có nhiều loại thực phẩm giúp tăng ham muốn và khoái cảm khi quan hệ, trong bài viết này mình chỉ giới thiệu những dòng thuốc kích thích, không giới thiệu những loại thực phẩm giúp kích thích.

thuốc kích dục là gì

Tác hại của thuốc kích dục

Không ai muốn bị tác dụng phụ khi sử dụng thuốc kích dục, chúng ta thường nghe nói rất nhiều về những tác hại của thuốc kích dục. Nhưng đừng quá lo lắng bởi rất nhiều người đã sử dụng và một số chỉ có tác dụng phụ bởi họ không nắm được cách sử dụng đúng, cho uống quá nhiều hoặc quan hệ tình dục không đáp ứng được nhu cầu.

Biểu hiện của những tác dụng phụ khi sử dụng thuốc kích dục như nghẹt mũi, đau đầu, đau dạ dày, buồn nôn, tiêu chảy, đau lưng, ảnh hưởng đến thị giác biểu hiện là không phân biệt được màu xanh lá cây với màu xanh lan, ù tai, chóng mặt, các vấn đề về trí nhớ.

Tỉ lệ người bị tác dụng phụ của thuốc không quá cao và nếu có thể bị mắc về tác dụng phụ thì chỉ một số trong bảng các tác dụng phụ đó.

Nhìn chung, đừng quá lo lắng, hay nghĩ đọc  tiếp về tác dụng của thuốc kích dục mang lại khi sử dụng đúng

Tác dụng của thuốc kích dục

Đừng nghĩ quá nhiều tác hại mà nó mang lại bởi thuốc kích dục cũng có nhiều tác dụng, không hề nhỏ khi những tác dụng này giải quyết hiệu quả về khả năng kích thích quan hệ tình dục, tăng cường khả năng cương dương, thư giãn các cơ hậu môn và thực tràng.

Khi sử dụng thuốc, lượng máu sẽ dồn lên não  nhiều hơn, mặt đỏ bừng  và khả năng thăng hoa sẽ nhanh chóng đến, sau đó, sự thăng hoa này sẽ dịu lại.

Nhiều người tìm đến dòng sản phẩm này bởi họ thích đạt được cảm giác khoái cảm và thư giãn khi quan hệ, không bị đau, gò bó lên cơ thể mà đó là những sự mềm mại, nhẹ nhàng. 

tác dụng thuốc kích dục

Cách sử dụng các loại thuốc kích dục

Điều quan trọng nhất mà bạn cần năm khi sở hữu thuốc kích dục là hướng dẫn sử dụng, sử dụng đúng luôn cho một kết quả hoàn hảo dành cho bạn.

Tùy vào từng loại, chúng ta có cách sử dụng khác nhau. 

Đối với thuốc kích dục dạng viên: Những sản phẩm này thường được làm dưới dạng viên nén, chỉ nên sử dụng mỗi cuộc quan hệ nửa viên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.  Có thể uống trực tiếp hoặc pha vào nước lọc, thức ăn.

Lưu ý: không nên pha vào các loại nước có cồn hoặc các loại nước ngọt vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc

Đối với thuốc kích dục dạng nước: Kích dục dạng nước là sản phẩm phổ biến trên thị trường, thường được làm trong suốt cho nên rất dễ hóa trang. chỉ nên sử dụng từ 1-2 giọt khi sử dụng. Ban đầu, nên sử dụng 1 giọt, pha vào nước lọc hoặc thức ăn, các sản phẩm không có cồn, axit

Đối với thuốc kích dục dạng bột: Kích dục dạng bột ít phổ biến hơn, thường được làm dưới dạng  túi nhỏ, bột màu trắng. Chỉ nên sử dụng góc gói khi quan hệ, pha vào nước hoặc thức  ăn như trên

Đối với nước hoa kích dục: nước hoa kích dục cũng là sản phẩm chủ yếu bởi không cần phải uống trực tiếp vào người, chỉ ngửi thôi là bạn nữ hay nam đều có cảm giác khao khát quan hệ. Hương thơm tự nhiên, kích thích quyến rũ, có thể xịt trực tiếp lên cơ thể

Các loại thuốc kích dục tốt hiện nay

Trên thị trường cũng có rất nhiều loại thuốc kích dục mà quý khách có thể sử dụng, điều quan trọng là không chỉ biết được loại nào tốt mà còn tìm địa chỉ nào tin cậy để mua. Điều đó mới quan trọng, bởi thuốc kích dục thường được bán tràn lan, những sản phẩm trung quốc, không rõ nguồn gốc,  nếu với phải những loại đó thì toang. Chính vì vậy hãy đến chúng tôi, shop sinh lý trai18, bạn sẽ nhận được những loại thuốc kích dục nhập khẩu chính hãng. hãy tìm hiểu những loại thuốc kích dục tốt hiện nay

1. Kích dục nữ Cực mạnh Blue Wizard

Là sản phẩm cao cấp từ Đức,Mỹ hiệu quả mạnh mẽ trong khi sử dụng, ít tác dụng phụ, giá thành tốt, mỗi lọ 20ml sử dụng cho nhiều lần khác nhau

Xem sản phẩm: https://trai18.com/kich-duc-nu-blue-wizard/

Kích dục nữ Cực mạnh Blue Wizard-20ml

2. nước hoa kích dục Sexy Trap

An toàn, hiệu quả là những gì mà sản phẩm mang lại cho bạn, không ảnh hưởng lên da của bạn khi xịt bởi khi xịt lên cơ thể, lớp hương thơm kích dục sẽ bám ngoài da và chỉ kích thích người tiếp cận bạn. Nước hoa dành cho nam, kích thích phụ nữ. Sexy trap là sản phẩm của Nhật

Xem sản phẩm: https://trai18.com/trap-nuoc-hoa-kich-duc-nu/

Trap nước hoa kích dục nữ 29.5ml

3. Thuốc kích dục Kangaroo

kangaroo là dòng thuốc kích dục từ mỹ, được chiết xuất dưới dạng viên nén, sử dụng đơn giản, hiệu quả nhanh chóng.

Trên đây shop chỉ giới thiệu 3 dòng thuốc kích dục mà bạn có thể tin dùng. Bởi khi nghe phản hồi từ phía khách hàng, shop đã thấy được sự tích cực ở 3 loại sản phẩm kích dục này. Ít hoặc không tác dụng phụ, bạn nữ còn vui khi sử dụng.

Còn những loại thuốc kích dục khác của shop, cũng là hàng chính hãng, cũng an toàn khi sử dụng

Xem sản phẩm: https://trai18.com/vien-uong-tang-khoai-cam-nu-kangaroo/

Viên uống tăng khoái cảm nữ Kangaroo của mỹ

Có nên sử dụng thuốc kích dục hay không

Nếu quan hệ tình dục bình thường, bạn có thể nhận được sự cho phép của cô ấy thì không nên sử dụng thuốc kích dục. Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn chế được thuốc kích dục qua những thảo dược an toàn.

Xem thêm bài viết

Thuốc kích dục cho nam

Thuốc kích dục tại Hải Phòng

Thuốc kích dục Hà Nội

Thuốc kích dục dạng nước

Cách sử dụng thuôc kích dục

Thuốc kích dục tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *