Tư thế Vác Cày qua núi kèm ảnh cực chi tiết

Đi cùng với sự phát triển của kinh tế thì nhu cầu đời sống của con người cũng ngày một tăng, và chủ đề về quan hệ tình dục được quan tâm nhiều hơn. Để có một cuộc sống tình dục kích thích và hấp dẫn thì có rất nhiều tư thế quan hệ được ra đời.

Một trong số đó là tư thế vác cày qua núi, vậy làm sao để thực hiện tư thế này sìn sú một cách sung sướng và lâu ra nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Làm tình và tư thế quan hệ tình dục.

Nói về làm tình và các tư thế quan hệ tình dục thì đó chẳng khác gì là một môn nghệ thuật, nó đòi hỏi kiến thức sự thành thục và quá trình bồi dưỡng của người thực hiện.

Làm tình trước quan hệ.

Làm tình là một trong những quá trình bắt buộc phải có trong quá trình quan hệ tình dục.Nhằm mục đích tạo khoái cảm và kích thích để quá trình quan hệ được trơn tru hơn và lên đỉnh sung sướng hơn.

Việc làm tình trước quan hệ không những là việc bú liếm bộ phận sinh dục của bạn tình mà là một nghệ thuật tạo khoái cảm khi bạn biết kích thích vào các điểm nhạy cảm trên người đối phương.

Đặc biệt đối với việc làm tình không được quá thô bạo sẽ gây ra các cảm giác đau đớn và khó chịu. Mà là phải nhẹ nhàng từ hôn môi xuống rốn, ngực và mới vào vùng kín, và phải có sự kết hợp nhùa nhuyễn giữa tay và môi mới cho ra kết quả tốt nhất.

Đối với các cặp đôi thích cảm giác mạnh hay mới lạ có thể kết hợp thêm các đồ chơi sextoy như trứng rung, bút rung, hay đồ chơi bạo dâm,…

Tư thế quan hệ tình dục hấp dẫn.

Trong quá trình quan hệ tình dục các tư thế là mấu chốt quyết định rất nhiều vấn đề như thời gian lên đỉnh, hiệu quả sung sướng, và cả tính lâu dài của mối quan hệ đó.

Nhưng nếu các bạn không thành thục cũng như không có kiến thức về các tư thế trong quan hệ tình dục sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khi dùng sai tư thế hay sai cách. Không ít trường hợp đã phải nhập viện điều trị vì dùng sai tư thế trong quan hệ tình dục.

Việc dùng các tư thế mới trong quan hệ tình dục ngoài việc tạo các kích thích mới lạ cho người sử dụng còn mang lại những khoái cảm và hứng thú hơn cho bạn tình so với việc chỉ sử dụng tư thế quan hệ truyền thống.

Tư thế quan hệ vác cày qua núi.

Cũng như đã nói ở trên bạn cần có một số kiến thức nhất định để quan hệ tình dục hiệu quả và có những khoảnh khắc sung sướng nhất. 

Đối với tư thế vác cày qua núi thì điều đó càng cần thiết hơn vì tư thế này đòi hỏi sự chính xác cũng như kĩ năng cao. Nếu dùng sai tư thế hay cách đứng sai thì sẽ làm ảnh hưởng đến các sụn cơ dương vật hay âm đạo của phụ nữ.

 

Tư thế vác cày qua núi là một trong những tư thế quan hệ mà giúp chúng ta có thời gian xuất tinh lâu nhất và cũng mang lại những khoái cảm cao nhất.

Khi thực hiện tư thế này người nữ có thể nằm hoặc đứng và chân gác lên vai người nam. Nếu đứng thì bạn nữ nên dựa vào tường hay vào bàn để có điểm tựa giúp quá trình quan hệ không gặp trở ngại khi người nam nhấp. Và 2 tay ôm vào eo hoặc cổ của người nam và 2 chân hơi dạng ra.

tư thế vác cày qua núi cả hai thăng hoa
tư thế vác cày qua núi cả hai thăng hoa

Bạn nam để thực hiện tốt tư thế quan hệ vác cày qua núi thì cần phải khum người điều chỉnh chiều cao theo tư thế đứng của bạn nữ hay chiều cao của giường nếu bạn nữ nằm. Khi đặt chân bạn nữ lên vai không quá sau cũng không quá cạn, tốt nhất là để vùng sau gót chân tiếp xúc với vai là hợp lý nhất. Trong quá trình quan hệ người nam cần nhấp nhẹ từ từ vì lúc này chân bạn nữ đã đưa lên cao nên khớp háng căng ra nếu bạn quá thô bạo sẽ dẫn đến tổn thương khớp háng của bạn nữ.

 

Vì độ khó của tư thế này khá cao nên chúng tôi khuyên các bạn nên chú ý đúng động tác khi thực hiện tư thế này và cần có một số kiến thức cũng như kỹ năng nhất định. Chúc các bạn có một đời sống tình dục lành mạnh và khoái cảm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *