Kinh Nghiệm giúp bạn mua bao cao su không ngại

Như các bạn đã biết Bao Cao Su là một vật dụng không thể thiếu trong các cuộc mây mưa, nó giúp tránh thai, tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và một số chức năng khác như kéo dài thời gian quang hệ, kích thích sự hương phấn và tạo khoái cảm trong mỗi lần quang hệ.

Ở đây chúng tôi có 2 câu hỏi đặt ra là.

 1. Có những lựa chọn nào khi các bạn muốn mua Bao Cao Su?
 1. Bạn cảm thấy thế nào khi đi mua Bao Cao Su?

Tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều bạn trả lời là rất ngại. Vậy làm sao để không phải ngại khi đi mua bao cao su?

Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để mua bao cao su mà không phải ngại và có một lựa chọn tốt nhất với nhu cầu của bản thân khi đi mua bao cao su.

Tại sao đi mua bao cao su lại ngại?

 

Ngại khi mua Bao cao su
Ngại khi mua Bao cao su

Về mặt tâm lý chắc chắc các anh cũng sẽ bị ngại, ngượng đỏ mặt khi đi mua sản phẩm này lần đầu tiên. Không biết nên vào sẽ nói sao, mua như thế nào? Và điều đặc biệt nữa là có đáp ứng đúng nhu cầu của mình nữa không?

ví dụ nhé: bạn quan hệ nhanh ra, chả lẽ bạn đến nói với em ở hiệu thuốc là bán anh một hộp bao chống xuất tinh sớm hả. Tự nhiên đi chứng minh mình yếu.

Mặc khác, vấn đề giáo dục giới tính, cũng nhưng sức khỏe tình dục ở Việt Nam chưa hẳn đã đến hết mọi người. Quan niệm để nhìn nhận về bao cao su không giống như phương Tây. Người ta sẽ nhìn bạn với ánh mắt khác hoặc chỉ trích bạn. Từ đó, dẫn đến bạn sự hoài nghi và nghi hoặc về đi mua bao cao su sẽ rất là ngại, không dám mua. Hệ lụy của điều này là quan hệ không dùng bao dẫn đến nhiều điều đáng tiếc xảy ra như tình trạng nạo phá thai.

Có thể bạn quan tâm: cách chọn size bao cao su, cách kiểm tra hạn sử dụng bao cao su

Cách mua bao cao su không ngại

Một mẹo rất hữu ích khi mua bao cao su giúp bạn không ngại đó là lấy số điện thoại trên bảng hiệu và liên lạc thông qua đó để nhờ tư vấn kèm đặt hàng. Bạn sẽ đưa địa chỉ của mình và sản phẩm mình lựa chọn, nhân viên cữa hàng sẽ ship hàng đến cho bạn. Bạn sẽ tốn thêm chi phí nhưng sẽ không ngại nữa.

Cách mua bao cao su không ngại là mua qua web trai18
Cách mua bao cao su không ngại là mua qua web trai18

Cách Mua bao cao su ở hiệu thuốc

Hầu hết tất cả các hiệu thuốc hiện nay điều bán các sản phẩm bao cao su và bạn có thể dể dàng mua nó ở đó. Ưu điểm của các hiệu thuốc là rất dể tìm thấy nhưng nhược điểm của các các hiệu thuốc là chuyên môn về bao cao su của họ sẽ không cao và sản phẩm của họ không đạ dạng. Vậy đề là làm thế nào để các bạn mua đúng sản phẩm hợp với nhu cầu đang dùng mà không phải ngại.

 • Chọn một hiệu thuốc không quen biết với bạn và xa khu vực bạn sống. Tốt nhất là sau mỗi lần mua nên đổi một hiệu thuốc khác để nhân viên bán hàng không quen mặt bạn.
 • Canh những thời điểm vắn người ra vào hiệu thuốc, lưu ý các hiệu thuốc sẽ đóng cửa sau 19h00 hằng ngày.
 • Khi mua các sản phẩm về bao cao su thì nên nói những từ lóng như ba con sói, áo mưa.

Đó là cách tốt nhất để mu bao cao su tại các hiệu thuốc mà không phải ngại. Nhưng với tôi thì các bạn không nên mua bao cao su ở các hiệu thuốc vì sản phẩm tại đó không đa dạng, sẽ không được tư vấn kĩ hay mua đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Cuối cùng là thời gian hoạt động ngắn mà lượng người ra vào sẽ nhiều.

Cách mua bao cao su ở siêu thị

Hiện nay thì có một số siêu thị cũng đã phân phối mặt hàng bao cao su này. Nhưng để mua sản phẩm bao cao su ở siêu thị bán có dám không? Tôi nghĩ là không, vì thông thường siêu thị là nới tập trung đông người và có cả camera giám sát. Đặc biệt là có rất nhiều ánh mắt sẽ nhìn về hướng bạn khi bạn đi vào nơi để bao cao su tại siêu thị và cả lúc thanh toán.

Nên tôi nghĩ bạn cũng không nên mua Bao Cao Su ở siêu thị nếu không muốn bị người khác nhìn với ánh mắt soi mói.

Mua bao cao su ở siêu thị
Mua bao cao su ở siêu thị

Cách mua không ngại tại các shop bao cao su

Hiện nay thì các shop bán bao cao su đã rất phổ biến bạn có thể tìm thấy nó bất cư nới đâu gần khu các bạn sinh sống.

Và tại đây các bạn có thể tìm thấy đa dạng về sản phẩm cũng như kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Khi mua bao cao su tại các shop bao cao su thì bạn sẽ được nhân viên tư vấn rõ hơn về các sản phẩm cũng như chất lượng của sản phẩm từ đó bạn sẽ chọn được loại bao cao su phù hợp với nhu cầu của bạn.

mua ở shop bao cao su có nhân viên tư vấn là Nam đỡ ngại hơn
mua ở shop bao cao su có nhân viên tư vấn là Nam đỡ ngại hơn

Nhưng nhược điểm của nó là bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với người nhân viên bán hàng đó, cách tốt nhất để mua bao cao su tại các shop bao cao su mà không phải ngại là.

 • Chọn khi trong shop đó không có người thì mình vào, thường thì những người vào mua bao cao tại các shop họ sẽ mua và ra rất nhanh nên bạn có thể chọn lúc không có người dể dàng hơn ở các hiệu thuốc.
 • Hãy đeo khẩu trang để nhân viên bán hàng không biết bạn là ai, khi đó bạn sẽ tự tin hơn nói ra nhu cầu cũng như tình trạng mình đang gặp phải để nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn loại sản phẩm nào phù hợp với bạn.

Nếu các bạn muốn mua bao cao su mà sợ ngại thì tôi nghĩ đây là một sự lựa chọn cũng khá là hợp lý cho các bạn.

Cách mua bao cao su online

Đi đôi với sự phát triển của công nghệ thì việc mua hàng hay mở một giang hàng online cũng đã rất phổ biến.

Để mua được một sản phẩm bao cao su online rất đơn giản các bạn chỉ cần có một smartphone hay một chiếc máy tính có kết nối internet.

Với việc mua hàng online bạn sẽ không lo sợ người bán biết bạn là ai và điều quang trọng hơn là sẽ không ai biết bạn mua gì ngoài bạn và người bán, bạn có thể chủ động về thời gian mua hàng cũng như có thời gian tìm hiểu về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Hướng dẫn mua bao cao su online giúp bạn không ngại ngùng
Hướng dẫn mua bao cao su online giúp bạn không ngại ngùng

Hướng dẫn mua hàng online.

 • Bạn mở google hoặc facebook lên sau đó gõ từ khóa cần tìm ví dụ bạn muốn mua sản phẩm bao cao su ở quy nhơn, bạn sẽ gõ “shop bao cao su tại quy nhơn”, tương tự bạn chỉ cần thay thế địa danh bạn đang ở vào để tìm các shop bao cao su gần bạn nhất.
 • Tìm và chọn các shop bao cao su uy tín và chất lượng, ví dụ như trai18.com. Sau đó chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, còn nếu bạn chưa tìm ra được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn thì hãy nhắn tin hỏi trực tiếp nhu cầu để nhân viên của shop sẽ chọn sản phẩm phù hợp mà tư vấn cho bạn.
 • Sau khi đã chọn được sản phẩm thì bạn tiến hành đặt hàng, lúc này bạn có thể cung cấp địa chỉ gần nhà bạn không nhất thiết phải cung cấp đúng số nhà bạn đang ở.

Và thông thường thì tất cả các shop bao cao su bán online sẽ bảo mật thông tin khách hàng và cả thông tin sản phẩm khi gửi chọn bạn nên bạn sẽ không phải lo ngại là sẽ có người khác biết bạn mua gì.

Cuối bài mình xin để lại địa chỉ để các bạn có thể tiện đặt hàng Bao cao su tại đây nhé: BAO CAO SU. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng và kín đáo đến các bạn.

Đọc tới đây thì các bạn có sự lựa chọn riêng cho bản thân mình để mua một sản phẩm bao cao su mà không phải ngại chưa?

Hy vọng với những phân tích và chỉ dẫn ở trên của tôi sẽ giúp bạn tìm được lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình khi đi mua bao cao su mà không bị ngại.

Xem thêm bài viết

 1. Ba con sói là gì? tìm hiểu về các loại bao cao su
 2. Dùng bao cao su thường xuyên có ảnh hưởng không
 3. Vợ chồng nên sử dụng những loại bao cao su nào
 4. Bao cao su có thể bị rách trong quá trình quan hệ không
 5. Bao cao su Bao cao su Okamoto
 6. Bao cao su durex mùi mắm tôm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *