Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bao cao su đôn dên silicon- SAMURAI

Bạn cần tăng kích thước dương vật của mình bằng một chiếc bao và không cần yêu cầu gì nhiều về nó. Bao cao su đôn dên silicon là dòng sản phẩm đôn dên Giá rẻ mà sử dụng được nhiều lần giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền mua bao cao su.


Bao cao su đôn dên silicon là một loại bao cao su giúp biến hình cho những người đàn ông súng ngắn, đôn dên silicon này có độ dày cũng khá cao, được làm theo hình dương vật.

Bao cao su đôn dên silicon giá rẻ

Sản phẩm được thiết kế thêm các chi tiết như gai, phần đầu có thiết kế khác biệt như đầu rồng, đầu pharaon…
Bcs đôn dên silicon như là một sản phẩm giúp chữa cháy cho những người đang ông bị yếu sinh lý, chứng xuất tinh sớm, sản phẩm lại là một vũ khí vô cùng tuyệt vời giúp nam giới chinh phục âm đạo phụ nữ một cách nhanh chóng.
Sản phẩm vô cùng mềm dẻo, an toàn với cơ thể, sản phẩm giúp cho cô nàng lên đỉnh một cách nhanh chóng bởi được thiết kế đặc biệt giúp kích thích điểm G cực độ.
Bao cao su đôn dên silicon
Bao cao su đôn dên silicon

Đôn dên silicon là sản phẩm được làm trong suốt, với chủ đạo là các gai xung quanh, và phần đầu làm kì dị, để đâm sâu vào âm đạo phụ nữ, gia tăng khoái cảm cực độ.
Loại bcs đôn dên silicon này được khá nhiều người đang trong giai đoạn ngừng sinh con tin dùng.
Bao cao su đôn dên silicon thiết kế khá chắc chắn, độ dày thấp, ôm sát lấy dương vật.
Ngoài ra, bạn muốn đôn dên dương vật của mình nhưng không muốn bao toàn bộ thì có thể sử dụng Bao cao su Đôn Khúc Giữa. Chỉ đôn một khúc làm cho bạn tăng ham muốn , kích thích mà vẫn đảm bảo có mang thai cho hai vợ chồng.

Bao đôn dên silicon mua ở đâu?

Bao cao su SAMURA NHẬT Làm từ silicon có kích thước lớn và dày có bán đầy đủ tại các cửa hàng người lớn trên toàn quốc. Nếu bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào có đầy đủ mẫu mà và tư vấn kín đáo thì có thể chọn shop trai18 để sở hữu sản phẩm này nhé.
Địa chỉ mua hàng: 367 Nguyễn huệ- quy nhơn- bình định chi nhánh chính, còn các tỉnh khác bạn cứ liên hệ qua số điện thoại: 0399.818.911 chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng cho bạn trong 24h.

Sử dụng bao cao su đôn dên silicon trong suốt có an toàn không?

Về độ dày của chiếc bao là từ 2mm đến 3mm cho nên sẽ rất chắc chắn và an toàn đối với việc bạn đang muốn phòng tranh thai hoặc các bệnh qua đường tình dục.
Còn đối với phụ nữ, việc sử dụng bcs đôn dên silicon giúp tăng khoái cảm khi quan hệ. Cảm nhận được sự to lớn của dương vật hơn, những gai, bi nổi trên chiếc bao đôn làm tăng sự kích thích điểm G.
Hạn chế sử dụng: đối với nữ giới còn trinh tiết.

Cách đeo bao cao su đôn làm bằng silicon trắng


  • Cuộn ngược chiếc bao lại lên 3 đến 4 vòng tùy vào chiều dài của chiếc đôn.
  • Đặt lên đầu khấc và tuột hết phần dương vật
  • Điều chỉnh chiếc bao cho đúng vị trí và tiến hành quan hệ thôi
Lưu ý: bao đôn dên silicon sẽ gây khô âm đạo vì nó không có chất bôi trơn. Nên khi mua hàng bạn nên kèm theo gói gel bôi trơn nhé.