Hiển thị tất cả 5 kết quả

Đôn khúc giữa

Bạn cần một món đồ chơi như là một chiếc bao cao su Đôn dên, nhưng nó không cần phải tránh thai ngoài ý muốn. Chỉ là sản phẩm giúp bạn cảm thấy thích thú hoặc tăng cảm giác khi quan hệ thì bạn nên thử Bao cao su khúc giữa.


Bao cao su khúc giữa là gì?

Bao cao su khúc giữa là một đoạn bao cao su được làm từ silion hoặc nhựa dùng để đeo vào dương vật. Có kích thước từ 3 đến 7cm và chỉ nhằm mục đích tăng cảm giác và kích thước cho dương vật chứ không đem lại giá trị phòng tránh thai khi quan hệ.
Bao cao su đôn dên khúc giữa dành cho nam
Bao cao su đôn dên khúc giữa dành cho nam

Bao cao su đôn dên khúc giữa có tác dụng:

- Nâng kích thước dương vật lên một khúc ở dương vật. Tạo điểm cọ xác mạnh với âm đạo nữ.
- Là sản phẩm mới lạ giúp đưa nàng lên đỉnh dễ hơn.
- Tăng kích thước nòng súng của bạn lên.
- Vẫn đảm bảo có thai trong lúc quan hệ mà bạn nữ lại sướng hơn việc quan hệ thông thường.
Bạn muốn đôn dương vật mình bằng một cách khác với nhiều vòng hơn. Vòng đeo dương vật sẽ giúp bạn đổi mới thêm cảm giác quan hệ tình dục.

Khi nào nên sử dụng bao cao su đôn khúc giữa


- Nữ giới bị mất cảm giác quan hệ, quan hệ không còn thích thú.
- Nam giới có dương vật nhỏ, tự ti về kích thước của mình.
- Muốn tăng điểm lãng mạng cho đêm tình dục.
Cách đeo bao cao su khúc giữa vô cùng đơn giản bạn chỉ cần đeo khúc đó vào dương vật là có thể quan hệ được thôi. Một số trường hợp có thể sử dụng chung với bao cao su phòng tránh thai thì các bạn có thể đeo khúc giữa trước hoặc sau bao cao su vẫn được nhé.
Địa chỉ mua bao cao su khúc giữa đó là shop Bao cao su Trai18 tại Quy nhơn- Bình định, Nha trang- khánh hòa, Đà nẵng, Huế.
Ngoài ra nếu các bạn muốn liên hệ mua sỉ SLL cần tìm nguồn Đôn khúc giá sỉ, nơi phân phôi thì có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận báo giá về bán shop hoặc chay ADS nhé