Nguồn sỉ bao cao su ĐÔN DÊN, BI, SILICON, CAO CẤP -Giá siêu rẻ, tận gốc

Thị trường về bán các sản phẩm phòng the rất tiềm năng, có thể nói là lợi nhuận rất là cao. Hôm nay, Trai18 sẽ chia sẻ cho các bạn 1 dòng sản phẩm chạy Quảng các qua các nền tảng rất tốt đó là Nguồn sỉ Bao cao Su Đôn Dên.

Không nhưng bạn chạy quảng cáo mà cũng có thể bán thêm online qua các chợ, các hội nhóm hoặc là bán tại shop bao cao su.

các loại bao cao su Đôn dên Giá sỉ
các loại bao cao su Đôn dên Giá sỉ

BCS Đôn dên có những loại nào?

Bao cao su đôn dên chia làm 3 loại:

Loại thứ nhất: là mẫu được làm từ silicon nguyên chất, màu sắc trong suốt và hàng này được gọi là hàng phổ thông. Có mẫu đôn dên sẽ kèm theo bộ rung ở gốc dương vật.

Loại thứ 2: Là hàng cao cấp, có thể thiết kế đặt biệt hơn như là có quai đeo, có bộ rung ở đầu dương vật, cơ chế chạm rung. Thành phần tạo nên nó cũng chất lượng hơn, bền bỉ hơn và giá thành luôn cao hơn rất nhiều.

Bao cao su Đôn dên MAXman làm từ silicon cao cấp

Loại thứ 3: là loại bao cao su Đôn dên ½ hoặc 1 khúc giữa. Mẫu này cũng khá bán chạy cho các anh muốn tăng kích cỡ nè, muốn chống xuất tinh sớm , tăng khoái cảm và bản thân nam giới cũng có thế xuất vào nữ.

Nguồn Nhập Bao Đôn Dên ở đâu?

Nếu các bạn đã tìm ra bài viết này, thì các bạn đã tìm ra nguồn sỉ bao cao su đôn dên giá rẻ nhất thị trường rồi. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp các sản phẩm Đôn dên silicon với mức giá tốt nhất. Lưu ý : Số lượng càng nhiều thì giá thành càng giảm.

Bạn có thể liên hệ qua số hotline 0399.818.911 để gặp Anh Bùi Ngọc Trai là nhân Viên SALE bên Trai18 để được báo giá.

Chúng tôi cam kết giá của chúng tôi sẽ rẻ hơn bạn tự order về. Hàng hóa được đảm bảo chất lượng

Trai18 chuyên 8 mẫu dưới đây:

  1. Bao cao su vảy cá
  2. bao cao su Đôn đầu rồng có bộ rung
  3. Đôn dên bi đầu có râu
  4. Đôn dên bi lớn ở đầu 
  5. Đôn dên trơn
  6. Đôn dên chùy 
  7. Đôn dên gai dày
  8. Đôn dên gai dày có râu

Bao cao su đôn dên sỉ SLL
Bao cao su đôn dên sỉ SLL
Nguồn sỉ BCS Đôn dên silicon trong suốt Tại Trai18
Nguồn sỉ BCS Đôn dên silicon trong suốt Tại Trai18

Ngoài ra, có thêm 3 mẫu Bao cao su đôn dên khúc giữa có giá tốt nhất cho các bạn chạy ads GG hoặc FB hoặc bỏ sỉ lại chúng tôi cũng hỗ trợ CTV. Nếu các bạn có ít vốn mà muốn làm sỉ bên mảng bao cao su đôn dên này thì chúng tôi cũng hỗ trợ như khách sỉ, các bạn cứ lên đơn sau đó tạo mã đơn rồi gửi tiền, hàng của bạn sẽ được đi. Không có bất kì thông tin nào của người gửi hàng, làm ăn uy tín, cam kết lâu dài.

Đấy, để có nguồn Bao Đôn Dên Silicon trong suốt giá tốt thì nhanh tay liên hệ Trai18 nhé. Giá sỉ Đôn dên ở đây còn ngon hơn người yêu cũ và cả người yêu mới của bạn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *