Phụ nữ thích loại bao cao su nào nhất? Vì Sao lại thích?

Như chúng ta đã biết, việc quan hệ tình dục là điều thường xuyên xảy ra cho các đối tượng yêu nhau, trên 18 tuổi. Và để phòng tránh thai cũng như bảo vệ sức khỏe, giới tính cho cả 2 thì chúng ta cũng thường xuyên sử dụng bao cao su.

Các đấng mày râu cũng thường xuyên sử dụng bao cao su, nhưng đôi lúc cũng bị bạn tình hờn giận, trách hoặc không thích những loại bao cao su mà bạn đang dùng. Vì sao lại thế? Như vậy phụ nữ họ thích dùng bao cao su loại nào nhất? 

Hôm nay Trai18 sẽ dùng chuyên môn của mình để phân tích, giải thích và đưa ra các mẫu bao cao su mà các chị em phụ nữ thích và những trường hợp bạn nên dùng bao cao su nào nhé.

bao cao su siêu mỏng mang lại cảm giác chân thực

Vâng, bao cao su siêu mỏng luôn là lựa chọn ưu tiên số 1 của các chị em phải không nào. Theo nhưng doanh số, sản lượng bán ngành hàng bao cao su bên trai18 có tới 70% anh em mua bao cao su loại siêu mỏng và thiết kế Trơn không gai nhé.

Vì sao phụ nữ lại thích dùng bao cao su siêu mỏng

bao cao su siêu mỏng làm cho khoảng cách 2 bạn trở nên gần nhau hơn, đôi khi mỏng đến mức có thể cảm nhận như thật.

Theo 1 quảng cáo của Hãng Durex – có 1 câu nói của loại Bao cao su invisible bạc đó là :” Mỏng chạm đáy” 

Ngoài ra, bao cao su siêu mỏng còn giúp cho bạn truyền nhiệt nhanh hơn, đặt biệt thiết kế ôm sát làm cho hai bạn cảm nhận chân thực hơn việc quan hệ tình dục.

Một số mẫu bcs siêu mỏng phụ nữ hay lựa chọn đó là:

Bao cao su Durex invisible: là dòng bao cao su siêu mỏng, mỏng tàng hình của Durex DKSH.  Độ mỏng 0.03mm cho cảm giác chân thật nhất, giá trên thị trường hàng chính hãng là 230.000đ – 240.000đ 1 hộp 10 chiếc, còn hàng fake thì từ 120.000đ đến 180.000đ.

Bao cao su Durex invisible Siêu mỏng
Bao cao su Durex invisible Siêu mỏng

Bao cao su Okamoto 0.01: là dòng sản phẩm mỏng nhất của Nhật bản Okmoto thương hiệu siêu mỏng. độ mỏng có thể bằng Sagami 0.01 nhưng giá thành thì lại rẻ hơn xíu. Giá hộp 4 chiếc là 350.000đ.

Bao cao su okamoto các loại
Bao cao su okamoto các loại

Bao cao su Sagami 0.01: cũng tương tự như okamoto 0.01mm nhưng nó lại là thương hiệu mạnh mẽ hơn tại Việt nam, được chúng ta ưa chuộng hơn. Giá khá cao rơi vào tầm khoảng 150.000đ 1 chiếc và hộp 5 chiếc sẽ là 900.000đ. Nhưng về dộ mỏng thì có lẽ không ai vượt mặt được sagami 0.01 với thành phần polyurethane siêu con giãn, đàn hồi. Cho phụ nữ cảm giảm được dương vật của bạn và cả hai sẽ chạm trán như không khoảng cách.

Bao cao su Sagami 001mm hộp 5 chiếc
Bao cao su Sagami 001mm hộp 5 chiếc

Ngoài ra, còn 1 số mẫu giá bình dân hơn mà các bạn có thể lựa chọn đó là

Bao cao su Durex fetherlite ultima có độ mỏng nằm trong khoảng 0.03mm đến 0.04mm, chiếc bao được thiết kế trơn, ôm sát. Nhiều chị em cũng thích dòng này bởi vẻ sang chảnh và thương hiệu của nó.

Bao cao su Susu nhật bản: tuy là một thương hiệu không nổi tiếng nhưng được khách Nam hay mua có nghĩa là sản phẩm này cũng được chấp nhận từ chị em. Thiết kế trơn, mỏng, mùi cao su thiên nhiên nhưng được cái kéo dài quan hệ cực kỳ tốt.

Những mẫu trên phù hợp cho các bạn nữ thích loại mỏng, trơn. Các bạn Nam cũng chú ý là nên dùng những loại này cho bạn gái mới quen nhé. Cô nàng sẽ thích thú hơn đấy, đừng dùng những mẫu bên dưới kia, ngoài ra nếu quen lâu hoặc muốn tìm cảm xúc mới lạ thì các bạn có thể đọc thêm phần dưới đây.

Bao cao su gân gai tăng khoái cảm

Đây là dòng bao cao su có gai liti nhẹ, thường đường các hãng sản xuất nhiều. Với đặc tính là gai toàn thân , 489 hạt gai liti trên bề mặt sẽ tăng thêm cảm giác khi quan hệ.

Nếu bạn muốn đổi mới cảm giác thì có thể dùng mẫu này để triển thêm. Nhớ là nên hỏi ý kiến bạn tình trước khi dùng. Dùng lần đầu thì nên quan hệ nhẹ nhẹ để xem phản ứng của cô ấy ra sao, nếu mà cô ấy thích thì có thể chịch nhanh hơn hoặc ghét thì dừng lại.

Bao cao su Power Men Longer Plus Bạc: được trang bị cho mình những hạt chấm bi liti trên toàn thân bao và thêm đó là thành phần kéo dài quan hệ benzocaine 9% cực mạnh. Cho chị em có phải là lên nóc nhà.

bao cao su power men cá ngựa bạc
bao cao su power men cá ngựa bạc

Bao cao su Rocmen xanh có đặc điểm gai lớn hơn các dòng khác 20% nhưng giá lại rẻ cực kỳ. Nhược điểm dùng chiếc bao này không giúp kéo dài và có mùi cao su.

Bao cao su bi lớn kích thích Điểm G

nói đến dòng có bi, chắc chắn các bạn cũng biết một số loại như Bao cao su Bi xmen, bao cao su bi storm, gold gai, gold bi, super gold, Thom rose, new aillen, bao 9 bi HBM. Đặc điểm của dòng này là bao bi đôn dên nhưng mà dùng chỉ được 1 lần.

Thiết kế bi lớn hoặc gai lớn nổi ở đầu hoặc giữa dương vật nhằm tăng khoái cảm khi quan hệ.

Dòng này thích hợp cho các bạn chơi gái, bạn nữ thích mạnh mẽ hoặc có thể là bạn dùng thử cho biết cảm giác.

Sản phẩm Bao cao su Xmen 6 bi đầu: thành phần chính là cao su tự nhiên, ở đầu được thiết kế thêm 6 bi nhựa để tăng thêm khoái cảm khi quan hệ.

Bao cao su Xmen 6 bi đầu hộp 1 chiếc
Bao cao su Xmen 6 bi đầu hộp 1 chiếc

Bao cao su siêu gai Super gold là dòng sản phẩm Made in japan, hộp 2 cái có các đường gai lớn nổi silicon mềm. Nếu bạn quan hệ thấy không kích thích thì cũng nên dùng mẫu này.

bao cao su siêu gai super gold nhật bản

Bao cao su có hương thơm

một số bạn khi quan hệ rất dị ứng mùi cao su, phụ nữ cũng thế họ đôi khi cũng không thích mùi cao su cho lắm. Cho nên chúng ta nên sử dụng dòng bao cao su Non- latex hoặc bao cao su có hương nhé. 

Bao cao su này có thiết kế cũng 1 lần dùng, độ mỏng từ 0.01mm đến 0.09mm. Các sản phẩm bao cao su không mùi mà chị em hay dùng:

Bao cao su Sumo 4 in 1 hương chuối: bạn không nhầm đâu, đó là hương chuối. Có thể bạn đã dùng hương dâu, hương bạc hà, socola kể cả vị mắm tôm của Durex. Nhưng mẫu hương chuối này chắc có lẽ là hơi hiếm trên thị trường, không nhưng thế nó còn giúp kéo dài thời gian quan hệ, phát hiện bệnh tình dục.

BAO CAO SU sUMO HỘP BÉ
BAO CAO SU sUMO HỘP BÉ

Bao cao su Durex Strawberry hương dâu được thiết kế hộp 3 cái , khử mùi tối đa bằng cách mùi hương dâu lên nó. Nói chung dùng vui vui chứ không kéo dài quan hệ nhẹ.

Bao cao su TTC three in love hương bạc hà: mùi bạc hà làm cho cả hai mùa nóng nực lại thêm cảm giác mới mẻ, the mát, lạnh. Sản phẩm của Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho vợ mình nhé.

Bao cao su đôn dên tăng kích cỡ

Dòng sản phẩm làm cho chị em phụ nữ thích thú nhất đó là dòng bao cao su Đôn Dên. Với thành phần từ silicon cho sản phẩm thêm mềm mại. Các quý ông có dương vật nhỏ cũng lựa chọn đôn dên để tăng thêm kích thước cho dương vật của mình và kéo dài thêm thời gian quan hệ.

Đặc điểm nổi bật là dòng sản phẩm sử dụng được nhiều lần, phụ nữ thích đỡ tốn tiền. Những bạn nữ thích bạo dâm, tình dục khoái cảm mạnh hay dùng những mẫu như Đôn dên vảy cá, Đôn bi đâu, Đôn dên maxman và lovetoy siêu mềm.

Bao cao su vảy cá: thiết kế hoàn toàn silicon là bao cao su sử dụng được nhiều lần, và có các vảy từ trên xuống tới tận gốc bao. Mỗi cảm giác lên xuống khi quan hệ đều và vào cô bé hết cỡ, pha này chị em khó lòng mà thoát được sự sung sướng.

Bao cao su Đôn dên Vảy cá
Bao cao su Đôn dên Vảy cá

Bao cao su Đầu Rồng: thiết kế đồn đầu là rồng, trên thân có các gai silicon nổi to. Tăng cường cảm xúc quan hệ cho các bạn muốn mạnh mẽ hơn.

Đôn khúc giữa bi làm cho dương vật của bạn to hơn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo việc quan hệ thụ thai như bình thường.

Tuy nhiên, chỉ có một số ít bạn nữ thích dòng đôn dên này. Cho nên trước khi dùng hãy hỏi ý kiến thêm của bạn nữ. Và khi dùng lần đầu nên chú ý làm nhẹ nhàng để xem phản ứng có nên tiếp tục quan hệ bằng bao tăng kích cỡ dương vật không nhé

Nói tóm lại, Phụ nữ sẽ thích dùng bao cao su theo từng giai đoạn cụ thể như sau: Gái 18 còn trinh chưa quan hệ nhiều thì họ thích dùng bao cao su siêu mỏng và bao cao su có hương, trơn.

Phụ nữ đã quan hệ nhiều cần tình dục và nam giới cần kéo dài thời gian cũng như tăng kích thước dương vật thì nên dùng các dòng bao cao su bi, bao cao su đôn dên và bao cao su gai. Trên đây là toàn bộ những sản phẩm mà phụ nữ thích nhất các bạn hãy trải nghiệm nhé.

Nếu có thêm thắc mắc về lựa chọn mẫu bao cao su phù hợp khi quan hệ, các bạn cứ để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0399.818.911, Địa chỉ : Quy nhơn, Bình định

website: https://trai18.com/

Tác giả: Bác sĩ Bùi Ngọc Trai Chuyên Khoa Nam Giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *