Popper là gì? Thành phần,công dụng đối tượng sử dụng popper

Hiện nay, giới trẻ đang rộ lên trào lưu sử dụng 1 loại chất kích thích qua đường ngửi mà người ta hay gọi là popper. Vậy các bạn có biết nó được làm từ thành phần gì? công dụng ra sao? hạn chế sử dụng? và đối tượng sử dụng là ai không? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các vấn đề đó đến cả giá bán trên thị trường và mua ở đâu cho rẻ mà tốt nữa.

Popper là gì?

Popper là dạng chất lỏng có màu trắng hoặc màu vàng rơm được cấu tạo từ các hợp chất chính là  alkyl nitrite như amyl nitrite, butyl nitrite, cyclohexyl nitrite. Được sử dụng qua đường ngửi trực tiếp giúp tăng cường cảm giác quan hệ, cương dương, và quan hệ lỗ nhị.
Popper còn có các cách gọi tên khác như: Snappers (“hồng”), liquid gold (chất lỏng vàng), high-tech, high tech (công nghệ cao), ram, thrust, locker room (phòng thay đồ), hardware (ổ cứng), kix, TNT và rock hard (“đá cứng”), quick, rush, nước kích dục, nước đồng tính, Tom, fist,..
Poppers, Jungle Juice, vàng lỏng, cao điểm, sương mù tím và buzz.

Thành phần chính

Amyl nitrite là thành phần chính trong popper được phân loại dưới dạng thuốc hít- ngửi, nó thuộc nhóm thuốc được gọi là alkyl nitrit, cũng bao gồm butyl nitrit, isobutyl nitrit và isopropyl nitrit.
Amyl nitrite thành phần chính của popper
Amyl nitrite thành phần chính của popper
Amyl nitrit là một chất giãn mạch. Thuốc giãn mạch là loại thuốc làm cho các mạch máu trong cơ thể giãn ra và các cơ trơn không tự chủ giãn ra, làm giảm huyết áp. Nó đã được sử dụng trong y tế trước đây để điều trị chứng đau thắt ngực và đã được sử dụng để điều trị ngộ độc xyanua.
Công dụng chính của popper
Poppers hoạt động rất nhanh, tạo ra một cảm giác nóng hoặc “dồn dập” gần như tức thì của cảm giác nóng và cảm giác chóng mặt, tương tự như cảm giác say rượu cực độ. Các tác dụng xảy ra rất nhanh sau khi hít phải ma túy, nhưng không giống như các loại ma túy như rượu, chỉ kéo dài trong vài giây hoặc vài phút. Trong khi một số người thấy tác dụng của poppers rất dễ chịu, những người khác lại thấy nó cực kỳ mất phương hướng và khó chịu.
Poppers là thuốc giãn mạch, có nghĩa là chúng làm giãn mạch máu.  Kết quả là, huyết áp giảm nhanh chóng, dẫn đến chóng mặt, đôi khi dẫn đến một sự mất mát ngắn gọn về ý thức và sức mạnh cơ bắp, được gọi là ngất. Đồng thời, tim đập nhanh hơn, ngay cả khi người sử dụng poppers được thư giãn, được gọi là nhịp tim nhanh.
Một tác dụng khác của các loại thuốc này là làm giãn cơ vòng hậu môn. Vì lý do này, poppers đôi khi được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Ngoài ra, một số người dùng nhận thấy rằng sử dụng poppers trong khi quan hệ tình dục làm tăng cảm giác tình dục và tăng cường cực khoái.

Cơ chế hoạt động của Popper

Poppers có thể hoạt động vô cùng nhanh và tạo nên một mức độ cảm giác gần như ngay lập tức, khi ban đầu hít popper, người dùng sẽ có cảm giác chóng mặt, xâm. Mặc dùng có thể có tác dụng nhanh nhưng thời gian kéo dài của chất này không hề cao chỉ từ vài phút.

Trong khi một số người thì cảm thấy hưng phấn thì một số người lại cảm thấy khó chịu và mất phương hướng.

popper có tác dụng chính là thư giãn các cơ hậu môn, vì thế nên thường được sử dụng cho quan hệ qua hậu môn một cách dễ dàng.  Vậy nên mà các cặp đôi đồng tính thường sử dụng popper để quan hệ và tăng cường khoái cảm

Đối tượng sử dụng

Tổng quan lại: về đối tượng sử dụng là cộng Đồng LGBT, nam nữ đồng tính quan hệ hậu môn hoặc các bạn muốn quan hệ tình dục mạnh hơn đều được.
Amyl nitrit lần đầu tiên được tổng hợp vào năm 1844 bởi Antoine Jérôme Balard và được phổ biến như một phương pháp điều trị cơn đau thắt ngực bởi Sir Thomas Lauder Brunton. Tuy nhiên, nó chỉ được công nhận là một loại thuốc tiêu khiển vào những năm 1960, ban đầu trong cộng đồng người đồng tính nam.
Những người đồng tính nam phát hiện ra rằng poppers giúp họ cảm thấy thoải mái về tinh thần và thể chất, tăng kích thích tình dục, làm cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn dễ dàng hơn và ít đau hơn, và tăng cường cực khoái. Những loại thuốc này vẫn được sử dụng rộng rãi trong giới đồng tính nam.
Trong khi các loại ma túy như crystal meth , thuốc lắc và ketamine giảm trong những năm 2000, việc sử dụng poppers và cocaine vẫn ổn định ở những người đồng tính nam.
Việc sử dụng poppers như một loại thuốc kích thích thần kinh đã lan rộng từ giới đồng tính sang cộng đồng sử dụng ma túy giải trí, trở nên phổ biến hơn với sự bùng nổ của vũ trường vào những năm 1970 và các câu lạc bộ và cảnh rave của những năm 1980 và 90. Nó đã được công nhận là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trong cộng đồng thổ dân Canada nhưng lại vượt qua các tầng lớp xã hội.
Một nghiên cứu về các sinh viên y khoa người Anh từ năm 1998 cho thấy 12,8% nam sinh viên y khoa và 6,3% nữ sinh viên y khoa đã sử dụng poppers như một loại thuốc tiêu khiển. Ngoài ra, đã có mối lo ngại về sự gia tăng gần đây trong việc sử dụng thuốc hít , bao gồm cả poppers, ở thanh thiếu niên.

các loại poppers

hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu popper nhưng chung qua lại sẽ có 2 dạng theo dung tích đó là 10ml và 30ml.
Ngoài ra, nó còn có 2 dạng đến từ nước sản xuất của Trung quốc và mỹ.
Sau đây mình sẽ giới thiệu các bạn cả 2 dạng này nhé.
Đầu tiên là popper Trung quốc
Giá của popper trung quốc khá rẻ chỉ từ 100k đến 150k 1 lọ và được bày bán rất nhiều trên các sàn thương mại cũng như Faceboook.
gồm có các loại như :Rush, Super rush, Juice zero,
Popper Jungle juice
Popper Jungle juice
Popper giá rẻ Rush
Popper giá rẻ Rush
Thứ hai là popper usa chính hãng
các mặt hàng này là cấm bán nên đều phải xách tay nên giá thành sẽ rất cao, từ 250k đến 450k 1 lọ. Hàng này sẽ ít cá nhân bán bởi vì nó sẽ rất khó nhập
Một số tên như là : within traits SEX, Iron fist, Fist Vàng, C4 10ml- 30ml, Luxury halloween party, Tom of finland, The Glendurgie, TNT, Man of Steal,..

10 điều bạn nên biết sớm để sử dụng poppers

1.Popper không gây kích dục mà chỉ hỗ trợ cho chức năng cương dương.
2.Popper là chất kích thích, chỉ được ngửi chứ không được uống.
3.Popper không gây nghiện.
4.Popper là chất gây cháy vậy nên không nên để gần nơi dễ cháy nổ lửa.
5.Popper là loại thuốc có tác dụng mạnh, có thể làm cho người hít phải bị choáng váng, chóng mặt trong vài phút.
6.Sử dụng popper có thể gây nhức đầu và có vấn đề về cương dương tạm thời. Nếu dính trên da có thể gây bỏng da.
7.Sử dụng popper làm huyết áp giảm nhanh chóng, dẫn đến chóng mặt, đôi khi dẫn đến một sự mất thằng bằng về ý thức và cơ bắp, đồng thời nhịp tim tăng tốc.
8.Poppers làm thư giãn các cơ xung quanh hậu môn.
9.Tình cờ hít phải amyl hay butyl nitrite có thể gây ra viêm phổi dạng mỡ.
10.Hít thở mạnh không khí trong lành sẽ đẩy được chất cos trong popper ra khỏi cơ thể.

Tác dụng phụ của popper

Popper có tính axit cao và sẽ ăn mòn các bề mặt, đặc biệt là phần da quanh mũi khi bạn ngửi quá gần.
Popper đôi khi có liên quan tới các hành vi tình dục nguy hiểm và, bởi cảm giác mãnh liệt có được khi dùng, bạn có thể cao hứng và quên dùng bao cao su. Vì popper mở rộng các mạch máu bên trong hậu môn, nguy cơ chảy máu khi quan hệ đường hậu môn cũng tăng lên và khiến HIV dễ dàng xâm nhập qua đường máu.
Popper cũng khiến bạn dễ quan hệ tình dục cảm giác mạnh hơn, như fisting, và làm tăng nguy cơ chảy máu.

Chống chỉ định dùng với các chất khác

Bạn không nên sử dụng popper kèm với các hợp chất cương dương như viagra hoặc sidenafil sẽ làm tăng áp lực lên tim, gây nguy hiểm. Một số tác dụng phụ đau đầu,buồn nôn.

Dùng popper có bị cấm?

Người dùng popper sẽ không bị cấm vì nó không phải là chất gây nghiện. Nhưng người bán popper sẽ bị vi phạm vì nó là hàng cấm.

Tổng kết những điểm lưu ý khi dùng

khi ngửi popper không nên để sát mũi quá, nên cách ít nhất miệng chai 5cm. Không tiếp xúc chất lỏng trực tiếp với bất kì bộ phận nào trên cơ thể.
Chỉ ngửi nhẹ 2 hơi, không nên hít sâu quá sẽ quây sốc, thở mạnh ngay sau hít sẽ gây mất tác dụng
Dùng trong quan hệ cửa sau thì nên chú ý việc quan hệ nhẹ nhàng dù bạn đang rất hưng phấn.
Thời gian ngửi popper phải cách nhau, để cơ thể có thể nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe.
Chỉ nên sử dụng các loại poper có nguồn gốc rõ ràng,uy tín từ shop trai18
Một lời Khuyên
Poppers có vẻ như là một thứ an toàn, rẻ tiền và dễ gây tiếng vang, với tính năng dễ tiếp cận và hiệu quả ngắn hạn. Tuy nhiên, giống như các loại thuốc thần kinh khác, nó có thể gây hại. Sự lựa chọn an toàn nhất là tránh hoàn toàn các poppers.
Các bạn đang có ý định kinh doanh popper để kiếm thêm nguồn thì nhập thì có thể liên hệ Trai18 hoặc Đọc qua bài viết về nguồn popper nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *