Shop Bao Cao Su Tuy Hòa- Phú Yên

Shop bcs phú yên
Shop bcs phú yên

Chào các bạn, chắc hẳn các bạn đã đến Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên để du lịch dù chỉ là 1 lần rồi nhỉ. Thì không gian biển, cảnh vật, con người nơi đây rất chan hòa và chứa đầy tình cảm của 1 vùng quê chân chất, thật thà.

Nơi đây có nhiều cảnh đẹp nhưng lại thiếu Shop bao cao su đúng không nè? Thì shop Trai18 cũng đang có dự định là năm 2023 này sẽ mở 1 chi nhánh nằm tại trung tâm thành phố Tuy Hòa cho các bạn có nhu cầu mua sắm bao cao su, gel bôi trơn, đồ chơi tình dục , kèm các sản phẩm chống xuất tinh sớm cho anh em.

Shop bao cao su Tuy Hòa có gì đặc biệt

Như đã nói ở trên, mình cũng từng đi du lịch ở tuy hòa một vài lần, Nhưng mỗi khi có nhu cầu mua các sản phẩm OK Durex thì lại kiếm không ra. Mà nếu có kiếm ra thì địa chỉ đó cũng không có uy tín nè, sọ dính phải hàng nhái lại mang bệnh vào thân thì khổ.

Cho nên mình sẽ mở 1 shop tai Tuy hòa cho anh em mua sắm bao cao su cho an tâm. Ngoài ra còn các sản phẩm như gel bôi trơn, sìn sú, ngựa thái Tuy Hòa -Phú Yên đếu chính hãng và tác dụng tốt.

Điểm đặc sắc hơn nữa là giao hàng tận nơi cho anh em, tận giường, che tên sản phẩm, giấu tên người nhận. Ngoài ra, còn tư vấn kỹ, kín đáo cho anh em ngại và các chị em luôn nha.

Địa chỉ Shop Bao cao su Phú Yên

Hiện tại, Shop chưa mở chi nhánh nên các bạn đặt online giúp shop nha. Mình ở quy nhơn gửi vào nè,sáng gửi chiều nhận hoặc là hôm sau nhận thôi nha các tình yêu.

Và tương lai năm 2023 này thì shop sẽ mở 1 cái ở Đường Hùng vương, gần trường đại học Phú Yên nhé. Anh em cùng đoán chờ để ủng hộ shop nha.

Số Điện thoại liên hệ: 0399818911 gặp TRAi18

Ngựa thái ở phú yên có tốt không?

Cương dương ngựa thái tại thành phố Tuy Hòa
Cương dương ngựa thái tại thành phố Tuy Hòa

Chào bạn, Ngựa thái bán tại shop mình là hàng chính hãng nên các bạn yên tâm nhé. Hàng bao đổi trả cho anh em dùng.

Chị e nào mà thấy chồng yếu thì nên quất cho ck mình 1 viên để hăng say tới sáng nha. Ngoài ra còn có kẹo BJ, giúp chị e ngậm xong bú cu cho chồng minh sung hơn nhé. 

 

Địa điểm bán Bao cao su Durex chính hãng ở Phú Yên

Tại sao mình lại nói vậy, Hệ thống bên mình chỉ cam kết bán hàng có hóa đơn VAT, chính hãng, nhất là hàng Durex. Nhưng cũng vì thế mà sản phẩm có giá cao, tiền nào của ấy. Đã dùng bao chính hãng bên mình thì sẽ biết chất lương, mùi, bao bì sản phẩm sẽ khác xa như thế nào.

Vì hiện nay hàng giả trên thị trường rất nhiều, nên anh em hay là người dùng thông thái mà chọn cữa hàng BCS Phú Yên để tin dùng nhé.

Riêng về sản phẩm Durex mà làm các anh em, chị em không hài lòng thì có thể liên hệ gấp lại shop để shop hoàn tiền, đổi trả nhé. Vì sao lại thế, vì shop tin tưởng hàng của mình tốt nên sẽ cảm kết đổi trả cho luôn nha.

Hãy Đến Với Cửa hàng Bao cao su Tuy Hòa

Một lần nữa, Mình xin cảm ơn anh em đã dành thời gian quý báu để đọc bài viết này. Tóm gọn lại hiện tại thì mình ở Quy nhơn Sẽ Ship hàng vô theo 2 cách đó là gửi xe và giao hàng shipper. 

Gửi xe thì nhận sau 3 đến 5 tiếng, còn shiper thì qua sáng ngày hôm sau anh em nhận nha. Vì mình đang test thị trường để mở cữa hàng ở Tuy Hòa nên thời gian đầu shop sẽ chưa có ở đó, anh em thông cảm nha. Miễn hàng mình gửi chất lượng cho anh em là được thôi phải không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *