Hiển thị tất cả 11 kết quả

Thuốc dành cho Nam để tăng cường sinh lý mạnh mẽ. Giúp Nam giới cương cứng, duy trì được sự cương cứng. Tất cả các sản phẩm dưới đây đều có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ- An toàn chính hãng cho người dùng.

Thuốc cường dương của mỹ có an toàn không?

Với thành phần chính là Thảo dược đối với một số dạng vien uống có đóng gói là 1 viên và 2 viên nén. Thành phần hoàn toàn là tự nhiên không gây bất kỳ dị ứng nào đối với cơ thể chúng ta. Ngoài ra, thuốc cương dương có thành phần là thuốc thì nó có một số thành phần cơ bản như Sildenafil Citrate một hợp chất sử dụng trong quá trình điều trị rối loạn cương dương ở Nam giới.


Địa chỉ mua thuốc cương dương của mỹ

Shop trai18 là địa chỉ cung cấp các loại thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý Nam giới trong tình dục. Đặc biệt có đầy đủ 11 sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ- USA.
Bạn chỉ cần liên hệ với số tổng đài 0399.818.911 thì nhân viên sẽ gọi lại tư vấn cho bạn giải đáp thắc mắc và lựa chọn cho bạn những sản phẩm phù hợp với cơ thể của mình hiện tại. Để có được một cuộc sống tình dục mạnh mẽ và trọn vẹn hơn hãy tin dùng sản phẩm cường dương của MỸ nhé.
Cách sử dụng
Sử dụng bằng đường uống trực tiếp. Trước quan hệ 30 phút và sử dụng kèm 100- 150ml nước.
Nếu muốn hiệu quả tốt nhất thì sử dụng khi bụng lỏng, có nghĩa sau khi ăn từ 2 đến 4 giờ.
Liều dùng
Người lớn: 1 viên / ngày, không sử dụng lại trong 24 giờ tiếp theo
Người có các bệnh tiền sử: sử dụng theo chỉ định của bác sĩ để tránh các trường hợp sốc thuốc hoặc tác dụng phụ.