Những vị trí bấm huyệt giúp tăng ham muốn quan hệ, giảm stress cho cặp đôi

bấm huyệt tăng ham muốn

Tình dục, nếu quan hệ quá nhiều thì có thể dẫn đến sự nhàm chán, ta không thể nào có cảm giác khoái cảm như lúc xưa.

Đa số phụ nữ bước vào tuổi 40, họ không còn cảm giác khoái cảm khi quan hệ, vậy làm cách nào để có thể giúp vợ chồng có thể lấy lại được cảm giác như xưa,, cảm giác chạm là mê, đụng là khoái. 

Và theo nghiên cứu, thì việc châm cứu bấm huyệt có ảnh hưởng mạnh mẽ trong việc kích thích ham muốn quan hệ tình dục, giúp đạt được cảm giác khoái cảm. Chỉ cần tác động nhẹ đến những vùng  trên cơ thể là đã có thể giúp cặp đôi có lại cảm giác mà không cần phải sử dụng các loại thuốc kích dục hay thuốc tăng cường ham muốn.

Và một phần nữa là thần kinh, tâm lý có nhiều ảnh hưởng đến việc mất khoái cảm trong quan hệ. Bằng cách massage bấm huyệt đơn giản với da đầu, các đầu ngón tay, cổ chân là đã có thể lấy lại phong độ như xưa

Cách bấm huyệt giúp tăng ham muốn quan hệ

Dưới đây là các điểm và khu vực bấm huyệt mà bạn và đối tác có thể kiểm tra để xoa dịu cơ thể, giảm thiểu căng thẳng – và có khả năng – tăng khoái cảm.

1. Massage đầu, tập trung vào DU20

Massage đầu, tập trung vào DU20

Vị trí bấm huyệt: Xung quanh đỉnh đầu, phía trên tai.

Trên đỉnh đầu là vùng cực dương, vùng hoạt động để điều khiển toàn bộ cơ thể, khi massage lên cùng này có thể giúp cơ thể giảm stress ngay lập tức, mát xa DU20 và đầu giúp cơ thể giảm căng thẳng, giúp máu lưu thông tốt và cân bằng cơ thể. Còn giúp tăng ham muốn khi cơ thể được thư thái

Cách bấm huyệt: Dùng 3 ngón chính là ngón trỏ, ngón giữa, ngón đeo bấm lên huyệt vị và giữ nguyên từ 2 – 5 giây, thả lỏng 1 giây, lặp lại thao tác này trong 2 – 4 phút. 

2. Mát xa chân, sử dụng KI1, SP4 và LR3

Mát xa chân, sử dụng KI1, SP4 và LR3

Vị trí: Dưới lòng bàn chân, khoảng 1/3 đường đi xuống (K11); bên trong bàn chân, ở gốc ngón chân (SP4).

Cách bấm huyệt: Nhẹ nhàng xoa Thận 1 (KI1) và Lách 4 (SP4), cả hai đều nằm trên bàn chân. Đây được coi là những điểm rất mạnh mẽ để cân bằng các năng lượng tinh tế trong cơ thể đồng thời thúc đẩy sự gia tăng lưu lượng máu đến cốt lõi của cơ thể. Cả hai điểm này đều kết nối trực tiếp và mật thiết với cơ quan sinh sản của cả nam và nữ, giúp thư giãn vùng kín, tăng ham  muốn

3. Xoa bóp bắp chân, sử dụng KI7 và SP6

Xoa bóp bắp chân, sử dụng KI7 và SP6

Vị trí: Bên trong bắp chân, phía trên mắt cá hai ngón tay.

Thận 7KI7) được cho là có tác dụng thúc đẩy dương khí, làm ấm năng lượng trong cơ thể. Spleen 6 (SP6) được cho là có tác dụng thúc đẩy âm dương, làm dịu năng lượng trong cơ thể. Những điểm này là đại diện hoàn hảo của năng lượng nam (KI7) và nữ (SP6), theo y học Trung Quốc. Những điều này có liên quan chặt chẽ với nhau, thúc đẩy lưu lượng máu khỏe mạnh – không có gì ngạc nhiên khi lưu lượng máu khỏe mạnh và sự kích thích chắc chắn đi đôi với nhau.

Cách bấm huyệt: Dùng ngón trỏ và ngón giữa hoặc ngón cái bấm vào huyệt bắp chân, thao tác tương tự như ở các huyệt vị khác.

4. Xoa bụng, tập trung vào Ren6

Xoa bụng, tập trung vào Ren6

Vị trí: Cách rốn bằng hai ngón tay.

Cách bấm: Các điểm ở bụng có thể rất mềm và vì chúng nằm gần cơ quan sinh sản của chúng ta hơn và các bộ phận chúng ta sử dụng trong quan hệ tình dục, nên việc xoa bóp những điểm này cần được thực hiện một cách thận trọng và cẩn thận hơn. Ren6 là một trong những thứ bạn sẽ đọc và nó được coi là một điểm quan trọng để tăng cường năng lượng (hay khí, theo nghĩa tiếng Trung). Vì nó cũng nằm trên điểm êm dịu nhất của tất cả các kênh châm cứu, nó tạo nên một điểm cân bằng tuyệt vời. Vì vậy, mát-xa cẩn thận như Ren6 có thể giúp nuôi dưỡng cảm giác thân mật và kích thích cùng một lúc.

5. ST30

ST30

Vị trí: Chỗ nhỏ, phía trên đáy quần nơi bản lề và tiếp xúc với cơ thể.

Dạ dày 30 (ST30) nằm ngay gần động mạch chính, một lần nữa, giúp tăng lưu lượng máu trong cơ thể. Từ từ ấn vào điểm áp lực này trong vài giây, giữ và thả ra. Để có kết quả tốt nhất, hãy giữ giao tiếp bằng mắt với đối tác của bạn trong suốt quá trình thân mật này.

Những điểm hữu ích này được chọn cho khả năng bình tĩnh của chúng, giúp cho màn dạo đầu nhạy cảm và cân nhắc hơn, đồng thời kích thích và giao hợp nhiều hơn. Điều quan trọng là phải quan tâm và nhẹ nhàng, và nhẹ nhàng xoa hoặc xoa bóp những điểm này bằng tình yêu thương, như một nụ hôn nhẹ nhàng chứ không phải áp lực mạnh.

Nói chung, khi nói đến bấm huyệt, Pergigian khuyên rằng mỗi cá nhân cần có phương pháp điều trị độc đáo của riêng mình (lý tưởng nhất là do chuyên gia điều chỉnh cho phù hợp với họ). Mục đích của bấm huyệt không bao giờ là để kích thích tình dục..

Lưu ý khi bấm huyệt tăng ham muốn quan hệ

Bài tập bấm huyệt tăng ham muốn không ảnh hưởng quá nhiều cho cơ thể, nhưng có một số trường hợp không nên làm điều này như

  • Không bấm huyệt cho người bị chấn thương, lỡ loét, viêm nhiễm, các vấn đề liên quan đến vùng bấm huyệt
  • Không nên tự ý thực hướng khi chưa xác định được vị trí huyệt chính xác. Nếu bấm nhầm có thể gây ngưng thở, hôn mê, tê liệt, thậm chí mất mạng.
  • Bấm nhẹ nhàng, không nên dùng lực quá mạnh
  • Không nên lạm dụng và thực hiện phương pháp này thường xuyên sẽ làm giảm chức năng sinh dục tự nhiên của cơ thể.

Lời kết

Trên đây là bốn cách hiệu quả để giúp tăng ham muốn quan hệ và giảm stress hiệu quả cho cặp đôi nào đang căng thẳng và không muốn quan hệ, sử dụng các bài tập này vừa an toàn, vừa hiệu quả, hãy làm theo hướng dẫn bên trên để có kết quả đúng nhất

Ngoài ra, chàng trai đang có những vấn đề về cương dương làm giảm ham muốn quan hệ tình có thể tìm những loại thuốc cương dương cho nam. Hoặc yếu sinh lý thì tìm đến sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *