Đồ chơi bạo dâm là gì, Tìm hiểu về BDSM

đồ chơi bạo dâm là gì

Bạo dâm hay những tên gọi khác, khi chúng ta nghe đến từ khóa này, một loạt sự u tối mà mu muội sẽ vang vảnh xung quanh và đồ chơi bạo dâm là sự ám chỉ cho các loại đồ chơi tình dục. Bạo dâm là một sở thích mà ai cũng muốn trong quan hệ tình dục nhằm mục đích tăng khoái cảm, nhưng đồ chơi bạo dâm nếu ta không biết cách sử dụng chúng thì đó quả thật là một dòng sản phẩm không nên sử dụng.

Khi con người đạt đến cảnh giới khao khát chinh phục một thứ gì đó, với cảm xúc ham muốn hiện tại, họ hoàn toàn có thể làm điều bậy bạ và ảnh hưởng đến cơ thể. Trong bài viết này, cùng trai18 đi tìm hiểu đồ chơi bạo dâm là gì, hiểu đúng về BDSM và cách mà chúng mang đến sự khoái cảm cho bạn.

Xem thêm: Các loại đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ

Đồ chơi bạo dâm hay BDSM là gì

đồ chơi bạo dâm 10 món

Khái niệm đồ chơi tình dục được gói gọn lại trong thuật ngữ BDSM, vậy, BDSM là gì. Nó được viết tắt dưới các từ tiếng anh như.

  • B-Bondage (Trói buộc): Việc dùng dây thừng, băng keo, tất, còng tay… để cố định bạn tình nhằm tăng khoái cảm, kích thích.
  • D-Discipline (Kỷ luật): Việc dùng các quy định và hình phạt như bắt cởi đồ, đánh đòn, trói, tước điện thoại… để kiểm soát và định hướng hành vi của bạn tình.
  • D&S – Dominance & Submission (Sự thống trị & Sự phục tùng): Trong một mối quan hệ BDSM, một người có nhiều quyền lực hơn sẽ là người thống trị, người còn lại là người phục tùng. Một số người có thể thay đổi giữa hai vai

Tại sao nhiều người lại thích đồ chơi bạo dâm

Những lý do đằng sau tại sao nhiều người lại thích các loại đồ chơi bạo dâm là bởi vì họ quá khao khát chinh phục cơ thể của người phụ nữ, một khi chàng trai không bị khuất phục, họ sẽ chinh chiến cho đến cùng, hãy tưởng tượng bạn xem những bộ phim về bạo dâm, chàng trang đã vô cùng mãnh liệt khi đâm thụt cô gái cho đến khi xuất tinh. Chính vì điều này nên họ tìm đến đồ chơi bạo dâm như một món giúp hỗ trợ làm điều đó

Trứng rung là gì, có hỗ trợ cho quan hệ ?

Một số giả thuyết lại cho rằng những người thích bạo dâm và khổ dâm là vì họ từng phải kìm nén nhu cầu tình dục khác biệt của mình.

Tuy nhiên, những nguyên nhân dẫn đến tình dục bạo dâm và khổ dâm mà các nhà nghiên cứu đưa ra chỉ là giả thuyết chưa được xác nhận. Hiện nay vẫn chưa có một lý do rõ ràng vì sao một người có sở thích khổ dâm

Lợi ích của các loại đồ chơi bạo dâm

lợi ích của đồ chơi bạo dâm

Đồ chơi bạo dâm không hề là xấu, nó có mặt lợi ích và công dụng giúp quan hệ tình dục trở nên hấp dẫn hơn. 

Đồ chơi bạo dâm giúp giảm stress: Một nghiên cứu chỉ ra khổ dâm và bạo dâm có tác dụng giảm hormone gây stress cortisol ngang với việc tập thể dục. Điều này sẽ giúp bạn tránh các bệnh như cao huyết áp, hệ miễn dịch hoạt động không hiệu quả hay kháng insulin. Một nguyên cứu của Đại học Northern Illinois xét nghiệm mẫu nước bọt của một trong những người tham gia BDSM. Kết quả cho thấy lượng hormone gây stress trong nước bọt của người thống trị sau khi quan hệ có giảm..

Cải thiện sức khỏe tâm lý: Năm 2013, một nghiên về các đặc điểm tâm lý của những người tham gia BDSM được đăng trên trang International Society for Sexual Medicine. Nghiên cứu đã đo lường sức khỏe tâm lý của nhóm người này và so sánh với những người không tham gia BDSM. Kết quả chỉ ra rằng nhóm có sở thích bạo dâm và khổ dâm không những không có tổn thương tâm lý mà còn có sự cân bằng tâm lý tốt hơn nhóm còn lại.

Dương vật giả là gì, có hỗ trợ cho màn dạo đầu hay không

4 lưu ý khi thực hiện khổ dâm và bạo dâm

Bạo dâm và khổ dâm luôn đi kèm với một số nguy cơ chấn thương và ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy nên bạn hãy lưu ý tuân thủ các giới hạn sau khi quan hệ:

1. Thiết lập giới hạn khi bạo dâm và khổ dâm

Trước khi quyết định có nên thử quan hệ theo cách bạo dâm và khổ dâm, bạn nên tìm hiểu rõ về các giới hạn của bản thân và của đối tác. Hiểu rõ về các giới hạn sẽ giúp bạn giảm thiểu các nguy cơ chấn thương.

Giới hạn mềm (Soft Limits):

Đây là danh sách các việc mà bạn không thích thực hiện khi quan hệ. Bạn tình cần rất cẩn thận khi thực hiện điều này.

Bạn có thể nói rõ giới hạn mềm của mình cho bạn tình như: “Em sẵn sàng thử hạt hậu môn nhưng anh cần làm thật chậm và em có thể yêu cầu anh dừng bất cứ lúc nào”.

Chày rung cũng là một sản phẩm hỗ trợ quan hệ tình dục hấp dẫn

Giới hạn cứng (Hard Limits):

Đây là các việc bạn tuyệt đối không muốn thực hiện khi quan hệ tình dục dưới bất kì hoàn cảnh nào. Nếu bạn tình cố tình vi phạm giới hạn này, quá trình quan hệ sẽ kết thúc ngay lập tức.

Bạn hãy nói rõ các giới hạn cứng trước khi bắt đầu như: “Anh không bao giờ được tát em hay xúc phạm em”.

Ngoài những việc bạn không thích khi quan hệ, bạn cũng cần cho bạn tình biết mình thích gì và cần gì khi quan hệ. Nếu bạn thích được hôn thật nhiều thì hãy nói ra nhé.

Hai bạn cũng cần đặt giới hạn thời gian cho mỗi lần quan hệ. Khi đã đặt giới hạn thời gian quan hệ, cả hai nên tuân thủ nghiêm chỉnh.

2. Quan hệ BDSM cần sự đồng ý từ cả hai bên

Sự đồng ý tham gia từ cả hai bên là một điều vô cùng quan trọng cho một mối quan hệ bạo dâm và khổ dâm lành mạnh và có sự tôn trọng. Cả hai bạn phải có một sự đồng ý rõ ràng, tự nguyện khi bắt đầu thực hiện bất kỳ hành vi quan hệ nào.

Bạn có thể đồng ý bằng văn bản hoặc lời nói nếu bạn đã đủ tuổi quan hệ và đã tìm hiểu kỹ càng về những gì mình muốn làm và không muốn làm.

Bạn cũng cần hiểu rằng bản thân bạn hay đối tác đều có thể đổi ý và rút lại lời đồng tình của mình bất cứ lúc nào.

3. Cẩn thận để tránh gây ra chấn thương

Vì khổ dâm và bạo dâm có rất nhiều rủi ro nên cả hai bên đều cần có ý thức cẩn thận khi quan hệ để tránh các chấn thương không mong muốn.

Để an toàn hơn, bạn hãy tìm hiểu về cách dùng và nguy cơ của các hành vi tình dục hay đồ chơi tình dục mình muốn dùng hoặc tìm những cách bdsm nhưng không đau. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn một từ an toàn. Bạn có thể chọn một từ đặc biệt hay một cách ra dấu bằng cơ thể nào đó để báo cho bạn tình biết khi muốn dừng.

Bạn có thể nghĩ rằng mình chỉ cần nói “Dừng”. Thực tế, bạn hoàn toàn có thể chọn từ “Dừng” làm từ an toàn của mình, nhưng bạn có thể vô tình nói từ này trong những lúc cao trào. Sẽ có những tình huống bạn la “Dừng” nhưng không thật sự muốn bạn tình dừng lại đâu.

Nhiều người chọn màu đèn giao thông làm từ an toàn của mình. Bạn có thể tham khảo và chọn theo:

  • Xanh: Tiếp tục
  • Vàng: Gần tới giới hạn
  • Đỏ: Dừng ngay lập tức

Bạn hãy nhớ không chỉ người khổ dâm mà cả người bạo dâm cũng cần từ an toàn cho mình.

4. Luôn kiểm soát được tình hình

Bên cạnh việc giảm rủi ro bằng cách chọn những kiểu bdsm không đau, bạn cũng cần có bạn tình tâm đầu ý hợp. Một bạn tình để quan hệ bạo dâm và khổ dâm lý tưởng là người có trách nhiệm và biết đánh giá tình huống chính xác. Bạn hãy chọn một đối tác biết kiểm soát bản thân và tôn trọng bạn cũng như các giới hạn của bạn.

Bạn hãy nhớ nếu không đủ các yếu tố an toàn và sự đồng thuận từ hai bên thì BDSM sẽ trở thành lạm dụng tình dục.

Bạo dâm và khổ dâm tuy không phải là điều sai trái nhưng có nguy cơ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe như bị nhiễm trùng, chấn thương hay nghiêm trọng hơn là nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Bạn cần tìm hiểu để biết cách chơi an toàn và có kỹ năng chăm sóc tâm lý cho mình cũng như bạn tình. Nếu cảm thấy bản thân không phù hợp với trải nghiệm BDSM, bạn nên từ chối thẳng thắn để tránh làm tổn thương chính mình nhé!

Nguồn tham khảo: https://hellobacsi.com/suc-khoe-tinh-duc/bi-quyet-quan-he/bao-dam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *