Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Dương Vật Giả

cách sử dụng dương vật giả

Sẽ khoái cảm hơn nhiều nếu bạn biết cách sử dụng chúng. Dương vật giả là loại đồ chơi tình dục nữ được các cô nàng ưa chuộng nhất bởi tính chân thật và nhiều chức năng tuyệt diệu mà sản phẩm được trang bị.

Và khi bạn đã mua một chiếc dương vật giả, cầm nó trên tay và chưa biết cách sử dụng dụng như thế nào thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn đến bạn cách sử dụng dương vật giả để giúp tăng kích thích trong việc thủ dâm và tránh những nguy hiểm mà dương vật giả mang lại, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !!!

Các loại dương vật giả

Dương vật giả thường được chia ra nhiều dòng khác nhau, có nhiều chức năng cao cấp, với hai nhóm chủ yếu là dương vật giả cầm tay và dương vật giả gắn tường.

Đối với dương vật giả cầm tay: Đây là loại dương vật giả phổ biến thường có tay cầm, ở một số sản phẩm cao cấp thường có chức năng rung và ngoáy khi ta chọn chức năng.

Đối với dương vật giả gắn tường: Dòng dương vật giả này thường được trang bị đế hít tường khá chắc chắn, toàn dương vật được làm từ silicone vì vậy có thể an toàn hơn khi sử dụng. Dương vật giả gắn tường cũng có nhiều chức năng cao cấp như rung, ngoáy hoặc thụt.

Xem thêm: Dương vật giả là gì, tìm hiểu về cu giả

Mỗi loại gắn tường hoặc cầm tay có thể chia làm nhiều loại khác nhau nữa như

+ Dương vật giả không rung 

+ Dương vật giả sử dụng pin 

+ Dương vật sạc qua cổng USB – Sạc Điện 

+ Dương Vật Giả Điều Chỉnh Rung Qua Núm Xoáy

+ Dương Vật Giả Điều Chỉnh Qua Màn Hình LCD 

Cách sử dụng dương vật giả.

Trong bài hướng dẫn này, mình sẽ đi chi tiết cách sử dụng các dòng dương vật giả này, cách sử dụng cũng như cách vệ sinh và cách sạc

Có thể bạn quan tâm: Cách làm dương vật giả tại nhà

Cách sử dụng dương vật giả không rung

Đây là dòng sản phẩm có cách sử dụng tương đối dễ dàng, dòng sản phẩm này thường được thiết kế với cao su, và tay cầm bằng nhựa. 

Cách sử dụng: Sau khi vệ sinh sạch dương vật, ta bôi một ít gel bôi trơn vào bên ngoài dương vật hoặc bên trên âm đạo và tiến hành thực hiện 

Mẹo khoái cảm: Bạn có thể đưa dương vật từ từ vào sâu bên trong âm đạo, việc này được gọi là đâm lút cán, khi thực hiện những tư thế lút cán này, bạn sẽ thấy vô cùng kích thích lên âm đạo bởi dương vật giả này được làm từ cao su nguyên khối, khả năng tương tự dương vật giả cao, bạn cũng có thể xoay dương vật xung quanh âm đạo để kích thích hơn. Hoặc là bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại gel bôi trơn tăng khoái cảm

Trứng rung là gì, tìm hiểu về sextoy cực mạnh

Cách sử dụng dương vật giả dùng pin

Dương vật giả dùng pin thường được trang bị các tính năng, tùy thuộc vào loại dương vật bạn mua mà chúng có chức năng cao cấp khác nhau. 

Cách sử dụng: Sau khi vệ sinh kỹ dương vật, ta tiến hành lắp pin vào, bật thử các chức năng xem nó hoạt động thế nào, sau khi biết cách sử dụng, tiến hành sử dụng bằng cách thoa một ít gel bôi trơn vào, đưa vào bên trong và bật các chức năng

Mẹo khoái cảm: Đối với dòng dương vật giả này, chúng sẽ tự động rung hoặc thụt, bạn chỉ cần đưa vào bên trong và để dương vật tự động massage, bạn có thể đâm lút cán dương vật vào sâu bên trong để có sự khoái cảm hơn

Cách sử dụng dương vật giả sạc điện

chày rung có sạc

Dòng dương vật giả này là loại cao cấp nhất, có những loại sản phẩm có cả cổng USB để kết nối, dương vật thường có nhiều tính năng rung, ngoáy hoặc thụt tự động, nếu biết cách sử dụng đúng thì đây là dòng dương vật mang đến sự khoái cảm nhiều nhất cho bạn.

Cách sử dụng: Sản phẩm thường được sử dụng dây sạc, lỗ sạc ở dưới dương vật, sau khi sạc đầy pin, tiên hành từ dụng, khởi động các chức năng của dương vật và xem cách hoạt động. Sau khi đã nắm được cách hoạt động, tiến hành sử dụng, đưa dương vật vào bên trong âm đạo, bật cẩn thận các chức năng của nó một cách từ từ và cảm nhận.

Mẹo khoái cảm: Nếu đã quen dần khi thực hiện phần trên của âm đạo, bạn có thể nhét sâu vào bên trong để cảm nhận, có thể thoa một ít gel bôi trơn tăng khoái cảm để kích thích hơn.

Lưu ý: Không nên sử dụng khi đang sạc để hạn chế những vấn đề về cháy nổ

Cách sử dụng Dương Vật Giả Điều Chỉnh Rung Qua Núm Xoáy

Dương vật giả này thường được thiết kế khá giống với dòng dương vật giả dùng pin, cách sử dụng cũng có phần tương tự nhau

Cách sử dụng: Sau khi đã lắp pin vào sản phẩm, ta tiến hành test hoạt động của nó, thường thì ở núm điều khiển sẽ có hai dấu là (-) và (+), khi muốn tắt thì ta vặn núm xuống phía cuối của dương vật.

Sau khi đã biết cách sử dụng chúng thế nào, tiến hành sử dụng, bạn có thể đưa dương vật vào bên trong trước khi bật các chức năng mục đích để tăng kích thích và dễ đưa vào bên trong hơn

Mẹo khoái cảm: Bạn có thể đâm lút cán dương vật vào sâu bên trong và bật các chức năng, thoa thêm một ít gel bôi trơn để giảm ma sát

Cách sử dụng dương vật giả điều chỉnh qua màn hình

Đây cũng là một loại dương vật giả cao cấp với nhiều tính năng giúp tăng khoái cảm cho âm đạo, dòng này được trang bị các nút điều chỉnh nhìn thì hơi phức tạp nhưng tìm hiểu một lúc thì bạn cũng nhanh chóng biết cách sử dụng chúng.

Cách sử dụng

+ Phím + – bên trái là điều chỉnh tốc độ rung xoay, ngoáy thụt của phần dương vật chính + Phím + – bên phải là điều chỉnh tốc độ rung của nhánh phụ kích thích mát xa âm đạo ngoài. + Đối với những loại dương vật giả có chế độ tỏa nhiệt thì phím đỏ trung tâm hình ngọn lửa sẽ là phím bấm giúp tỏa nhiệt. Đèn sáng đỏ là đang bật chế độ tỏa nhiệt và ngược lại. Với chế độ tỏa nhiệt chúng ta bật trong một khoảng thời gian nhất định khi dương vật ấm lên, nên tắt chế độ tỏa nhiệt vì khi đó dương vật đã đủ ấm để sử dụng kéo dài.

Cách sử dụng cho dương vật giả có đế gắn tường

Dòng dương vật giả gắn tường luôn là sản phẩm cao cấp dành cho những ai muốn có cảm giác mạnh hơn, với hình dáng mô phỏng tương tự dương vật thật, có đế gắn tường chắc chắn, đối với các dòng cao hơn còn trang bị chức năng rung ngoáy.

Cách sử dụng: Sau khi vệ sinh kỹ sản phẩm, ta tìm một nơi bằng phẳng, gắn phần đế xuống và tiến hành sử dụng, bạn có thể nhún nhảy thoải mái bởi dương vật được làm từ cao su nguyên khối có độ đàn hồi tốt, không bị gãy, biến dạng trong quá trình sử dụng

Cách sử dụng cho dương vật giả gắn tường rung: Được trang bị chức năng rung cao cấp hơn, khi gắn dương vật xuống đất, thoa một ít gel bôi trơn vào, đưa âm đạo vào bên trong và bật chức năng rung của nó, nên đưa âm đạo vào bên trong trước khi bật chức năng việc này sẽ giúp dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Mẹo khoái cảm: Bạn có thể đâm lút cán hoặc thoa một ít gel bôi trơn tăng khoái cảm để kích thích hơn khi sử dụng

Lưu ý khi sử dụng dương vật giả

lưu ý khi sử dụng dương vật giả

Trước khi tìm mua các dòng dương vật giả, bạn nên tìm những loại phù hợp với bản thân, kích thước và chế độ.

Đối với các dòng sử dụng pin, bạn nên cân nhắc, tránh tiếp xúc với nước để tránh nguy cơ cháy nổ

Dương vật giả là sản phẩm dùng cá nhân, không nên sử dụng cho nhiều người để tránh các bệnh lây nhiễm qua đường sinh lý

Trên đây là cách sử dụng dương vật giả cho những ai đã và đang sử dụng dương vật nhưng chưa biết cách dùng thế nào, qua hướng dẫn sử dụng dương vật giả trên, bạn đã phần nào biêt để kích thích hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *