Trứng rung tình yêu là gì, sử dụng có sướng không, có nên sử dụng không

trứng rung tình yêu là gì

Thị trường đồ chơi tình dục dành cho nữ lại thêm một lần nữa bị khuấy động bởi những loại trứng rung tình yêu, đây là một trong những sản phẩm giúp giải tỏa sinh lý phụ nữ hoàn hảo nhất không thua kém gì những loại dương vật giả hay chày rung.

Trên thực tế, có nhiều người phụ nữ không cảm thấy thỏa mãn trong các cuộc quan hệ tình dục bình thường bởi nhu cầu sinh lý của họ cao mà bạn nam không đáp ứng được, nhiều lúc họ cũng nghĩ là muốn tìm những loại đồ chơi tình dục nhưng vì ngại ngùng mà không thể mua chúng.

Những loại trứng rung thường có cách thiết kế khá đẹp mắt và trẻ trung, chúng thường được làm bằng cao su, có chế độ điều khiển và có nhiều chức năng đa dạng giúp kích thích cảm giác cực khoái bên ngoài, bên trong âm đạo. Trong bài viết này, cùng mình đi tìm hiểu trứng rung tình yêu là gì, nó có những loại nào, chúng kích thích cảm giác cực khoái như thế nào.

Trứng rung tình yêu là gì

Là sản phẩm được thiết kế với hình thù nhỏ gọn, nhìn vào có cảm giác tương tự quả trứng, dòng sản phẩm này thường được thiết kế khá cầu kỳ với bên ngoài là lớp vỏ bọc bằng cao su giày, bên trong là phần động cơ tạo chế độ rung của trứng. 

Với thiết kế nhỏ gọn nên dòng sản phẩm này có thể nhét sâu vào bên trong âm đạo một cách đơn giản. 

Trưng rung tình yêu hoạt động dựa vào bộ điều khiển, động cơ bên trong, khi ta thực hiện chức năng thì trứng sẽ bắt đầu hoạt động với nhiều chức năng đa dạng khác nhau

Công dụng của dòng sextoy này

Với nhiều công dụng đa dạng khác nhau, mục đích chủ yếu của trứng rung tình yêu là kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể và đặt biệt là âm đạo, trứng rung có tác dụng mạnh mẽ trong việc kích thích cực khoái lên các vùng như Hột Le, Điểm G hay MU, khi bắt đầu sử dụng, bạn chỉ cần đặt phần rung vào đúng các điểm đó là đã có thể cảm nhận được cảm giác cực khoái. 

Ngoài ra, trứng rung cũng có thể dùng để kích thích núm vú, bàn chân, massage các điểm huyệt trên cơ thể. 

Sản phẩm phù hợp đối với các chị em có sinh lý mạnh, muốn giải tỏa sinh lý một cách thăng hoa nhất.

Cơ chế hoạt động của trứng rung giúp kích thích khoái cảm

cơ chế hoạt động của trứng rung

Trứng rung thường có hai bộ phận đó là phần rung và bộ điều khiển, khi ta khởi động nguồn tất cả mọi thứ, bắt đầu bấm các nút điều khiển, bạn sẽ thấy cục trứng bắt đầu rung, bạn có thể điều chỉnh từ nhẹ đến mạnh.

Khi sử dụng, bạn có thể dùng bằng cách massage các điểm bên ngoài âm đạo hoặc có thể nhét sâu vào bên trong, phần trứng rung này sẽ hoạt động liên tục không ngừng  nghỉ cho đến khi bạn tắt hoặc hết pin, chính vì điều này mà nó có thể giúp bạn thăng hoa một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, còn có những loại trứng rung dùng điều khiển từ xa, chúng cũng có những chức năng tương tự nhưng được trang bị thêm bộ điều khiển nhằm giúp người dùng thoải mái hơn.

Trứng rung tình yêu có những loại nào

Dòng sextoy này thường được biết đến với ba dạng chủ yếu là không dây, có dây và điều khiển bằng phần mềm, tùy vào khả năng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Đối với trứng rung không dây: Đây là dòng sản phẩm trứng rung điều khiển từ xa, cục rung và phần điều khiển sẽ được tách rời nhau và bạn chỉ cần nằm và điều khiển, nó sẽ được chia thành nhiều tần số rung khác nhau. Với cách thiết kế không dây này thì bạn nữ có thể thủ dâm với nhiều tư thế khác nhau, thoải mái và không vướng mắt.

Đối với trứng rung có dây: Loại trứng rung này được tạo ra từ thời sơ khởi, khi thị trường đồ chơi tình dục bắt đầu mở ra thì những dòng này được bán tràn lan. Với giá thành  rẻ hơn cùng nhiều chức năng rung mà bạn có thể điều khiển, trứng rung có dây có cách sử dụng khá đơn giản và bạn sẽ có một chút vướng mắc khi sử dụng loại có dây. 

Nhưng một điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là nó có tính an toàn, khi bạn nhét trứng vào bên trong âm đạo rồi thì bạn không lo lắng nó bị mắc kẹt bởi dù gì thì cũng có sợi dây để kéo ra. Tuy nhiên, cũng có nhiều dòng trứng rung có dây nhưng vẫn cao cấp

Đối với trứng rung điều khiển bằng phần mềm: Loại này thường cao cấp hơn so với các sản phẩm thông thường, chúng có bộ điều khiển nâng cấp với các nút điều khiển được làm 3D khá tinh tế, bạn chỉ cần một vài động tác vuốt nhẹ là trứng rung đã hoạt động mạnh mẽ.

Dòng sản phẩm này có cả điều khiển từ xa hoặc kích hoạt thủ công nên có cách sử dụng khá đơn giản.

Với tính  năng an toàn khi sử dụng nên đây là những dòng trứng rung tình yêu cao cấp mà bạn có thể tin dùng

Trứng rung có phải là sự lựa chọn duy nhất

Thị trường đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ luôn đa dạng dành cho phụ nữ, không chỉ duy nhất trứng rung mà bạn cũng có thể tìm các dòng sản phẩm như dương vật giả hay chày rung tình yêu. Đối với dương vật giả thì đây là dòng sextoy được nhiều phụ nữ tin dùng nhất bởi khả năng tạo khoái cảm của nó, nhưng giá thành của những loại này thường cao hơn. Nếu muốn tìm một loại đồ chơi tình dục khá tốt nhưng giá vừa phải thì bạn có thể tìm đến trứng rung tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *