Hiển thị tất cả 4 kết quả

Vòng đeo dương Vật cho Nam

Bạn muốn chống xuất tinh sớm hiệu quả nhưng không muốn đeo bao cao su thông thường hoặc là dùng các sản phẩm như viên uống hoặc thuốc xịt. Vòng đeo dương vật sẽ giúp bạn làm điều này hoàn toàn an toàn và còn làm tăng được kích thước dương vật của bạn nữa.


Vòng đeo dương vật là gì?

Vòng đeo dương vật là dụng cụ được làm bằng inox, nhựa, silicon, có kích thước từ 0.3cm đến 2cm. Được đeo vào dương vật khi chưa cương cứng để tăng cường kích thước, độ khoái cảm cho nữ và giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, kìm hãm xuất tinh sớm ở nam giới.
Hình ảnh vòng đeo dương vật dành cho nam giới
Hình ảnh vòng đeo dương vật dành cho nam giới

Tác dụng của vòng đeo dương vật:

Để giúp cuộc tình đêm động phòng trở nên tươi mới hơn. Các bạn có thể thử vòng đeo dương vật cho Nam, nó sẽ đem lại một số lợi ích nhất định.
  • Kìm hãm được sự xuất tinh sớm cho Nam giới.
  • Đeo vòng đeo lên cu sẽ làm cho Cậu bé tăng kích thước ở tại ví trí đeo.
  • Một vòng nâng lên dương vật sẽ làm kích thích khoái cảm âm đạo nữ, kích thích Điểm G.
  • Tạo độ lực lưỡng cho dương vật, nhìn dương vật khi có còng đeo sẽ lực lưỡng hơn nhiều.
Vòng đeo dương vật giúp tăng kích thước và khoái cảm quan hệ
Vòng đeo dương vật giúp tăng kích thước và khoái cảm quan hệ

Các loại vòng đeo dương vật cho bạn lựa chọn:

1.     Vòng đeo silicon:

Được làm từ silicon với các tính năng là dễ đeo, dễ sử dụng và giá thành rẻ. Nhược điểm là nhanh hết hạn sử dụng và dễ dãn nở.

2.     Vòng đeo inox

Được làm từ inox, tiệt trùng tuyệt đối, an toàn. Dễ dàng vệ sinh, bền bỉ theo thời gian. Nhược điểm là khó đeo, lúc đầu sẽ không quen và gây đau nhưng sau này sẽ cảm thấy thích thú.

3.     Vòng đeo titan

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ đàn hồi tốt, sự co giãn, giãn nở thấp, hạn sử dụng lâu. Nhược nhiểm giá thành cao so với mặt bằng chung.

4.     Khuyên đeo dương vật

Làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng, tạo các điểm nổi trên dương vật. Nhược điểm là phải xuyên qua dương vật mới đeo và kết dinh vào cấu tạo của dương vật có thế gây đau hoặc nhiễm trùng.

5.     Vòng bi đeo dương vật

Được làm từ các thành phần khác nhau và có thiết kế bi nổi giúp tăng cảm giác cho nữ.

Mua vòng đeo dương vật giá rẻ ở đâu?

Địa chỉ để mua vòng đeo là shop trai18 cư trú tại đường Nguyễn huệ- Thành phố quy nhơn- Tỉnh bình định. Cung cấp các loại vòng đeo cho nam giới từ inox, silicon, khuyên đeo cho đền loại titan chất lượng. Các sản phẩm Bao cao su Đôn dên cũng giúp ích cho chúng ta trong lúc quan hệ và là ngành tổng quát bao trùm cả vòng đeo.
Để sở hữu online các bạn cũng có thể đặt hàng qua tại website: https://trai18.com/vong-deo-duong-vat hoặc qua SDT cửa hàng: 0399.818.911.
Xem thêm: Bao cao su bi dành cho nam để tăng cường kích thích âm đạo nữ và đổi mới không khí trong lúc quan hệ. 

Hướng dẫn cách sử dụng vòng đeo cu cho nam


Trước tiên phải lựa chọn được cho mình một chiếc vòng đeo phù hợp với size của cậu bé. Việc này bạn cần tham khảo sự tư vấn của đội ngũ nhân viên bán hàng bên Trai18.
Sau khi đã sở hữu cho minh một chiếc vòng đeo Dv ưng ý và phù hợp. Bạn tiến hành vệ sinh lại dương vật và sản phẩm.
Trước khi quan hệ, có nghĩa là trước lúc dương vật cương cứng hoàn toàn thì bạn nên đeo nó vào. Vì lúc cương cứng sẽ rất khó đeo vào.
Vị trí đeo thì tùy theo từng sản phẩm có thể đeo ở gốc dương vật, giữa hoặc ở đầu khấc. Có những loại cần phải có thời gian để đeo như khuyên đeo dành cho dương vật bạn cần viết thương lành mới đeo
Đối với vòng đeo, bạn nên đeo vòng vào trước nếu như sử dụng thêm bao cao su nhé. Tiến hành quan hệ tình dục với bạn tình và cảm nhận độ khác lạ thôi.
Sau khi quan hệ xong thì tiến hành tháo ra và rửa sạch sau đó bảo quan nơi khô thoáng.